ANIME

Tuyển thủ Valorant’s Sentinels bị cấm sóng trên Twitch Unknown integer

Một thành viên của “streamer team” Sentinels bất ngờ bị cấm sóng trên Twitch Unknown integer.

Tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp Jordan “Zellsis” Montemurro of Sentinels bất ngờ ăn cấm từ Twitch vì sử dụng ngôn ngữ từ thù ghét, thứ mà anh ấy nhanh chóng phủ nhận vì mình không làm gì sai trong buổi stream vừa qua.

Tuyển thủ Valorant's Sentinels bị cấm sóng trên Twitch Unknown integer

Zellsis đã chia sẻ về thông tin ban ăn của mình trong ngày 17 tháng 8 vừa qua và anh ấy có cực kì sốc khi biết tin này. “CỐ *** GÌ THẾ?”, Anh chàng thốt lên. Sau đó không lâu, anh ấy đã nhận được một email giải thích từ trên Twitch. Hóa ra đó là việc anh chàng sử dụng lời nói có phần biểu tượng, thứ mà anh một mực phủ nhận.

Tuyển thủ Valorant of Sentinels bị cấm sóng trên Twitch Unknown integer 2

“Tôi đã bị cấm bởi vì” những lời nói tục hoặc biểu tượng thù địch “, tôi cho rằng điều đó là vì tôi đã nói từ” Fuck “, và Twitch coi đó như một hành động vi phạm.” Anh ấy cũng giải thích rằng đó không phải là vì anh ấy trần hoặc đang xem anime làm cho Twitch có cơ sở ban cho anh ấy.
Xem thêm: Các đội tuyển Valorant Bắc Mỹ đang phụ thuộc vào Chamber để chiến thắng

Tuyển thủ Valorant of Sentinels bị cấm sóng trên Twitch Unknown integer 3

Anh ấy cũng chia sẻ một đoạn clip mà anh ấy tin rằng lúc đó là lúc Twitch quyết định cấm anh ấy livestream. Có vẻ như không có bất kỳ sự sai trái nào, mặc dù lí do của Twitch sau khi chặn sóng có vẻ hơi vô lí. Người hâm mộ anh chàng cũng đã lập ra một hashtag #FreeZellsis và nhanh chóng trở thành xu hướng, hi vọng nền tảng livestream của Amazon sẽ có thể hủy án phạt dành cho anh ấy.
Xem thêm: Sentinels Valorant validation in home to last year do the bad screen of mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *