ANIME

Anh trai Hades xuất hiện, vua địa ngục tự đâm vào ngực để mạnh hơn

Trong Shuumatsu no Valkyrie – Record of Ragnarok chap 60, Hades đã gặp khó khăn khi ứng phó với những viên đạn hơi của Tần Thủy Hoàng nhắm vào các điểm yếu huyệt của đối thủ. Theo như lời các vị thần thì đây là những đòn tiến công không thể tránh. Vào cuối chap trước chúng ta đã chứng kiến cảnh Hades đương đầu với Tần Thủy Hoàng. Cả nhì giành lời khen tặng cho nhau và vua địa ngục tuyên bố mình không thể thua cuộc.

Spoil Record of Ragnarok chap 61: Anh trai Hades xuất hiện, vua địa ngục tự đâm vào ngực để mạnh hơn - Ảnh 1.

ngày nay thì những hình ảnh trước tiên về Record of Ragnarok chap 61 đã được tiết lộ. Đây sẽ là một chương truyện nói về quá khứ của vua địa ngục và những lý do khiến ông quyết tâm muốn thành công Tần Thủy Hoàng. phụ thuộc những bức hình rò rỉ về Record of Ragnarok chap 61, chúng ta có thể nhận ra nội dung của chap thế hệ này sẽ xoay quanh những câu chuyện sau đây:

Spoil Record of Ragnarok chap 61: Anh trai Hades xuất hiện, vua địa ngục tự đâm vào ngực để mạnh hơn - Ảnh 2.

Chap thế hệ sẽ mở màn với hình ảnh nhân vật Beelzebub đang tìm kiếm thứ gì đó và đang cố tạo ra một con quái vật thế hệ. Nó kỳ lạ và nó có thể dựa trên di truyền của các vị thần. Một lúc sau con quái vật thức dậy và thoát ra khỏi lớp vỏ bảo vệ. Con quái vật hình thành một khuôn mặt và nỗ lực đe dọa Beelzebub, nó tạo bàn tay của mình thành một vật sắc nhọn, và nỗ lực tiến công Beelzebub. Tuy nhiên Beelzebub đã khiến con quái vật sợ hãi và nỗ lực bỏ chạy.

Spoil Record of Ragnarok chap 61: Anh trai Hades xuất hiện, vua địa ngục tự đâm vào ngực để mạnh hơn - Ảnh 3.

Record of Ragnarok chap 61 tiếp tục xuất hiện một hình bóng khác trong chiếc áo choàng. Người mặc áo choàng túm lấy đầu con quái vật và xoá sổ nó trong vài giây một cách đơn giản. Người đàn ông mặc áo choàng này là Adamas (anh trai của Zeus). Adamas đã bị ai đó giết mổ trong quá khứ, và được hồi sinh với một thân thể người máy vì Beelzebub.

Sau đó Record of Ragnarok chap 61 chứng kiến phân cảnh Adamas và Hades nói về trận chiến giữa em trai mình và Tần Thủy Hoàng. Beelzebub khá tự tín rằng Hades sẽ đơn giản giành thành công trong trận chiến này và cho rằng đã tới lúc thần địa ngục nên thể hiện tuyệt kỹ của mình.

Spoil Record of Ragnarok chap 61: Anh trai Hades xuất hiện, vua địa ngục tự đâm vào ngực để mạnh hơn - Ảnh 4.

Record of Ragnarok chap 61 tiếp tục với cảnh Hades tự đâm mình. Zeus rất tuyệt vời với Hades, người đang làm mọi điều có thể để giành thành công. Sau đó, Hades mở màn hát một bài hát nhưng mà anh trai Poseidon của ông đang hát. Máu vẫn còn đang tiếp tục chảy trên ngực của vua địa ngục, Hades nghĩ rằng việc tự làm hại phiên bản thân có thể mang lại cho phiên bản thân mình một thành công. Vua địa ngục quay lại nhìn Tần Thủy Hoàng với một nụ cười thật tươi. Đã tới lúc sức mạnh thực sự của Hades được thể hiện.

Spoil Record of Ragnarok chap 61: Anh trai Hades xuất hiện, vua địa ngục tự đâm vào ngực để mạnh hơn - Ảnh 5.Spoil Record of Ragnarok chap 61: Anh trai Hades xuất hiện, vua địa ngục tự đâm vào ngực để mạnh hơn - Ảnh 6.

Trên đây là những thông tin thế hệ nhất về Record of Ragnarok chap 61, nơi chứng kiến quá khứ Hades tiết lộ lý do nhưng mà vua địa ngục không muốn thua Tần Thủy Hoàng. Các game thủ thấy nội dung của chap thế hệ này như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/spoil-record-of-ragnarok-chap-61-anh-trai-hades-xuat-hien-vua-dia-nguc-tu-dam-vao-nguc-de-manh-hon-20220329155231064.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.