ANIME

Anime chưa kịp ra mắt, nhà giám sát bộ phim đột ngột qua đời ở tuổi 42 vì xuất huyết não

đồng đội anime tại Nhật người chơi dạng đang rất sốc và đau lòng vì mất đi một trong những tài năng lớn nhất hiện nay. Các thông tin từ Nhật người chơi dạng đã xác nhận rằng Mia Ikumi đã qua đời. Họa sĩ manga năm nay thế hệ 42 tuổi.

Mia Ikumi đã qua đời vào ngày 7 tháng 3 sau khi trải qua một cơn xuất huyết não đột ngột. Mia Ikumi là một nghệ sĩ manga cũng như là người giám sát bộ phim Tokyo Mew Mew trong nhì năm vừa qua. Anime sẽ được sinh sản vào tháng 7 năm nay, cùng với phiên người chơi dạng sửa đổi không giống nhau từ cô. ngày nay đồng đội anime tại Nhật người chơi dạng và những fan yêu thích Tokyo Mew Mew đang rất sốc trước sự ra đi đột ngột của Mia Ikumi.

Anime chưa kịp ra mắt, nhà giám sát bộ phim đột ngột qua đời ở tuổi 42 - Ảnh 1.

Mia Ikumi là một nghệ sĩ manga cũng như là người giám sát bộ phim Tokyo Mew Mew đột ngột qua đời ở tuổi 42

Mia Ikumi xuất hiện lần đầu trên tập san Nakayoshi với manga chuyển thể từ anime Super Doll Licca-chan vào năm 1998. Năm 2000, manga Tokyo Mew Mew mở màn được xuất người chơi dạng nhiều kỳ. Manga được viết vì Reiko Yoshida, trong khi Ikumi đảm nhận về phần nghệ thuật. Bộ truyện xuất người chơi dạng từ năm 2000 tới năm 2003 và là một trong những bộ truyện được yêu thích nhất tại Nhật người chơi dạng đầu thế kỷ 21.

Anime chưa kịp ra mắt, nhà giám sát bộ phim đột ngột qua đời ở tuổi 42 - Ảnh 2.

Tin tức về việc Mia Ikumi qua đời đột ngột tới từ Kodansha khi nhà xuất người chơi dạng này thường xuyên làm việc cùng cô. Trong tuyên bố của mình, Kodansha san sẻ tình yêu của họ dành cho Ikumi và cho biết nghệ sĩ này rất phấn khởi được thấy Tokyo Mew Mew trở lại truyền hình với sự hồi sinh của nó như thế nào. Thật đáng tiếc khi nhưng đứa con ý thức của mình chưa ra đời, Mia Ikumi đã đột ngột ra đi mãi mãi, để lại nhiều tiếc thương cho các fan hâm mộ.

“Chúng tôi thành tâm nguyện cầu cho vong linh của Mia Ikumi và muốn thông tin với tất cả các người chơi về sự ra đi của cô ấy. Ikumi-sensei đã giám sát anime trong nhì năm qua với tình yêu và rất mong được giới thiệu nó với các người chơi với phiên người chơi dạng thế hệ. Chúng tôi sẽ tiếp tục công việc với các tác phẩm của cô ấy và sẽ mang tới một Tokyo Mew Mew đầy tuyệt vời trong tháng 7 này để tưởng nhớ Mia Ikumi”. Nhà xuất người chơi dạng Kodansha san sẻ dòng trạng thái trên trang web chính thức của mình.

Anime chưa kịp ra mắt, nhà giám sát bộ phim đột ngột qua đời ở tuổi 42 - Ảnh 3.

Như vậy trong vòng 2 năm qua, đồng đội manga/anime tại Nhật người chơi dạng đã đón nhận những tin xấu liên tục về việc các mangaka, các nghệ sĩ anime qua đời vì bạo bệnh hoặc gặp tình trạng về sức khỏe. Hy vọng rằng trong thời kì tới chúng ta không phải đón nhận thêm những thông tin đáng buồn như thế này.

Các người chơi thấy sao về việc anime chưa kịp ra mắt, nhà giám sát bộ phim đột ngột qua đời ở tuổi 42 vì xuất huyết não? Hãy để lại cảm xúc của mình trước thông tin này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.