ANIME

Anime BASTARD!! trở lại sau gần 3 thập kỷ, tung trailer đầy gợi cảm

Best seller 34 tuổi của NXB Shueisha, BASTARD!! – Heavy Metal, Dark Fantasy – trở lại màn ảnh nhỏ với trailer thế hệ. Phim dự kiến ra mắt trên Netflix vào ngày 30/06.

Official Trailer BASTARD!! – Heavy Metal, Dark Fantasy

Trailer anime BASTARD!! – Heavy Metal, Dark Fantasy – đã chính thức trình làng hôm 15/09. Đoạn trailer cho người theo dõi nghe trước ca khúc OP “Bloody Power Frame” do Coldrain thể hiện và cũng công bố thêm diễn viên thế hệ Mami Koyama vai Thần hủy diệt Anthrasax.

Anime BASTARD!! được làm lại sau gần 3 thập kỷ, tung trailer đầy gợi cảm

Anime sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 30/06 trên toàn trái đất

Dàn diễn viên bao gồm:

Kishō Taniyama trong vai Dark SchneiderTomori Kusunoki trong vai Tia Noto YokoHiroki Yasumoto trong vai GaraYōko Hikasa trong vai Arshes NeiKanae Itō trong vai Lucien RenlenTomokazu Sugita trong vai AbigailKensho Ono trong vai Kall-SuNao Tōyama trong vai Sheila Tuel Meta-IlicanaYoshitsugu Matsuoka trong vai LarsAri Ozawa trong vai Sean AriShizuka Itou trong vai Kai HarnTakehito Koyasu trong vai Di-amon

Bastard!! theo chân Dark Scheneider, một pháp sư huyền thoại bị phong ấn vong hồn vào cậu nhóc 14 tuổi tên Lucien suốt 400 năm sau khi chiến bại dưới tay Hoàng tử Lars. Vô tình được tiến công thức do nụ hôn của trinh nữ Tia Noto Yoko, với sứ mệnh cao siêu là ngăn chặn thủ đoạn hồi sinh ác độc thần Anthrasax. Câu chuyện theo chân Lucien và hành trình của anh tuần tự “thu phục” lại những đồng đội năm xưa. Cũng như công cuộc ngăn chặn lời tiên tri về sự thức tỉnh của Anthrasax sau trận tiến công 400 năm về trước.

Takaharu Ozaki (Goblin Slayer) là người cầm trịch ghế đạo diễn anime tại LIDEN FILMS. Yousuke Kuroda (My Hero Academia, Mobile Suit Gundam 00) phụ trách phần kịch game thủ dạng cho phiên game thủ dạng lần này. Sayaka Ono (CROSS ANGE Rondo của Angel and Dragon) trong vai trò xây dừng nhân vật. Yasunori Ebina (Naruto) là đạo diễn âm thanh. Yasuharu Takanashi của Team-MAX (Naruto Shippūden, Fairy Tail) sẽ đảm nhận việc soạn nhạc. Tielle sẽ trình diễn bài hát chủ đề kết thúc của anime. Ca khúc có tên “Blessless”.

Tác giả Hagiwara ra mắt manga BASTARD!! – Heavy Metal, Dark Fantasy trên Weekly Shonen Jump vào năm 1988. Kể từ đó, bộ truyện đã được đăng nhiều kỳ với lộ trình thất thường trên tập san và sau đó là Ultra Jump mở đầu từ năm 2001. Bộ truyện đi vào thời đoạn tạm ngưng vô thời hạn từ năm 2010. Shueisha đã xuất game thủ dạng tập sách tổng hợp thứ 27 của manga vào tháng 03/2012. Hiện bộ truyện đã có hơn 30 triệu game thủ dạng lưu hành, là một trong những thương hiệu bán chạy nhất của NXB Shueisha.

BASTARD!! – Heavy Metal, Dark Fantasy đã từng được chuyển thể anime dưới dạng 8 tập OVA vào năm 1992-1993 dưới quyền tạo ra của Geneon Entertainment (Pioneer). Tuy nhiên vì một vài lí do nhưng nhị tập cuối đã không được sinh sản, để lại một bộ anime không hoàn chỉnh.

>>> Xem thêm: Rộ tin đồn A-1 Pictures sẽ chuyển thể anime Solo Leveling

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.