ANIME

One Punch Man Chap 169: GOODBYE Garou! Ngày phát triển

Quảng cáo

Chương sau rốt đã kết thúc tất cả sự rồ dại tới từ trận chiến rồ dại giữa Garou và Saitama. Chương trước cho thấy Garou và Saitama sau rốt đã giải quyết được sự không giống nhau của họ bằng một cuộc trò chuyện. Và con quái vật cũng có thể trở thành hung bạo nhân tuyệt đối nhưng không cần phải giết thịt Saitama. Chương này rất xứng đáng và đang ở đỉnh cao của cách kể chuyện. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tình tiết tiếp theo trong One Punch Man Chương 169.

One Punch Man tập 169

One Punch Man – Chương 169: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của One Punch Man sẽ quay trở lại những sự kiện dẫn tới cái chết của Garou. Chuyến đi chơi sẽ xem xét hậu quả của sự ra đi của Cái hung bạo Tuyệt đối. Và Saitama sau rốt cũng đã tiến công bại được Garou của Cosmic Awakened. Từ cái chết của Genos tới sự hủy diệt của Sao Mộc, tất cả các sự kiện đã được đảo ngược sau khi Saitama và Garou sử dụng “My Fist” để quay trở lại thời khắc trước khi cơn thịnh nộ của Saitama được kích hoạt.

Và bây giờ, cuộc gặp gỡ sau rốt giữa Genos và chủ nhân của anh ta sẽ diễn ra. Nhưng Blast và Bang kiên cố sẽ tiếc thương cho sự mất mát của Garou trong One Punch Man Chương 169. Ngoài ra, Murata có những kế hoạch khác để tiếp tục Phần Hiệp hội Quái vật với những hành động và đấu tranh khác.

One Punch MOne Punch Man Chap 169an, Chương 169

Tóm tắt chương trước!

One Punch Man Chapter 168 khởi đầu với việc Saitama liên tục tung những cú đấm bằng cách sử dụng Garou bằng cổng thông tin. Với trái tim của Genos trong tay, Saitama đang giải tỏa mọi cơn thịnh nộ của mình đối với con quái vật. Nhưng anh nhận thấy rằng tất cả các bước vận chuyển của anh đang được Garou sao chép. Nhưng kế hoạch của Garou không thành công vì mỗi đòn tiến công đều mạnh hơn lần trước. Sau đó anh ta nghĩ nếu điều này tiếp tục, một trong những cú đấm này có thể giết thịt chết anh ta.

Chương sau đó giảng giải rằng Saitama đã không trải qua những cảm xúc dâng trào như vậy trong quá khứ. Vì vậy, mức sức mạnh của anh ta đã tăng lên một mức rồ dại. Và đây là khoảnh khắc Saitama vô tình phát ra tiếng Hắt xì hơi nghiêm trọng thổi bay toàn bộ hành tinh Sao Mộc. Nhưng sau đó, Garou cũng tập trung toàn bộ sức mạnh của mình và đấm Saitama lên một hành tinh khác. Không cần suy nghĩ nhiều, người đàn ông khởi đầu ăn mừng thành công của mình.

One Punch Man tập 169

Nhưng rõ ràng là Saitama không chết. sau rốt thì sự đau buồn cũng hình thành trước mắt anh, và người hero nhớ lại rằng anh đã hứa với Tareo rằng anh sẽ tiến công bại Garou nhưng không giết thịt anh ta. Một Garou bị tiến công bại sau đó đã yêu cầu Saitama tương trợ anh ta vì anh ta không thể giết thịt anh ta. Anh ấy muốn người hero phát huy sức mạnh của mình và vượt xa hơn nữa. Hành động sau rốt của chương đã đưa cả Saitama và Garou tới một chiều không gian tạm thời.

“My Fist” là sức mạnh của phép chiếu Tương lai của Garou đã đưa Saitama quay ngược thời kì. Và vì vậy, anh ta đã tung ra cú đấm sau rốt dẫn tới sự tiến công bại của Cái hung bạo Tuyệt đối. Chương này kết thúc với cảnh Genos đấm chủ nhân của mình vì nghĩ rằng ông đã chết.

One Punch Man – Chương 169: Ngày phát triển

“Awakening Of The Gods” là một chương nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng họ không xứng đáng. Nhưng Murata đã thổi bay tâm trí của mọi người với chương này. Vì vậy, One Punch Man Chapter 169 sẽ phát triển vào thứ 5 tuần sau. Ngày phát triển dự kiến ​​là ngày 4 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của OPM. sau rốt, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật giống nhau.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *