ANIME

Trò chơi Xbox Vượt qua bạn bè và gia đình nghe có vẻ như một thỏa thuận tuyệt vời

Master Chief dẫn một loạt các nhân vật Xbox ra khỏi cổng truyền hình giống như anh ấy là Captain America trong cảnh áp chót trong Avengers: Endgame.

Hình ảnh: Microsoft

Sau làn sóng tin đồn và rò rỉ, Xbox cuối cùng đã tiết lộ một số chi tiết về kế hoạch chia sẻ tài khoản cho Game Pass. Được gọi là Game Pass Friends and Family, nó chưa có sẵn ở tiểu bang. Nhưng khi (hoặc nếu) nó cuối cùng có sẵn bên ngoài hai quốc gia mà Microsoft đang thử nghiệm, thì có vẻ như đó sẽ là một điều tuyệt vời.

Ngay bây giờ, Game Pass đã là một trong những ưu đãi tốt nhất trong trò chơi. Với 10 đô la một tháng, bạn có thể truy cập vào thư viện luân phiên gồm hàng trăm trò chơi trên Xbox hoặc PC. Với 15 đô la một tháng, bạn có thể đăng ký cấp cao hơn: Xbox Game Pass Ultimate, cung cấp quyền truy cập kết hợp vào cả thư viện Xbox và PC, các gói trong thư viện trò chơi của EA Play (trò chơi tương tự của nhà xuất bản trò chơi thể thao theo yêu cầu dịch vụ), và cung cấp khả năng phát trực tuyến hơn 100 trò chơi. Game Pass Friends and Family khá nhiều là cấp Ultimate, ngoại trừ bạn có thể chia sẻ một tài khoản giữa năm người, với một người được chỉ định làm chủ tài khoản chính ..

Game Pass Friends and Family hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm ở Colombia và Cộng hòa Ireland, nơi có chi phí tương ứng là 49.000 COP hoặc 21,99 € mỗi tháng. (Theo văn bản này, những khoản phí đó chuyển đổi thành 10,92 đô la hoặc 21,99 đô la theo đơn vị tiền tệ của Mỹ.) Xbox Game Pass Ultimate hiện có giá 29.000 COP ở Colombia và 12,99 € ở Ireland.

Bất kỳ ai đã đăng ký Game Pass sẽ thấy số tháng từ các đăng ký hiện có được chuyển đổi thành từng phần trong gói chia sẻ. Nếu bạn hiện đã đăng ký Xbox Game Pass Ultimate, mỗi tháng còn lại sẽ chuyển thành 18 ngày của Game Pass Friends and Family. Những người đã đăng ký các hạng từng phần sẽ thấy đăng ký của họ chuyển đổi thành 12 ngày của Game Pass Friends and Family.

Trên lý thuyết, giả sử Microsoft giữ một sơ đồ định giá tương tự trên toàn cầu, Game Pass Friends and Family là một lựa chọn đáng xem xét. Giả sử công ty đi với con số cao hơn, mức giá khoảng 22 đô la hiện đang có hiệu lực ở Ireland, đó vẫn là một thỏa thuận tốt. Đưa bốn người bạn lên tàu và tất cả bạn đang trả ít hơn $ 5 cho mọi thứ mà bạn sẽ nhận được với giá gấp ba lần chi phí đó. (Đây cũng là một cách thông minh để Microsoft tăng số lượng người đăng ký Game Pass, vốn đã bỏ lỡ các mục tiêu gần đây.)

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Giảm tới 90%

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Trò chơi và LưuTin tốt cho những người chơi PC ngoài kia đang tìm cách tiết kiệm tiền và thêm nhiều trò chơi hơn vào công việc tồn đọng của bạn mà cuối cùng bạn sẽ nhận được. Humble Bundle đã bắt đầu chương trình Giảm giá mùa hè, trong đó bạn có thể tiết kiệm tới 90% khi mua trò chơi.

Tuy nhiên, có một số hạn chế. Nếu bạn là chủ tài khoản, bạn chỉ có thể có thêm bốn người trên một tài khoản vào bất kỳ thời điểm nào và chỉ có thể chia sẻ với tám tài khoản duy nhất trong suốt một năm dương lịch. Và nó bị khóa theo khu vực: Chủ tài khoản chính chỉ có thể thêm các thành viên sống trong cùng một quốc gia hoặc khu vực.

Không rõ liệu có kế hoạch cụ thể nào để đưa Game Pass Friends and Family đến các khu vực ngoài hai khu vực mà Microsoft hiện đang thử nghiệm kế hoạch này hay không hoặc một mốc thời gian tiềm năng sẽ có. (Đại diện của Microsoft đã không trả lời yêu cầu bình luận trong thời gian công bố.) Nhưng Microsoft đã xuất bản Câu hỏi thường gặp bách khoa trên trang hỗ trợ của Xbox tại Hoa Kỳ, cho thấy ít nhất người chơi Mỹ phải cân nhắc. Nó lưu ý, “các quốc gia trong tương lai có thể được thêm vào trong những tháng tới.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *