ANIME

Liên Minh Siêu Thú DC được chấm điểm cà chua tươi cao ngất ngưởng, người theo dõi lại có phim hay để cày

Liên Minh Siêu Thú DC không chỉ là bộ phim hoạt hình cho trẻ nhỏ nhưng người lớn cũng sẽ thích mê.

Bên cạnh Black Adam sẽ lên sàn vào tháng 10 năm nay, trong năm 2022, nhà DC sẽ còn trình diện màn ảnh rộng những “siêu hero” không giống nhau khác. Đó là các “siêu thú” – thú cưng của những siêu hero Liên Minh Công Lý trong Liên Minh Siêu Thú DC (tựa gốc: DC League of Super Pets).

Những chú siêu thú sở hữu siêu năng lực kỳ lạ – nhưng cũng vô cùng dễ thương này đã mở điểm trên trang tiến công giá Rotten Tomatoes với 85% tươi sau 20 tiến công giá, con số cực tuyệt hảo với một bộ phim hoạt hình vui nhộn dành cho mọi lứa tuổi.

Liên Minh Siêu Thú DC được chấm điểm cà chua tươi cao ngất ngưởng, khán giả lại có phim hay để cày - Ảnh 1.Liên Minh Siêu Thú DC được chấm điểm cà chua tươi cao ngất ngưởng, khán giả lại có phim hay để cày - Ảnh 2.

Liên Minh Siêu Thú DC xoay quanh câu chuyện của chú siêu khuyển Krypto – cún cưng của siêu hero Superman, cùng anh từ hành tinh Krypton tới với Trái Đất, trở thành người hùng trừ gian diệt bạo của thành phố Metropolis. Không chỉ có Superman, Krypto với siêu năng lực không thua kém người-người chơi-nhì-chân cũng trở thành nổi tiếng và được người dân Metropolis vô cùng yêu quý. Thành ra, cậu chàng có hơi tự tín một cách quá trớn vào phiên bản thân và trở thành kiêu ngạo.

Tuy nhiên một ngày kia, Superman bị Chuột lang Lulu bắt cóc, và Krypto cũng mất đi hết tất cả năng lực siêu phàm của phiên bản thân. Cậu chàng phải tập hợp một “liên minh” không giống nhau gồm các siêu thú thế hệ được trao năng lực siêu phàm – để giải cứu Superman và những hero của Liên Minh Công Lý.

Liên Minh Siêu Thú DC được chấm điểm cà chua tươi cao ngất ngưởng, khán giả lại có phim hay để cày - Ảnh 3.

Sở hữu phần hình ảnh tươi sáng cùng mảng miếng vui nhộn đặc trưng, Liên Minh Siêu Thú DC rất dễ thương và dễ xem với cả các người chơi nhỏ, fan DC hay người theo dõi đại chúng nói chung. Là sự phối hợp của nhì yếu tố ăn khách nhất màn ảnh rộng – thú cưng và siêu hero, Liên Minh Siêu Thú DC mang tới một tác phẩm hoạt hình lạ mắt, khắc họa trái đất nơi loài người và thú cưng có sự gắn kết mạnh mẽ với nhau, chứ không chỉ giữa thú với thú, người với người.

Liên minh thú cưng sau một hành trình khó khăn dần trở thành người người chơi thân thiết, song song tìm được các chủ nhân không giống nhau – những siêu hero mạnh nhất hành tinh, người sẽ trao cho chúng tình yêu thương nhưng chúng luôn khát khao.

Liên Minh Siêu Thú DC được chấm điểm cà chua tươi cao ngất ngưởng, khán giả lại có phim hay để cày - Ảnh 4.

Nhận xét về Liên Minh Siêu Thú DC, nhà phê bình Alonso Duralde dành lời khen: “Cuộc phiêu lưu này mang tới thật nhiều tiếng cười nhờ “phiên phiên bản tư chân” của các siêu hero Liên Minh Công Lý, giống như những người người chơi siêu phàm thật sự.”

Carla Hay của Culture Mix cho biết: “Bộ phim sở hữu sự phối hợp rất ăn tiền giữa siêu hero và siêu thú cưng, độ tuổi nào cũng sẽ yêu thích”.

Trong khi đó, Lindsey Bahr của Associated Press tiến công giá: “nhiều lúc chúng ta vẫn quên rằng siêu hero chính là các nhân vật cho trẻ em. Điều này khiến Liên Minh Siêu Thú DC, một tác phẩm hoạt hình rất ‘thẳng thắn’ và vui nhộn theo cách riêng, trở thành thật thế hệ mẻ.”

Liên Minh Siêu Thú DC được chấm điểm cà chua tươi cao ngất ngưởng, khán giả lại có phim hay để cày - Ảnh 5.

Không chỉ thích hợp với các người chơi nhỏ, Liên Minh Siêu Thú DC còn giống như một sự tri ân dành cho các fan của vũ trụ DC, với rất nhiều “trứng phục sinh” nhưng người hâm mộ của các siêu hero DC phải “ngỡ ngàng, ngờ ngạc, bật ngửa” và cười ngất vì sự duyên dáng nhưng đạo diễn Jared Stern lồng ghép.

Liên Minh Siêu Thú DC khởi chiếu ngày 29.07.2022.

#lien-minh-sieu-thu-dc-duoc-cham-diem-ca-chua-tuoi-cao-ngat-nguong-khan-gia-lai-co-phim-hay-de-cay-20220727154535508.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *