ANIME

Anime động vật hóa người công bố hình ảnh siêu nhân vật

Mặc dù có dàn diễn viên khá chất lượng nhưng Kame No Koura Wa Abarabone – anime về động vật hóa con người nhận về các phản hồi không mấy tích cực vì tạo ra các nhân vật quá nổi bật, cứ như phim kinh dị!

Kame No Koura Wa Abarabone là gì?

Kame No Koura Wa Abarabone

Kame No Koura Wa Abarabone – A Turtle’s Shell Is A Human’s Sườn là tên một tập ảnh do Satoshi Kawasaki thực hiện. Trong tác phẩm này, các loài động vật và cấu trúc của chúng tôi sẽ được giải thích thông qua cơ thể người. Nói thế vẫn hơi khó hiểu nhỉ? Thôi thì bạn cứ nhìn hình minh họa nhé.

Với những hình ảnh độc đáo, Kame No Koura Wa Abarabone được đánh giá cao bởi giới chuyên gia. Tác phẩm cũng có tính toán giáo dục rất cao, bổ sung kiến ​​thức cho độc giả, đặc biệt là các em nhỏ.

Xem thêm: Manga về trang web bạn thân hóa là con gái có thể chuyển thành anime mới!

Kame No Koura Wa Abarabone – anime động vật con người chuyển thể

Kame No Koura Wa Abarabone

Kame No Koura Wa Abarabone đã được nhận thấy là một tác phẩm quá giá trị, studio Outrigger đã tiến hành phát triển dự án chuyển thể tập ảnh thành anime! Anime sẽ theo định dạng 3D với các nhân vật được lồng tiếng bởi các diễn viên ngoài đời thật. Cho đến hiện tại, dàn diễn viên sẽ tham gia Kame No Koura Wa Abarabone đã được công bố bao gồm:

Kame No Koura Wa Abarabone

  • Horoya SHimizu vai Kamerou.
  • Hayato Isomura vai Eeruo Kaerukawa.
  • Denden vai Usakura Usagibayashi.
  • Moe Kamikokuryou vai Flami Flamingotsuka.
  • Takuya Eguchi vai Raiou Raionji.
  • Yukihiro Nozuyama vai Rintarou Kirinzawa.
  • Shintarō Morimoto vai Umaryouma Umawatari.

con người hóa động vật

Kame No Koura Wa Abarabone có dàn diễn viên lồng tiếng không hề tầm thường. Tuy nhiên, phim được đánh giá khá cao để tạo ra các nhân vật quá là … giám sát hình ảnh. Left with the life of the version of the version, of Kame No Koura Wa Abarabone, nhân vật của Kame No Koura Wa Abarabone thấy đáng sợ và khá … ba chấm. Phim được cho là sẽ cung cấp kiến ​​thức cho giả, nhưng không biết ai sẽ đủ để đảm bảo xem tác phẩm này nhỉ?

Xem thêm: Anime nam chính hẹn hò với con gái mẹ kế hoạch chuyển thể anime mới!

Lịch chiếu Kame No Koura Wa Abarabone

Theo kế hoạch hiện tại, Kame No Koura Wa Abarabone sẽ dựng rạp Nhật Bản vào ngày 28 tháng 10 năm 2022. Phim sau đó đã được chiếu ở các trường khác hoặc không thì tạm thời không có chính thức. Nếu phim có mặt ở Việt Nam, bạn có sẵn sàng đi xem động vật hóa con người sẽ như thế nào không? Để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: New anime list sắp ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *