ANIME

Overlord IV Episode 8 Ngày phát hành: Dwarf & The Frost Dragons

Thể loại Isekai có thể không phải là một khái niệm mới, nhưng chắc chắn rằng thể loại này sẽ không trở nên mờ nhạt trong tương lai gần và chúng ta đã thấy xu hướng rằng hầu hết tất cả các animes Iseaki, bất kể xếp hạng của chúng, đều có thể nhận được sự yêu thích của người hâm mộ trên toàn thế giới. Isekai animes cũng được coi là thể loại được mong đợi nhất khi chúng ta được thấy hai thế giới khác nhau, và câu chuyện hầu như vẫn là phi tuyến tính trong hầu hết các trường hợp. Điểm hay nhất của thể loại Isekai là câu chuyện có thể được trình bày trên trang bìa của một xu hướng hoàn toàn mới. Ví dụ, anime Overlord là một anime giả tưởng Hắc ám được bao bọc trong các lớp Isekai. Xu hướng này rất độc đáo và chắc chắn người hâm mộ đang rất thích nó.

Overlord đang trở nên nổi tiếng với phần 4, và tập cuối cùng, tức là tập 7, đã đóng một vai trò quan trọng để tiếp tục mạch truyện và khiến người hâm mộ càng hào hứng hơn cho tập sắp tới. Vì sự mong đợi đang bùng nổ trên Internet, điều này dẫn đến sự gia tăng của sự nhầm lẫn và nghi ngờ về ngày phát hành của tập phim và phần tiết lộ, vì vậy chúng tôi đã quyết định đưa mọi thứ vào phần nội dung này liên quan đến ngày phát hành tập 8 của Overlord mùa 4 với tất cả tin tức liên quan đến những kẻ phá hoại.

Anime Overlord dựa trên trò chơi DMMORPG có tên YGGDRASIL, vì trò chơi này cho phép người chơi tương tác rất mạnh với các nhân vật trong game. Một guild được gọi là Ainz Ooal Gown đánh dấu sự khởi đầu của anime. Bang hội này từng là bang hội chơi game tốt nhất thời bấy giờ và từng có 41 người chơi. Vì 37 người chơi đã thoát khỏi trò chơi, nhân vật Momoga của chúng ta tiếp tục chơi trò chơi với tư cách là người lãnh đạo của hội. Khi trò chơi đang trên đà đóng cửa, anh thấy mình bị dịch chuyển vào thế giới trò chơi và bị mắc kẹt như một nhân vật chơi game. Bây giờ anh ta phải tìm cách để giải quyết những thách thức ở đó và thoát khỏi tình trạng này.

Overlord IV Tập 7 Tóm tắt:

Trong tập thứ bảy của Overlord IV, có tựa đề “Frost Dragon Lord”, chúng tôi thấy rằng thủ đô cổ đại hiện nằm dưới sự kiểm soát của gia đình Frost Dragons và Quangoas. Chúng ta thấy rằng những người lính Ainz gần như đã đẩy lùi được người Quangoas, nhưng một trong số họ đã lẻn ra được ngôi đền cổ và báo cáo nguyên nhân cho lãnh chúa của họ, Pe Riyuro. Riyoro vẫn chưa biết về tiềm năng của đội quân người lùn.

Overlord IV Episode 5 Ngày phát hành

Overlord IV

Sau đó, Riyuro quyết định lao về cố đô để giúp đổi lấy vàng. Ngoài điều này ra, chúng ta còn thấy con trai của Frost Dragon, người rất đáng sợ để trở nên mạnh mẽ nhưng cuối cùng đã thất bại. Tập phim đã làm rất tốt việc chuyển tải cốt truyện, và nhịp độ của tập phim khá hài lòng. Nếu chúng ta nói về hình ảnh động của tập phim, chất lượng của hình ảnh động khá ổn định và được duy trì không có sai sót rõ ràng. BGM được sử dụng trong tập phim khá tuyệt, và nó thực sự đẹp. Chúng tôi rất hy vọng vào tập thứ tám, vì vậy hãy xem khi nào nó sẽ được phát hành.

Cũng nên đọc: Thế giới song song Dược phẩm Tập 7 Ngày phát hành: Dược phẩm bị bẫy!

Overlord IV Episode 8 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 8 của Overlord mùa 4 chuẩn bị phát hành vào 23 tháng 8 năm 2022. Bạn có thể theo dõi tập phim tại 10:00 tối giờ JST, 9:00 sáng theo giờ ET3 giờ chiều giờ CEST. Khi tập thứ bảy của bộ phim được phát sóng gần đây, rất khó để dự đoán những điều bất lợi của tập thứ tám tính đến thời điểm hiện tại, nhưng chúng tôi tin rằng tập phim sẽ còn nhiều tiết lộ và xoắn hơn nữa. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này khi có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến các tập phim hoặc anime, vì vậy hãy nhớ đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

bá Vương

Phim hoạt hình Overlord

Xem Overlord trực tuyến:

Tất cả các tập của Overlord đều có sẵn để phát trực tiếp trên Crunchyroll. Crunchyroll cho phép bạn xem anime, đọc manga và mua các tập manga mới nhất từ ​​cùng một nền tảng. Bạn cũng có thể xem tất cả các bộ anime hàng đầu chỉ với một gói đăng ký duy nhất của mình với chất lượng cao nhất có thể, mọi lúc, mọi nơi. Tất cả chúng ta nên hỗ trợ người sáng tạo bằng cách chỉ sử dụng các nền tảng hợp pháp để xem anime và đọc manga, vì điều này sẽ giúp họ về mặt tài chính.

Cũng nên đọc: Boruto: Naruto Next Generations Tập 263 Ngày phát hành: Hoạt động mới tại Học viện Ninja

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *