ANIME

Anime Chainsaw Man sẽ có 12 bài hát kết thúc, các nghệ sĩ được tiết lộ

Xuất bản vào ngày 19 tháng 9 năm 2022

Trong sự kiện trình chiếu đặc biệt của hai tập anime Chainsaw Man đầu tiên, thông tin mới về bộ truyện đã được tiết lộ bao gồm một đoạn trailer mới. Anime Chainsaw Man sẽ có tổng cộng 12 tập, với mỗi tập sẽ có một bài hát kết thúc hoàn toàn khác nhau, được thực hiện bởi một nghệ sĩ âm nhạc khác nhau mỗi lần. 12 bài hát kết thúc khác nhau cho anime chưa từng được biết đến cho đến nay.

bài hát kết thúc của người đàn ông cầm cưa

Bài hát chủ đề kết thúc và các nghệ sĩ như sau:

“Katagiri 2-oku centimét” của TỐI ĐA NGƯỜI THƯỜNG XUYÊN “TẤT CẢ CÁC LOẠI KISSES” của ano “Fight Song” by eve “Deep Down” của Aimer “Rendezvous” của Kanaria “In the Back Room” của syudou “Violence” của QUEEN BEE “Thời gian còn lại” của ZUTOMAYO “Cái chết đầu tiên” của TK từ Ling trên trang web ký hiệu “Máy tính bảng” của TOOBOE “CHAINSAW BLOOD” của Vaundy “DOGLAND” của NGƯỜI 1

Hầu hết những người hâm mộ anime sẽ biết đến Aimer, người đã hát bài hát mở đầu cho Demon Slayer season 2. Eve là một nghệ sĩ nổi tiếng khác được biết đến trong cộng đồng anime với bài hát mở đầu Jujutsu Kaisen có tên “Kai Kai Kitan”.

Toru Kitajima, hay còn được biết đến với cái tên TK từ Ling tosite sigure là một nghệ sĩ nổi tiếng, được biết đến với phần mở đầu “Unravel” của Tokyo Ghoul, được coi là một trong những anime hay nhất mở màn cho đến ngày nay. QUEEN BEE được biết đến với bài hát kết thúc Tokyo Ghoul: re có tựa đề “Half”.

Bài hát chủ đề mở đầu cho anime Chainsaw Man sẽ được thể hiện bởi Kenshi Yonezu, người được biết đến với bài hát mở đầu My Hero Academia season 2 có tựa đề “Peace Sign”.

Bây giờ nhiều người hâm mộ có thể tự hỏi, tại sao lại có 12 bài hát kết thúc khác nhau. Theo giám đốc anime Chainsaw Man, ông đã yêu cầu tất cả các nghệ sĩ yêu thích bài hát của mình tham gia vào dự án này.

Cuối cùng tôi có thể theo dõi rất nhiều nghệ sĩ và dàn diễn viên…! Tôi chỉ có thể hỏi những người tôi yêu thương, vì vậy hãy chờ đợi từng OP / ED và những nhân vật sẽ xuất hiện trong tương lai!

Qua Twitter đạo diễn Chainsaw Man

Anime Chainsaw Man dựa trên manga cùng tên, được viết và vẽ bởi Tatsuki Fujimoto, người đã bắt đầu xuất bản manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ tháng 12 năm 2018.

Bạn có hào hứng với anime Chainsaw Man không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *