ANIME

Love Island Season 8 – Tập 29 Ngày phát triển: Liệu Luca và Gemma có chia tay?

Trong Love Island Season 8 Episode 29, Gemma và Luca sẽ có một cuộc tranh cãi do Jack. Gemma có bỏ Luca ở lại không? Có vẻ như tập tiếp theo sẽ liên quan tới một sự kiện lớn. Nhưng có vẻ như Danica sẽ nỗ lực làm quen với ai đó, điều này có thể có vấn đề. vi la Love Island đã trải qua một đêm kịch tính khi có thêm nhị người tham gia được phát động khỏi vi la sau khi nhận được phiếu bầu từ các cư dân của họ. Mọi thứ đều công bình trong tình yêu & chiến tranh và tất cả những thứ tào lao. Và nếu không có đủ kịch tính cho một tập phim, thì có một diễn biến lớn kiên cố sẽ khiến mọi người khó chịu. Không nghi ngờ gì nữa, Casa Amor khét tiếng đã trở lại, có tức là các chàng trai và cô gái đang tham gia vào một cuộc hành trình hoang dại.

Trong tập 28, lựa chọn loại bỏ Charlie và Antigoni của người dân trên đảo là một khó khăn. Họ cảm thấy khó khăn khi làm như vậy. Charlie và Antigoni không có lòng thù hận với game thủ diễn của họ. Antigoni, tuy nhiên, đã khích lệ cho Danica. Tuy nhiên, nỗi buồn của họ chỉ là nhất thời vì các quý bà được rủ đi chơi gái qua đêm. Để giúp họ tận hưởng đêm đi chơi của các cô gái, sáu người đàn ông tươi tỉnh đã được giới thiệu với họ. Sự xuất hiện của một người thế hệ giờ đây cho thấy rằng Jack Keating, đàn ông của Ronan Keating, sắp tới.

Love Island Season 8 Episode 28 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8, Tập 29, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 28, thời kì của Antigoni Buxton và Charlie Radnedge trên Love Island đã kết thúc vào đêm qua khi các thí sinh của họ đưa ra quyết định “vô cùng khó khăn” để loại họ khỏi cuộc thi. Antigoni đảm bảo với họ rằng một trong số họ phải đi, và cô ấy chỉ hàm ân vì mình đã ở lại. Cô ấy cũng thực sự vui mừng khi Danica có thời cơ đi tìm hiểu. Cô ấy tin rằng Danica khá phấn khởi được gặp ai đó.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 29

Love Island Season 8 Tập 28 – Charlie và Antigoni

Nhưng khi tiết lộ rằng các cô gái đang đi chơi với một cô gái qua đêm, nỗi đau của họ chỉ là thoáng qua. Điều nhưng các nhà sinh sản Love Island xảo quyệt sau đó đã tiết lộ là một trò bịp. Trên thực tế, GNO là mã cho Casa Amor và sáu người đàn ông thế hệ bảnh bao để các quý cô ngưỡng mộ.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên thế hệ, Jack, đàn ông của Ronan Keating, tham gia vào sự pha trộn, khiến Gemma Owen không còn là người duy nhất trong chương trình có một người thân phụ nổi tiếng. Trong khi những mặt đối lập có thể thu hút, sự lãng mạn cũng có thể là kết quả của những điểm tương đồng. Luca Bish có cần phải lo lắng không? Trước khi các cô gái rời đi, Davide Sanclimenti và Ekin-Su Cülcülolu cũng đang ở trong tâm trạng vui vẻ, và mỗi người đều nỗ lực làm cho đối phương cảm thấy mình được trân trọng. Người trước tiên có một tách cà phê buổi sáng, trong khi người thứ nhị có một đĩa bánh kếp sau khi tập thể dục. Tuy nhiên, trước sự phát triển mạnh mẽ này, liệu mọi thứ có sắp thay đổi? Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 29 của Love Island Season 8 sẽ phát triển và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Cũng nên đọc: Westworld Season 4 Episode 2 giảng giải: Well Enough Alone

Love Island Season 8 Episode 29 Ngày phát triển & Xem trước

Love Island Season 8 tập 29 sẽ phát triển vào ngày 5/7/2022 trên kênh ITV2. Các tập thế hệ của Love Island được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. do vì các tập thứ bảy là tập Unseen Bit, nơi họ sẽ chiếu tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó tập 29 sẽ được phát triển vào thứ nhị.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 29

Đảo tình yêu mùa 8 tập 29

Davide và Ekin-Su sẽ rất hợp nhau. Họ sẽ nỗ lực vô cùng để tìm được tổ ấm thế hệ trong lòng nhau. Ekin-Su sẽ tiếp tục tiếp cận Davide, và có vẻ như chiến lược của cô ấy đang thành công. Danica và Jay sẽ nỗ lực tìm hiểu nhau trong thời kì hy vọng. Họ sẽ cho họ thời kì. Nhưng nó sẽ liên quan tới ý kiến của Jay như thế nào?

Gemma sẽ thấy Jack thú vị, điều này sẽ khiến Luca lo lắng trong lúc đó. Liệu cô có bỏ rơi anh? Nó thậm chí có thể làm thâm thúy thêm mối quan hệ của họ. Dami sẽ có một khoảng thời kì tuyệt vời với Indiyah, trong khi Tasha sẽ bộc lộ những cảm xúc sống động của mình.

Love Island Season 8, Tập 29 thời kì phát triển và Xem ở đâu

Tập 29 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên kênh ITV2. ITV2 hoàn toàn miễn phí để xem ở Vương quốc Anh và những người đăng ký ITV Hub cũng có thể xem trực tiếp Love Island. Đừng sợ hãi; Các tập phim Love Island UK Season 8 mở màn xuất hiện trên Hulu vào ngày 21 tháng 6, khiến Mỹ chỉ còn vài tuần nữa. Hulu cung ứng 30 ngày sử dụng thử miễn phí các gói Có Quảng cáo hoặc Không có Quảng cáo cho các thành viên thế hệ. Sau đó, Hulu mở màn ở mức 6,99 đô la một tháng. Đối với người xem ở Úc, các tập của Love Island phiên phiên bản Vương quốc Anh một lần nữa có sẵn trên nền tảng theo yêu cầu của Kênh 9, 9Now. Kể từ khi các tập phim mở màn được phát sóng vào ngày 8 tháng 6, nó chỉ lử đử hơn Vương quốc Anh vài ngày về thời kì biểu.

Cũng nên đọc: Stefanos Tsitsipas đã kết hôn với người game thủ gái lâu năm của mình chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *