ANIME

Nhan sắc thăng hạng, siêng năng đóng phim nhưng vẫn chìm

Mỹ nhân từng có không ít cảnh quay chung với Song Hye Kyo ở Hậu Duệ Mặt Trời giờ ra sao?

Trong bộ phim ăn khách năm 2016 Hậu Duệ Mặt Trời, nữ diễn viên Jo Woo Ri là người may mắn có thời cơ xuất hiện trong một số phân cảnh đóng cùng Song Hye Kyo. Trong phim, cô vào vai nữ y tá xinh đẹp Jang Hee Eun, người gây tuyệt hảo với ngoại hình sáng, nụ cười toả nắng, dù có đứng cạnh đại mỹ nhân như Song Hye Kyo thì cũng không mấy lép vế. Dù vậy đất diễn của cô không nhiều, nhân vật cũng chủ yếu chỉ xuất hiện cho “đủ đội hình” nên Jo Woo Ri bị cho là nữ phụ mờ nhạt nhất Hậu Duệ Mặt Trời.

Nữ phụ mờ nhạt nhất Hậu Duệ Mặt Trời sau 6 năm: Nhan sắc thăng hạng, chăm chỉ đóng phim nhưng vẫn chìm - Ảnh 1.Nữ phụ mờ nhạt nhất Hậu Duệ Mặt Trời sau 6 năm: Nhan sắc thăng hạng, chăm chỉ đóng phim nhưng vẫn chìm - Ảnh 2.

Trong khi các diễn viên phụ khác tuần tự được lưu ý nhờ cái mác Hậu Duệ Mặt Trời thì Jo Woo Ri lại khá chật vật sau dự án đình đám này. Cô từng san sẻ sau vai diễn Jang Eun Hee, cô mất hơn 1 năm lăn lộn vất vả, thậm chí từng vô vọng tới độ muốn bỏ nghề. Cô cảm thấy tự ti trước diễn xuất của chính mình khi đã vào nghề khá nhiều năm nhưng vẫn không có chỗ đứng.

Năm 2018, Jo Woo Ri có thời cơ đóng chính trong bộ phim đình đám My ID Is Gangnam Beauty. Tại đây, Jo Woo Ri có dịp khoe trọn vẹn nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất tuyệt hảo của mình. Dù là nhân vật phản diện với tính cách thảo mai nhưng nhan sắc tựa nàng thơ quá xuất sắc của Woo Ri khiến người theo dõi không thể ghét nổi cô. Sau bộ phim này tuy Jo Woo Ri vẫn chủ yếu nhập vai phụ nhưng cô đã tự tín hơn rất nhiều về năng lực của mình.

Nữ phụ mờ nhạt nhất Hậu Duệ Mặt Trời sau 6 năm: Nhan sắc thăng hạng, chăm chỉ đóng phim nhưng vẫn chìm - Ảnh 3.Nữ phụ mờ nhạt nhất Hậu Duệ Mặt Trời sau 6 năm: Nhan sắc thăng hạng, chăm chỉ đóng phim nhưng vẫn chìm - Ảnh 4.

Tạo hình xuất sắc của Jo Woo Ri ở My ID Is Gangnam Beauty

Xinh đẹp và tài năng là thế nhưng từ 2020 tới nay, Jo Woo Ri khiến người theo dõi hoang mang khi không còn nhận phim thế hệ dù trước đó mỗi năm cô góp mặt trong 3, 4 dự án, không nề hà vai chính hay phụ. Trên trang cá nhân, Joo Ri cũng tuyệt nhiên không nhắc tới chuyện làm nghề nhưng mà thường xuyên san sẻ những hình ảnh đời thường. Ở độ tuổi tròn 30, Joo Ri ngày càng xinh đẹp, nhan sắc “gây nghiện” kể cả khi không sử dụng nhiều son phấn. Đáng tiếc nhan sắc này lại không có dịp toả sáng nhiều hơn trên màn ảnh.

Nữ phụ mờ nhạt nhất Hậu Duệ Mặt Trời sau 6 năm: Nhan sắc thăng hạng, chăm chỉ đóng phim nhưng vẫn chìm - Ảnh 5.Nữ phụ mờ nhạt nhất Hậu Duệ Mặt Trời sau 6 năm: Nhan sắc thăng hạng, chăm chỉ đóng phim nhưng vẫn chìm - Ảnh 6.Nữ phụ mờ nhạt nhất Hậu Duệ Mặt Trời sau 6 năm: Nhan sắc thăng hạng, chăm chỉ đóng phim nhưng vẫn chìm - Ảnh 7.Nữ phụ mờ nhạt nhất Hậu Duệ Mặt Trời sau 6 năm: Nhan sắc thăng hạng, chăm chỉ đóng phim nhưng vẫn chìm - Ảnh 8.Nữ phụ mờ nhạt nhất Hậu Duệ Mặt Trời sau 6 năm: Nhan sắc thăng hạng, chăm chỉ đóng phim nhưng vẫn chìm - Ảnh 9.Nữ phụ mờ nhạt nhất Hậu Duệ Mặt Trời sau 6 năm: Nhan sắc thăng hạng, chăm chỉ đóng phim nhưng vẫn chìm - Ảnh 10.

Những hình ảnh đời thường xinh đẹp của Jo Woo Ri

Nguồn ảnh: Hancinema, Instagram nhân vật

https://ahadep.com/nu-phu-mo-nhat-nhat-hau-due-mat-troi-sau-6-nam-nhan-sac-thang-hang-cham-chi-dong-phim-nhung-van-chim-20220711183634657.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *