ANIME

Nước Anh Được Quay Ở Đâu? vị trí quay phim của phim độc lập

Tất cả những người yêu thích phim tội phạm và phim truyền hình, game thủ đang ở đâu? Đây Là Nước Anh là một bộ phim của Anh xoay quanh cuộc đời của Shaun, một cậu gầy xíu 12 tuổi. Sau khi xem phim, các fan rất tò mò muốn biết Đây Là Nước Anh được quay ở đâu. Phim lấy bối cảnh thời kì đầu những năm 1980. Bộ phim này ra rạp vào năm 2006 và vẫn đang là xu hướng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo để biết thêm về bộ phim tâm lý tội phạm này.

Dàn diễn viên ngôi sao của bộ phim ‘This Is England’ bao gồm Thomas Turgoose, Stephen Graham, Vicky McClure, Andrew Shim và Joe Gilgun, cũng như nhiều diễn viên tài năng trong các vai phụ. Bộ phim này được người theo dõi và giới phê bình yêu thích và thành công vang dội tại các phòng vé. Không để lãng phí thêm một phút nào, chúng ta hãy cùng nhau đi sâu vào câu trả lời cho This Is England được quay ở đâu cũng như diễn biến của phim.

Nước Anh Được Quay Ở Đâu?

Đúng như tên phim, quá trình quay phim ‘Đây là nước Anh’ được thực ngày nay Anh. Nottingham ở Anh được sử dụng làm vị trí chính để ghi hình cho bộ phim. Thành phố nội địa được sử dụng làm vị trí quay cho các cảnh quay bên trong. Tiếp tục cuộn để biết thêm cụ thể về nơi Đây là nước Anh được quay.

Cũng nên đọc: Phim ‘Ozark’ của Netflix được quay ở đâu? vị trí quay bộ phim truyền hình thành công của Bateman

Derbyshire, Vương quốc Anh

Phim ‘Đây là nước Anh’ mở màn bằng cảnh tiến công nhau. Trình tự của cảnh tiến công nhau được quay trong trường Cao đẳng Doanh nghiệp và Kinh doanh Wilsthorpe. Đây là một trường trung học của Long Eaton ở hạt Derbyshire. Nhiều dự án phim lấy Derbyshire làm vị trí chính, chẳng hạn như Madness In The Method, The Lady And The Highwayman cũng như The Other Boleyn Girl.

Đây là nước Anh được quay ở đâu

Derbyshire, Vương quốc Anh

Nottingham, Vương quốc Anh

Cảnh đẹp cũng như bầu không khí thoải mái của Nottingham đã thu hút đoàn làm phim ‘This Is England’ tới quay phim tại thành phố. Trong phim, Limmen Gardens of Nottingham là ngôi nhà của Shaun, và cảnh quay những ngôi nhà bỏ hoang ở Nottinghamshire. Ngõ Ewe Lamb của thành phố cũng được sử dụng làm nền cho các cảnh quay trong khu chợ. Nhiều bộ phim hoành tráng như The Dark Knight Rises, Bronson và Weekend được quay ở Nottingham.

cái này được quay ở đâu ở nước anh

Vườn Limmen ở Nottinghamshire, Vương quốc Anh

Cũng nên đọc: vị trí quay phim của Kath và Kim: Bộ phim hài của Úc được quay trong 20 năm trước ở đâu?

Lincolnshire ở Anh, Vương quốc Anh

Trình tự các bến tàu trong phim ‘Đây là nước Anh’ được quay tại Bến tàu Grimsby ở Grimsby. Ngoài ra, cảnh cuộc họp của những người theo chủ nghĩa dân tộc Da trong trắng phim được quay tại The Jolly Sailor Inn ở Lincolnshire. Trong khi cảnh cuối credit của phim được quay ở Cleethorpes, một thị trấn ở Lincolnshire.

cái này được quay ở đâu ở nước anh

Quán trọ Jolly Sailor ở Lincolnshire, Anh, Vương quốc Anh

Cũng nên đọc: Phim Sự rét mướt Của Hallmark Với game thủ Được Quay Ở Đâu? Tất cả các vị trí quay phim được tiết lộ

Tất cả về bộ phim ‘Đây là nước Anh’

diễn biến của phim xoay quanh Shaun. Shaun sống với mẹ, một góa phụ. Đó là ngày sau rốt ở trường của Shaun, và anh đã tiến công nhau với Harvey, một người game thủ cùng trường. Harvey đã nói đùa về phụ thân của Shaun, người đã chết trong trận chiến Folklands. Trong khi trở về nhà, Shaun tình cờ gặp một nhóm đầu trọc do Richard James Woodford cầm đầu, và nhóm này đề xuất anh tham gia cùng họ. Shaun được giới thiệu với tất cả các thành viên trong nhóm. Shaun phát triển một mối quan hệ thân thiết với Woody, và game thủ gái của anh ấy cũng mở màn yêu một cô gái, Michelle.

Đây là câu trả lời cho câu hỏi This Is England được quay ở đâu. Bộ phim ‘Đây là nước Anh’ là sự pha trộn giữa cảm xúc, kịch tính và hồi hộp. Phim này có sẵn trên Google Play để xem. Trong trường hợp game thủ tìm hiểu về thể loại tội phạm và chính kịch, thì ‘Đây là nước Anh’ sẽ là chiếc đồng hồ tuyệt vời cho game thủ.

Cũng nên đọc: Christmas At Pemberley Manor vị trí quay phim: Nơi quay phim Rom-Com?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *