ANIME

Super Sentai Season 46 Episode 29 Ngày phát hành: Mourning And Murasame

Super Sentai Season 46 Episode 29 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Power Rangers dựa trên thể loại “biệt đội siêu anh hùng” của chương trình truyền hình Nhật Bản được gọi là Super Sentai, được sản xuất bởi Toei và Bandai và phát sóng bởi TV Asahi. Là một phần của thể loại “tokusatsu”, các chương trình có các nhân vật người thật đóng, nhắm vào các gia đình. Cùng với Ultra Series, Kamen Rider Series và Metal Hero Series, loạt phim này là một trong những siêu phẩm tokusatsu nổi bật nhất tại Nhật Bản.

Một loạt phim dài tập về đội siêu anh hùng của Nhật Bản có tựa đề Super Sentai được sản xuất bởi Toei Co., Ltd., Toei Agency và Bandai, và được phát sóng bởi TV Asahi (“Super” là cách họ sử dụng Mecha và “sentai” là một lực lượng đặc nhiệm hay, theo nghĩa đen, một phi đội chiến đấu, và là một thuật ngữ được sử dụng trong Thế chiến II để mô tả các phi đội Nhật Bản). Rất nhiều chương trình hướng đến trẻ em, vì chúng có các nhân vật người thật đóng và các hiệu ứng đặc biệt đầy màu sắc.

Trong số các sản phẩm tokusatsu nổi bật nhất ở Nhật Bản là Super Sentai Series, cùng với Ultra Series và Kamen Rider Series, được phát sóng trong chương trình Super Hero Time vào Chủ nhật. Ở các quốc gia khác, Super Sentai được biết đến nhiều nhất như một nguồn nguyên liệu cho Power Rangers. Chúng ta thấy trong tập 28 rằng để đánh cắp một bức tranh, một người phụ nữ tiếp cận Tsubasa. Nhận ra rằng câu chuyện của cô ấy còn nhiều điều hơn là gặp mắt, Tsubasa đồng ý giúp cô ấy. Tuy nhiên, Haruka và Tsuyoshi chỉ quan tâm đến việc mua lại bức tranh cho mục đích của họ.

Đánh giá Super Sentai Season 46 Episode 28

Tập này có rất nhiều thứ để thưởng thức. Tôi thích tình bạn của Mizuho với họa sĩ của anh ấy và Toradora Onitajin. Thật tuyệt vời khi chứng kiến ​​lại những trận chiến dựa trên CGI, và chất lượng vẫn cao như khi chúng ta xem Don Zenkai-Oh lần đầu. Ồ, và người kết thúc đó, wow, đó là một cái gì đó. Thật không công bằng khi Donbrothers luôn có được những người phụ nữ lộng lẫy nhất. Với việc cô ấy chuyển đổi qua lại và chủ yếu là kiểm soát bản thân, cũng như rất nhiều động cơ và chi tiết cơ bản của cô ấy, câu chuyện về Mizuho với việc cô ấy trở thành Hitotsuki khá thú vị. Cuộc đấu giá cũng rất tuyệt vời.

Super Sentai Season 46, Tập 29 Ngày phát hành

Super Sentai

Tuy nhiên, rõ ràng là cảnh bắt đầu với người kết liễu Jiro và người kết liễu Taro, Toradra Onitaijin, là một trong những cảnh tuyệt vời nhất. Cho rằng cả hai đều muốn đánh bại Mizuho và đòn cuối cùng được tung ra đồng thời, người kết hợp hoàn thành cũng tạo cảm giác rằng họ đang trong một cuộc đua tử thần. Vấn đề duy nhất là bạn chuyển từ chế độ xem chúng sang clip stock nhanh như thế nào. Đầu tiên, có thể thấy cả Don Onitaijin và Toradragonjin đều ở kích thước bình thường. Những câu nói đùa và đối thoại giữa mọi người dường như là tiêu chuẩn cho sự kết hợp ban đầu.

Super Sentai Season 46, Tập 29 Ngày phát hành

Super Sentai

Thật buồn cười khi xem qua toàn bộ sự việc, nhưng cuối cùng chúng ta cũng có được Rivals Unite (d) sau 16 năm. Trận chiến thực sự là yêu thích của tôi vì nó quá kịch tính. Có tốc độ nhanh như vậy, và tôi thích tác phẩm nghệ thuật của Toradra Onitaijin. Người về đích không biết nói gì về nó. Một bài hát mới cũng được giới thiệu cho cuộc xung đột. Mặc dù nó không quá ồn ào, nhưng tôi thích bản trình diễn đầy hành động này. Cuối cùng, tôi đánh giá cao mong muốn của Kaito để có được một bức vẽ có tên “Bí mật” và tôi rất tiếc khi Haruka không thể là một cánh tay. Murasame sẽ tìm hiểu về cái chết cuối cùng trong tập phim sắp tới. Chúng ta chỉ có thể hy vọng nó sẽ không dẫn đến một cuộc khủng hoảng hiện sinh. Ngoài ra, chúng tôi được xem một Lễ tang Noto.

Super Sentai Season 46, Tập 29 Ngày phát hành

Ngày phát hành Super Sentai Season 46 Episode 29 được ấn định để phát hành vào 18 tháng 9 2022, Chủ nhật. Tiêu đề tập là “Mourning và Murasame.”

Giới thiệu về Super Sentai Season 46

Loạt phim Super Sentai đầu tiên có các nhân vật kiểm lâm chỉ sử dụng CG, nó được quảng cáo là có các ứng dụng hạn chế cho Sentai Rangers. Loạt phim Donbrothers cũng là loạt phim đầu tiên kể từ sau Go-Busters không có tiêu đề kết thúc bằng -gers hoặc -mans, và không giống như tất cả các chương trình Sentai khác, nó có một kiểm lâm nam màu hồng rõ ràng.

Super Sentai Season 46, Tập 29 Ngày phát hành

Super Sentai Phần 46

Gần như chỉ vài tuần sau khi Donbrothers được công bố, người dẫn đầu loạt phim, DonMomotaro, đã ra mắt trong tập 42 của Zenkaiger, gần ba tuần sau khi chương trình được công bố (hầu hết các lần ra mắt sentai diễn ra vài tháng sau khi chúng được công bố). Các Donbrothers cũng giống như Gokaigers, những người có thể biến thành các anh hùng Sentai trong quá khứ, trong khi các Zenkaigers không thể.

Xem Super Sentai Season 46 tập 29 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Super Sentai trên Simkl. Bạn cũng có thể xem các tập trước của Super Sentai trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Little Demon Tập 6 Ngày phát hành: Mẹ của Antichrist!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *