ANIME

Anime Chainsaw Man sẽ phát sóng vào năm 2022, phần 2 của manga cũng được đích thân tác giả công bố

Trong ngày hôm qua 18/02/2022, trên sóng Jump Festa, tác giả của Chainsaw Man – ông Fujimoto đã đích thân thông tin phần nhì của manga Chainsaw Man sẽ được đăng dài kỳ trên ứng dụng manga Shonen Jump + từ đầu mùa hè năm 2022. nhịn nhường như ông cũng nói rằng các công đoạn biên kịch và dựng phim sau hết của anime Chainsaw Man đang mau lẹ được hoàn thành và sẽ được phát sóng vào năm 2022.

Cùng với thông tin trên thì PV Chainsaw Man cũng nhanh chóng lên sóng với tâm điểm là hình ảnh Makima vô cùng tuyệt hảo. Anime Chainsaw Man phát sóng năm 2022 (hiện chưa có thông tin ngày cụ thể) và sẽ được studio là MAPPA – nhà sinh sản đứng sau thương hiệu Jujutsu Kaisen đảm nhận.

Thông tin thế hệ nhất nhưng mà chúng tôi cập nhật được thì Chainsaw Man sẽ chuyển thể toàn bộ 97 chap của manga gốc phần 1, dự kiến lên sóng từ tháng 10 năm 2022. Anime sẽ chiếu trong nhì mùa.

Chính thức: Anime Chainsaw Man sẽ phát sóng vào năm 2022, phần 2 của manga cũng được đích thân tác giả công bố - Ảnh 1.Chính thức: Anime Chainsaw Man sẽ phát sóng vào năm 2022, phần 2 của manga cũng được đích thân tác giả công bố - Ảnh 2.

Ngay sau khi thông tin này được công bố, các fan của Chainsaw Man đã tỏ ra vô cùng náo nức với 2 thông tin lôi cuốn trên. Trong 2 năm trở lại đây, Chainsaw Man là tân binh manga tuyệt hảo, cùng với Jujutsu Kaisen được các fan manga Nhật gọi là “Siêu Tân Tinh” của thế hệ tác phẩm thế hệ của ngành công nghiệp manga Nhật phiên bản thế kỷ 21.

Ngay sau sự thành công của phần 1 manga này, phần chuyển thể anime đã được thông tin, nhưng sau hơn 1 năm, chúng ta thế hệ có được thông tin chính thức về siêu phẩm này.

Video truyền bá thế hệ của anime Chainsaw Man

Chainsaw Man lấy bối cảnh tại một trái đất tồn tại những con quỷ. Lũ quỷ này hình thành từ chính những nỗi sợ của loài người như sợ bóng tối, sợ cá mập, sợ nhện, sợ súng, sợ bạo lực. Để chống lại chúng, các tổ chức săn quỷ trực thuộc chính phủ đã được xây dựng trên toàn trái đất.

Chính thức: Anime Chainsaw Man sẽ phát sóng vào năm 2022, phần 2 của manga cũng được đích thân tác giả công bố - Ảnh 4.

Thông tin chính thức về 2 dự án của Chainsaw Man trong năm 2022

Nhân vật chính của Chainsaw Man là Denji. Với mục tiêu trả số tiền nợ khổng lồ nhưng mà thân phụ mình để lại, Denji đã phải bán nội tạng và làm bất kì công việc nào, kể cả diệt quỷ. Bên cạnh Denji là Pochita, một con quỷ nhỏ ốm nhỏ với lưỡi cưa trên đầu. Pochita cũng là người game thủ duy nhất cùng Denji sống những ngày cùng cực không có gì để ăn.

Trong một lần bị bọn chủ nợ chơi xỏ (đúng mực hơn là do con Quỷ Zombie), Denji đã bị làm thịt. Pochita liền hòa làm một với Denji và hồi sinh cậu ta thành “Quỷ Cưa” hùng mạnh. Sau khi đã trả thù những kẻ xấu, Denji được Makima, thành viên tổ chức săn quỷ tại Nhật phiên bản nhận nuôi và đưa vào tổ chức của mình. Với đầu óc đơn giản và như cầu tình cảm cực lớn, Denji đã nhanh chóng nhận được tình yêu của Makima. Câu chuyện lôi cuốn của Chainsaw Man khởi đầu từ đây.

Chính thức: Anime Chainsaw Man sẽ phát sóng vào năm 2022, phần 2 của manga cũng được đích thân tác giả công bố - Ảnh 5.Chính thức: Anime Chainsaw Man sẽ phát sóng vào năm 2022, phần 2 của manga cũng được đích thân tác giả công bố - Ảnh 6.

Các fan Chainsaw Man kì vọng vào thương hiệu này trong năm 2022

Trên đây là 2 thông tin thế hệ nhất về thương hiệu Chainsaw Man, khi nhưng mà manga phần 2 và anime của siêu phẩm này sẽ ra mắt trong năm 2022 này. Các game thủ thấy sao về thông tin này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn thông tin về nội dung bộ truyện: TAIHEN tiêu khiển

Leave a Reply

Your email address will not be published.