ANIME

Nói không với kết thúc điều ác được giải thích: Mở rộng ranh giới

Kết thúc của Speak No Evil cần một lời giải thích rõ ràng và chúng tôi ở đây cũng vậy. Chà, 2022 là một năm tuyệt vời cho các bộ phim kinh dị với nhiều bộ phim được xếp hàng dài cho mùa Halloween sắp tới. Christian Tafdrup đã đạo diễn bộ phim mới này phục vụ chúng ta thể loại kinh dị cũng như bí ẩn trên đĩa nóng. Chúng ta thấy nam diễn viên Morten Burian trong vai chính cùng với Sidsel Siem Koch.

Họ lần lượt thể hiện lại vai diễn của Bjorn và Louise. Fedja van Huet hóa thân vào nhân vật Patrick. Karina Smulders đảm nhận vai Karin. Phim đã được phát hành trên Shudder. Kết thúc của Speak No Evil không chỉ bí ẩn mà còn cho chúng ta một lựa chọn đạo đức để suy nghĩ và chúng ta hãy thảo luận thêm về chúng.

Phim cũng có đề tài tâm lý và đôi khi pha chút hài đen tối. Chúng ta thấy hai gia đình gặp nhau trong một kỳ nghỉ khi người này mời người kia ăn tối với họ. Chúng ta thấy Bjorn, người khá nhu mì và ăn nói nhẹ nhàng khi gặp Patrick, một người hướng ngoại trong khi cả hai đang dành thời gian cho gia đình đi nghỉ. Patrick mời Bjorn và gia đình đến nhà ăn tối sau khi trò chuyện rất nhiều với nhau.

Nói Không có Kết thúc Ác ma được giải thích

A vẫn từ Speak No Evil

Kịch bản

Louise và con của họ là Agnes cũng tham gia lời mời. Khi đến nhà của họ, gia đình đơn giản được chào đón bởi Karin và con don của họ tên là Abel, người khá im lặng và đáng sợ. Bjorn và vợ dành cả buổi tối để cố gắng không xúc phạm và thô lỗ với chủ nhà cũng như gia đình khác khiến họ rất khó chịu. Họ liên tục vượt qua ranh giới của họ và cố gắng coi thường họ, đặc biệt là Bjorn.

Khi bộ phim trôi qua và những khoảnh khắc trôi qua, chúng tôi cố gắng hiểu mọi thứ sai trái với gia đình người Hà Lan do Patrick dẫn đầu. Ý tôi là, chúng chắc chắn là đáng sợ như địa ngục nhưng ngoài ra, có một cái gì đó ngoài bề mặt. Chúng ta thấy rằng Karin ép Louise ăn thịt mặc dù cô ấy không làm vậy. Bjorn cũng buộc phải trả rất nhiều tiền cho bữa ăn đắt đỏ của họ. Về phần những đứa trẻ, chúng bị bỏ lại một mình dưới sự chăm sóc của một người giữ trẻ tên là Muhajid.

Mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn hơn khi Patrick cư xử một cách vô lý. Anh ta quan sát Louise khi cô tắm và sau đó cũng la hét và lạm dụng Abel và Agnes khi họ làm hỏng một thói quen khiêu vũ. Khi Louise thuyết phục chồng rời khỏi căn nhà kỳ lạ này, cặp đôi thấy con gái họ đang ngủ trong phòng của Patrick cùng với Karin, người hoàn toàn khỏa thân.

Mặc dù vậy, họ không trốn thoát như dự định ban đầu. Xe của họ bị hỏng giữa rừng trên đường trở về, và khi Bjorn rời khỏi xe để được giúp đỡ, anh ta quay lại và thấy rằng Patrick và Karin đã bắt Louise và Agnes làm con tin.

Nói Không có Kết thúc Ác ma được Giải thích

Patrick và Karin thực sự là những tên tội phạm tàn bạo. Abel không phải là con của họ. Họ đã bắt cóc anh ta và cắt lưỡi của anh ta để anh ta không nói sự thật. Bjorn, khi anh ta quay trở lại nhà của họ để tìm vợ và con của mình, cũng phát hiện ra xác chết của Abel vì Patrick đã giết anh ta. Gia đình cũng có xu hướng làm điều tương tự với Agnes và Louise.

Cuối cùng, chúng ta thấy rằng cặp đôi cũng cắt lưỡi của Agnes và đưa cô ấy đi. Patrick đã đuổi Louise và Bjorn và đá họ cho đến chết. Phần kết phản ánh thực tế rằng việc mọi người không thể lên tiếng khi bị người khác xúc phạm hoàn toàn là điều cuối cùng có thể khiến họ gặp rắc rối. Dự án được thực hiện đẹp mắt và trưng bày mọi thứ sai trái với những người cố gắng giữ bình tĩnh khi ranh giới của họ bị phá vỡ.

Cũng đọc: Keke Palmer lên tiếng về so sánh Zendaya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *