ANIME

Ngày sinh sản The Boys Season 4: Butcher Die?

Amazon Prime Video’s The Boys đã không thất vọng. Phần này là mùa hay nhất nhờ mọi thứ, bao gồm cả sự tàn bạo đầy sáng tạo, Herogasm và diễn biến đáng ngạc nhiên. Mỗi tập nhường nhịn như là một sự cải tiến so với tập trước. Các nhân vật thật tuyệt vời, điều đó rất hữu ích. Mỗi người đều đóng góp một thứ gì đó rất dị, nhưng tất cả họ đều làm việc cùng nhau để cùng nhau tổ chức mùa giải.

diễn biến chính của The Boys phần 3 tập trung vào một số tình tiết phụ chính, bao gồm Butcher và Hughie đạt được siêu năng lực nhờ Temp-V, Homelander mất kiểm soát với tư cách là thủ lĩnh của The Seven, Soldier Boy thức tỉnh lần nữa và Starlight ngày càng không hài lòng với cô ấy vị trí trong trái đất Supe. Phần của The Boys có rất nhiều tình tiết gây sốc, những vụ giết mổ người đẫm máu và các tài liệu rõ ràng khác. Điều này bao gồm việc chuyển thể Herogasm được mong đợi một cách nô nức.

The Boys mùa 4 đã mở màn. Vì COVID-19, các fan của The Boys mùa 3 đã phải hy vọng lâu hơn chung. Tuy nhiên, mùa thứ ba được cho là không phải là mùa sau hết do sự thành công liên tục của chương trình. Ngay sau khi phần 3 được công chiếu, Prime Video đã chính thức công bố The Boys mùa 4 để tương trợ cho nhận định đó.

Do đó, người xem có thể thưởng thức phần thứ ba của The Boys với sự đảm bảo hoàn toàn rằng đây không phải là phần kết của câu chuyện nhờ vào việc đổi thế hệ sớm cho phần 4. Phần cuối của The Boys phần ba thiết lập một cách hiệu quả bối cảnh cho trái đất Supe sẽ là thiết lập cho phần tư. Tùy thuộc vào mức độ bao gồm các phần ngoại truyện của The Boys trong chiến lược nhượng quyền thương nghiệp rộng lớn hơn, nó cũng có thể thay đổi nhiều hơn. Nhưng bây giờ mùa 3 đã kết thúc, đây là tất cả thông tin chúng tôi hiện có liên quan tới ngày sinh sản, dàn diễn viên, diễn biến và các cụ thể khác của The Boys mùa 4.

Ngày sinh sản The Boys Season 4

The Boys season 4 vẫn chưa nhận được ngày sinh sản chính thức. Chương trình vừa được làm thế hệ vào tháng 6 năm 2022, với tập sau hết của mùa 3 được phát sóng vào ngày 8 tháng 7 năm 2022. Chúng ta có thể phải đợi một tẹo trước khi xem bất kỳ tập thế hệ nào. Mặc dù chúng tôi không có bất kỳ thông tin vững chắc nào, nhưng chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu về các mùa trước để thử và dự đoán khi nào chương trình sẽ trở lại. Phần trước tiên và mùa thứ nhị của chương trình cách nhau một năm và một tháng, sau đó là khoảng thời kì tạm dừng lớn hơn giữa phần thứ nhị và thứ ba, do dịch bệnh coronavirus bị trì hoãn. Phần 4 có thể ra mắt bất kỳ lúc nào trong khoảng thời kì từ tháng 7 năm 2023 tới tháng 3 năm 2024 nếu nó theo cùng xu hướng với các phần trước.

Những chàng trai mùa 4

The Boys Season 4 – Chàng trai người lính

Nam diễn viên vào vai Butcher, Karl Urban, gợi ý rằng việc quay phim cho chương trình có thể mở màn vào cuối mùa hè này. Theo anh ấy, phần 4 sẽ mở màn quay vào ngày 22 tháng 8. Và anh ấy đang nô nức hy vọng để bật lại cơ chế Butcher của mình. Anh ấy tiếp tục bằng cách nói rằng cả nhóm rất thú vị khi đi chơi cùng, rằng họ làm việc và chơi hết mình, và anh ấy rất mong được xem các nhà biên kịch sẽ đưa các nhân vật đi đâu sau khi Phần 3 kết thúc. Với thông tin này, có vẻ như các tập thế hệ của The Boys sẽ phát sóng trước cuối năm 2023. Tất nhiên, đây chỉ là phỏng đoán.

Nội dung khác của các chàng trai

Rõ ràng, đó chỉ là dự đoán, vì vậy tốt nhất hãy đợi xác nhận chính thức từ Amazon, nhưng phần thế hệ có thể sẽ không mở màn phát sóng trong ít nhất một năm. Rất may, hàng ngũ viên chức sáng tạo của The Boys sẽ không bỏ đói người hâm mộ bất kỳ chất liệu thế hệ nào. The Boys luôn nỗ lực giữ sản phẩm của mình trong mắt người tiêu sử dụng. thỉnh thoảng nó đơn giản như một tweet hướng tới một dự án truyện tranh khác.

The Boys Diabolical Season 2

The Boys Diabolical

Kênh YouTube Vought International là một lựa chọn khác. Các diễn viên vào vai các hero sinh sản quảng cáo hư cấu, video ca nhạc và đoạn giới thiệu phim ở đó. Vought News Network cũng phát sóng Seven on Seven với Cameron Coleman. Một trang web tin tức hư cấu cung ứng thông tin cập nhật về trái đất của The Boys. Điều này sẽ đảm bảo rằng luôn có nội dung cho người xem chương trình. Đó là cách tiếp cận lý tưởng để cho người hâm mộ biết rằng The Boys luôn sinh sản vì người hâm mộ của họ.

Cùng với mùa 4, nhị phần ngoại truyện của The Boys cũng đang được sinh sản. Một là phần ngoại truyện không có tiêu đề một phần dựa trên G-Men, một nhóm nhại lại X-Men từ truyện tranh được đặt tại trường cao đẳng Supe của Vought. Maddie Phillips, Jaz Sinclair và Patrick Schwarzenegger đều là một phần của dàn diễn viên phụ. Phần 2 của loạt phim hoạt hình The Boys Presents: Diabolical là phần phụ khác của The Boys. Phần thứ nhị sẽ giới thiệu một bộ sưu tập hoàn toàn thế hệ gồm các phần tuyển tập không nhất thiết phải kết nối với loạt phim chính.

Dàn diễn viên The Boys Season 4

Dàn diễn viên của The Boys đã mở rộng đáng kể trong ba mùa qua, và có vẻ như hầu như tất cả mọi người đều sẽ trở lại. Trước khi quá trình sinh sản phần 4 mở màn, chúng tôi dự đoán sẽ có một vài thông tin tuyển diễn viên trong những tháng sắp tới. Tuy nhiên, trong khi hy vọng, chúng ta đã xem ai là người sống sót sau đêm chung kết mùa 3. Các chàng trai có thể sẽ trở lại. Jack Quaid sẽ vào vai Hughie, Laz Alonso sẽ vào vai Mother Milk, Tomer Capone sẽ vào vai Frenchie, Karen Fukuhara sẽ vào vai Kimiko, Erin Moriarty sẽ vào vai Starlight và Karl Urban sẽ vào vai Billy Butcher.

Dàn diễn viên

The Boys Season 4 – Diễn viên

Bảy người ngày càng ít về số lượng, nhưng Homelander vẫn sống sót. Do đó, Colby Minifie trong vai Ashley Vought, A-Train của Jessie T. Usher, The Deep của Chase Crawford và Antony Starr đều sẽ trở lại. Homelander cũng đã đưa cậu đàn ông Ryan của mình trở thành tâm điểm xem xét vào cuối mùa giải này nên Cameron Crovetti có thể sẽ trở lại. Do cuộc bầu cử sắp tới của Victoria Neuman làm phó tổng thống Hoa Kỳ, Claudia Doumit nên trở lại. Paul Reiser, người vào vai The Legend và Katy Breieras, người vào vai người vợ hiện đã ly hôn của The Deep, Cassandra, là nhị nhân vật thường xuyên hơn có thể sẽ trở lại.

Còn các nhân vật khác của các chàng trai thì sao?

Không rõ liệu Giancarlo Esposito có tái diễn vai Stan Edgar, người đứng đầu xấu hổ của Vought hay không. Anh ta đã không được nhìn thấy kể từ khi Neuman và Homelander loại bỏ anh ta trong một kế hoạch phối hợp. bất kỳ điều gì có thể xảy ra với anh ấy trong mùa 4, có nhẽ là một vai khách mời hoặc một phần lớn hơn.

Sau khi bị Homelander xoá sổ man di trong đêm chung kết mùa 3, Black Noir của Nathan Mitchell có nhẽ đã xuất hiện lần cuối. Dominique McElligott, người vào vai Maeve, rất có thể giờ đây nhân vật của cô đã đi trốn cùng Elena.

Soldier Boy là một nhân vật khác có tình trạng không vững chắc trong chương trình. Trong đêm chung kết mùa 3, Jensen Acrum ‘Supe đã được đặt lại trên băng. Tuy nhiên, điều quan yếu cần lưu ý là anh ta đã sống sót. Do đó, có tiềm năng thu lại, giống như với Stormfront.

The Boys Season 4 Plot

diễn biến của The Boys mùa 4 vẫn chưa được công bố, nhưng phần kết của phần 3 đã cung ứng cho chúng ta một dấu hiệu vững chắc về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Các chàng trai đã sum họp và cam kết hơn bao giờ hết với kế hoạch lật đổ Supes. Tuy nhiên, có vẻ như Victoria Neuman hiện là đối thủ chính của họ. Cô ấy đã đạt được một thỏa thuận với Homelander, và khi các đối thủ của cô ấy bị The Deep nhấn chìm trong đêm chung kết mùa giải, cô ấy đã giành được đề cử phó tổng thống. Bây giờ cô ấy có thời cơ vượt qua tất cả các Sups, ít nhất là về mặt chính trị.

Những chàng trai mùa 4

The Boys Season 4 – Chàng trai người lính

Tuy nhiên, Starlight sẽ cung ứng một số trợ giúp lần này. Cô ấy đã nỗ lực thay đổi mọi thứ từ bên trong, nhưng giờ cô ấy đã hoàn toàn thuộc về đội Butcher và là một phần không thể thiếu của nhóm. Và sau khi bị bỏ lại để ứng phó với bụi phóng xạ từ Temp V, anh ta có thể cần tất cả sự tương trợ nhưng mà anh ta có thể nhận được. Billy sẽ gặp rủi ro nghiêm trọng trong mùa giải sắp tới vì tác dụng của thuốc đối với thân thể của anh ấy.

Homelander And Soldier Boy

Về phần Homelander, anh ta vẫn mất trí như mọi khi, và có vẻ như sẽ không có ai có thể ngăn cản anh ta. Bất chấp Homelander lôi kéo một người ngoài cuộc và vạch trần mặt thật của mình, và niềm tin độc hại vào một địa chỉ truyền hình quốc gia, Storm Chasers vẫn kiên quyết đứng về phía anh ta. Ryan, đàn ông của ông, đã gia nhập ông sau khi được tiết lộ với công chúng cùng với tài năng của mình.

Chúng ta vẫn chưa biết liệu phần 4 có bao gồm một nhân vật phản diện chính thế hệ hay không. May mắn thay, Soldier Boy vẫn còn sống sau khi bị vô hiệu hóa. Do đó, khi bộ truyện ra mắt, chúng ta có thể thấy anh ấy được cởi bỏ băng một lần nữa. Tuy nhiên, chúng tôi đặt cược rằng Kripke sẽ có một mẹo thế hệ trong tay áo của mình cho phần 4, vì chúng ta có thể gặp phải một người sau hết có thể ngăn chặn Homelander một lần và mãi mãi.

  Victoria Neuman

The Boys Phần 4 – Victoria Neuman

Truyện tranh Spoilers For The Boys Season 4

Mặc dù chương trình không lấy tất cả những thứ trực tiếp từ truyện tranh, nhưng có một số diễn biến của bộ truyện tranh The Boys nhưng mà The Boys Season 4 rất có thể sẽ lấy một số cảm hứng từ đó. Có rất nhiều thay đổi được thực hiện trong chương trình so với đối tác truyện tranh của nó như thay đổi nam nữ của Stormfront và Neuman, sau đó thay đổi diễn biến của Soldier Boy. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng chương trình sẽ lấy một số cảm hứng từ diễn biến truyện tranh của Neuman. Trong truyện tranh, Neuman là một chàng trai sau hết trở thành Tổng thống Mỹ và tăng thêm quyền tự do cho người Supes, cho phép họ vượt qua ranh giới. Và bằng cách nhìn vào phần kết của The Boys Season 3, chúng tôi nghĩ rằng Season 4 có thể đi theo hướng đó.

Cũng nên đọc: Khi nào Rookie Season 5 sẽ được sinh sản? Lô tiềm năng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *