ANIME

The Devil Is A Part Timer Phần 2 Tập 9: Maou điều tra! Ngày phát hành

Quảng cáo

Chỉ còn một vài tập nữa là kết thúc phần thứ hai của Hataraku Maou-Sama. Nhưng nhiều cốt truyện có thể được trình bày trong khoảng thời gian ngắn này. Hiện tại, tất cả các anh hùng đang cư trú tại làng của Chiho, nơi họ đang giúp họ thu hoạch nông trại. Nhưng cảnh cuối cùng của tập cuối cho thấy Maou và Alciel đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập tiếp theo, The Devil Is A Part Timer Season 2 Episode 9.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Maou biết rằng anh ta không thể tin mọi thứ đang được trình bày với anh ta. Có rất nhiều bí mật ẩn sau những nụ cười của gia đình mà họ đang chung sống. Vì vậy, tập thứ chín sẽ là một chuyến đi chơi điều tra!

The Devil Is A Part Timer Phần 2 Tập 9

The Devil Is A Part Timer Season 2 Episode 9: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Một lần nữa, người hâm mộ có thể sẽ phải đợi một thời gian dài hơn nữa để được tận tay xem trước và tiêu đề của tập phim. Vì vậy, tập cuối để lại cho chúng ta cảnh Maou và Emi đứng giữa rừng, với một đứa trẻ trên tay. Hình bóng đang tiến lại gần họ dường như là của một con gấu. Nhưng cái bóng đó cũng có thể là của một con quái vật mà chưa ai từng thấy trong nhiều thời đại. Trong tập cuối, Chiho chỉ kể rằng một sự cố đã gây ra tình trạng thiếu lao động ở các trang trại.

Tuy nhiên, cô không quan tâm tiết lộ lý do thực sự đằng sau việc này. Có thể con quái vật này là lý do đằng sau sự biến mất đột ngột. Sau khi thoát khỏi con gấu, Maou dành toàn bộ thời gian của mình để điều tra mọi thứ xảy ra trong ngôi làng này. Chiho là người sẽ bị thẩm vấn trong cuộc điều tra này!

The Devil Is A Part Timer Phần 2 Tập 9

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của The Devil Is A Part Timer Season 2 Episode 8 là “The Devil Begins Farming.” Tập phim bắt đầu với việc Chiho nói với Maou rằng họ đang cần một số công nhân nông trại tại nơi của họ. Devil đồng ý và hòa thuận với Alciel cũng như Urushihara với anh ta. Ở đó, họ cũng gặp gỡ ông bà của Chiho. Họ cũng biết rằng gia đình Chiho sở hữu khá nhiều đất. Thêm vào đó, Maou cũng biết rằng Emi ở đây chỉ vì lợi ích của mình.

Cô ấy cảm thấy rằng Maou phải làm việc ở trang trại chỉ vì cô ấy. Vì vậy, cô ấy đã nhảy theo để giúp đỡ. Trong hành động cuối cùng của tập phim, Maou và Alciel quyết định đưa Hitoshi về với mẹ của mình. Nhưng tập phim đã kết thúc khi họ phát hiện ra một nhân vật màu đen có vẻ là một con gấu. Và đây là nơi cuộc chiến bắt đầu!

The Devil Is A Part Timer Phần 2 Tập 9

The Devil Is A Part Timer Phần 2 Tập 9: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, vẫn chưa có thời điểm cụ thể nào được công bố cho đợt ra mắt mới nhất của Hataraku Mou-Sama Season 2. Vì vậy, The Devil Is A Part Timer Season 2 Episode 9 sẽ phát hành trong tuần này mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Ngày phát hành cuối cùng là ngày 8 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *