ANIME

Anime Đế chế Tearmoon được xác nhận vào năm 2023! Đoạn giới thiệu, chi tiết cốt truyện và mọi thứ cần biết!

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ loạt phim luân hồi. Một trong những biểu ngữ phổ biến nhất mà người hâm mộ gốc là light novel Đế chế Tearmoon. Loạt phim về một nàng công chúa cố gắng cứu lấy số phận của mình là thứ đã thu hút rất nhiều người hâm mộ trong nhiều năm. Do đó, nhu cầu về anime rất cao. Sự chờ đợi này cuối cùng cũng đến lúc kết thúc. Đúng vậy, Tearmoon Empire Anime cuối cùng cũng đã diễn ra. Lá cờ xanh do nhà xuất bản TO Books đưa ra. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó!

TE là một tác phẩm gốc của nghệ sĩ Nozomu Mochitsuki. Các văn bản đã xuất hiện trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 8 năm 2018. Chỉ sau đó TO Books mới bắt đầu xuất bản tiểu thuyết dưới dạng bản cứng. Và hiện tại, văn bản đã có thể đến tập thứ 13.

Anime Đế chế Tearmoon

Anime Đế chế Tearmoon: Thông báo chính thức!

Tin tức đến từ tài khoản Twitter chính thức của TO Books, xác nhận rằng Tearmoon Empire Anime cuối cùng cũng đã diễn ra. Bỏ qua chuyển thể manga, anime sẽ là chuyển thể trực tiếp từ light novel. Cùng với đó, một hình ảnh mới và một đoạn teaser cũng đã được công bố. Đoạn video dài 100 giây là một đoạn giới thiệu hoàn chỉnh trông rất hoạt hình. Thay vì tìm kiếm đoạn giới thiệu ở khắp mọi nơi, bạn có thể xem video ngay tại đây:

Anime nói về cái gì?

Theo bản tóm tắt chính thức do ANN phát hành, câu chuyện của Anime Đế chế Tearmoon xoay quanh câu chuyện tái sinh của công chúa của Đế chế Tearmoon. Sau khi bị kết án tử hình, người phụ nữ được sinh ra là chính mình 12 tuổi. Và bây giờ, công chúa đã được trao cơ hội thứ hai để sửa đổi những sai lầm mà cô đã gây ra lần trước. Và thực tế là cô ấy có trí nhớ về mọi thứ giúp cô ấy dễ dàng nhìn lại mọi thứ mà cô ấy đã làm sai.

Tất cả mọi thứ từ quản trị sai lầm cho đến một hệ thống tham nhũng, cô ấy sẽ lưu ý và cố gắng chấm dứt nó. Và việc biết rằng dù sao thì cô ấy cũng sẽ bị kết án tử hình khiến nó càng trở nên đóng đinh hơn. Vì vậy, thiết lập mọi thứ đúng trong đế chế là điều duy nhất Mia có thể làm để phá vỡ chu kỳ.

Anime Đế chế Tearmoon

Tearmoon Empire Anime: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, ngày phát hành cuối cùng của Tearmoon Empire Anime vẫn chưa nằm trong phạm vi công cộng. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã lưu ý về việc đưa ra thời gian phát hành dự kiến ​​cho bộ truyện. Vì vậy, chương trình dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023. Tấm lót mùa hè năm nay có vẻ là thích hợp nhất để phát hành. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm cập nhật về phần này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *