ANIME

Bảng quảng cáo Pokémon GO 3D này là lý do tại sao chúng tôi phát minh ra công nghệ

Một bảng quảng cáo 3D cho Pokemon GO, với Galarian Meowth nhìn thấy để vươn ra ngoài màn hình.

Ảnh chụp màn hình: Niantic / Kotaku

Tất cả quảng cáo là xấu xa, rõ ràng. Nhưng đôi khi, bất chấp điều này, nó có thể rất thú vị. Bảng quảng cáo 3D mới nhất này từ bên ngoài ga Shinjuku của Tokyo có lẽ là cách sử dụng tốt nhất của công nghệ ảo ảnh quang học này mà tôi từng thấy và nó quảng cáo chéo cho Pokémon GO và, ờ, Ngày mèo thế giới.

Trước đây, chúng tôi đã từng che đậy bảng quảng cáo 3D tuyệt vời, thật hài hước vào lần cuối cùng nó xuất hiện để nuôi một con mèo. Việc sử dụng một cách tinh vi màn hình cong hai tầng vươn ra xung quanh góc của một tòa nhà tạo ra ảo ảnh quang học biến hình có hiệu quả ấn tượng. Trong trường hợp này, như Nintendo Life đã phát hiện, đó là hình ảnh Pikachu tội nghiệp dường như bị bóp nghẹt, sau đó bị hàng loạt mèo Pokémon săn đuổi trên màn hình. Tại đây, bạn có thể xem toàn bộ vòng lặp:

Pokémon GO Nhật Bản

Vậy bạn đã có Meowth, Alolan Meowth, Galarian Meowth, Skitty, Purrloin, Litten, Espurr, Glameow và, ừm, Vanillite? Rõ ràng là ai đó muốn làm một điều hoàn toàn bị đóng băng, và sau đó nhận ra rằng không có loài mèo nào thích kiểu Ice!

Các hiệu ứng chỉ là tuyệt vời. Các quả bóng Poké xếp tầng để lấp đầy khoảng trống, sau đó dường như tràn ra phía trước, phải có người bên dưới đưa tay lên che chắn. Nhưng khoảnh khắc rùng rợn của Glameow cho đến nay là hiệu quả nhất, vì cô ấy dường như hoàn toàn trôi ra khỏi màn hình.

Rất nhiều điều về nó là việc đóng khung giả của bảng quảng cáo, đặc biệt là những khung giả mạo ở phía dưới, cho phép các ký tự xuất hiện vượt ra ngoài ranh giới của màn hình. Tôi có thể xem nó cả ngày.

Đây dường như chỉ là quảng cáo đầu tiên trong một loạt quảng cáo Pokémon sẽ xuất hiện trên bảng quảng cáo từ nay đến ngày 5 tháng 9, quảng cáo đầu tiên này được lấy cảm hứng từ ngày hôm nay là Ngày Quốc tế Mèo. Không, nghiêm túc mà nói, đó là một vấn đề. Có lẽ là do mèo tổ chức.

Có vẻ như đáng để mắt đến kênh YouTube của Pokémon GO Nhật Bản trong tháng, vì họ đang tải lên các video về biển quảng cáo ở đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *