ANIME

My Master Has No Tail Tập 1: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Điều kỳ diệu của anime Nhật Bản là họ cố gắng làm cho nhiều bộ truyện tranh được yêu thích và yêu thích của chúng ta trở nên sống động. Đó là một trong nhiều lý do tại sao họ được người hâm mộ manga trên toàn cầu tôn trọng. Ngay cả khi đó là mùa đầu tiên thử nghiệm, họ không ngại chấp nhận rủi ro để chuyển thể một cách chân thực những bộ manga được người hâm mộ yêu thích thành animes.

Và Nhật Bản một lần nữa lại nhân từ bằng cách tặng những người hâm mộ manga một bộ anime chuyển thể từ một trong những bộ truyện tranh hài được yêu thích nhất, My Master Has No Tail. Những người hâm mộ của bộ truyện tranh đã rất ngạc nhiên khi họ nghe tin về việc chuyển thể anime trở lại vào tháng 9 năm 2021, và cuối cùng thì nó cũng ở đây.

Bộ truyện tranh có thể được coi là một bộ phim hài truyền kỳ vì nó dựa trên thời đại Taishō của Nhật Bản (1912–1926), và nó kể về câu chuyện của một Tanuki phải vật lộn để tìm cách lừa con người hiện đại. Câu chuyện đã thu hút được nhiều sự đánh giá cao và sự yêu thích của những người hâm mộ manga, những người đang tìm kiếm một câu chuyện khác với thông thường, và manga đã cung cấp điều đó.

My Master Has No Tail hoàn toàn khác biệt và độc đáo so với nhiều người khác vẫn tập trung vào thể loại shonen. Được viết và minh họa bởi họa sĩ được gọi là TNSK, My Master Has No Tail đã ra mắt manga vào tháng 1 năm 2019 thông qua tạp chí manga Kodansha’s Seinen Good! Buổi chiều. Tính đến tháng 6 năm 2022, các chương manga đã được tổng hợp thành 8 tập.

Được sản xuất bởi Liden Films, My Master Has No Tail sắp sửa ra mắt anime. Dưới đây là một số chi tiết thú vị về nó mà bạn có thể thích.

Chủ Nhân Của Tôi Không Có Đuôi Về Điều Gì?

Để đặt bối cảnh, trong văn học dân gian Nhật Bản, Tanuki hay Chó Racoon Nhật Bản nổi tiếng là tinh quái và hay lừa con người. Theo truyền thuyết, chúng là bậc thầy về ngụy trang và thậm chí có thể thay đổi hình dạng để lừa con người. Mặc dù họ có những khả năng này, họ hầu hết là cả tin và đãng trí.

Nhân vật chính của chúng ta là một trong những sinh vật như vậy.

Chủ nhân của tôi không có đuôi tập 1

Tanuki Girl Mameda

Mameda là một cô gái tanuki, thích nghịch ngợm và thích lừa con người. Nhưng trong suốt cuộc đời, cô đã sống trên hòn đảo quê hương của mình, cách xa con người. Trong suốt thời gian ở đó, cô đã trau dồi khả năng thay đổi hình dạng của mình để khi đến ngày, cô có thể lừa được con người.

Vì vậy, khi một cơ hội đến với cô, và dân làng phải gửi cô đến thành phố Osaka, cô đã sẵn sàng chấp nhận. Và mặc dù những người lớn tuổi trong làng đã cảnh báo cô đừng cố lừa con người, cô vẫn từ chối nghe theo lời khuyên của họ. Cô ấy không biết rằng con người đã thay đổi từ thời xa xưa.

Khi cô bé Mameda đến thành phố vĩ đại, cô bắt đầu những trò đùa tinh quái của mình. Cô biến hình và cố gắng lừa con người nhưng sớm nhận ra sự thật. Những con người cô nhìn thấy trong thành phố vĩ đại hoàn toàn không giống những con người dễ bị lừa trong truyền thuyết Tanuki. Người dân Osaka ngay lập tức nhìn ra sự thật đằng sau mọi mưu mẹo mà Memeda có thể thực hiện.

Quá mệt mỏi vì thất bại của mình, Mameda đã gặp một cô gái xinh đẹp và bí ẩn tự nhận là Người kể chuyện Rakugo, nhưng Mameda biết rằng cô gái đó rất giống mình. Cô ấy là một kẻ lừa bịp.

Chủ nhân của tôi không có đuôi tập 1

Rakugo-ka Bunko và Mameda

Mameda không thể hiểu làm thế nào mà cô gái lại có thể lừa được con người khi mà chính cô ấy cũng không thể làm được. Nhưng sau đó cô nhìn thấy cô gái được gọi là Bunko đang kể chuyện Rakugo, và Mameda ngay lập tức bị thu hút bởi cách kể chuyện ấn tượng. Cô ấy không phải là người duy nhất say mê kể chuyện, hàng chục người tham dự chương trình cũng đã hoàn toàn đắm chìm vào câu chuyện.

Nhìn thấy điều này, Mameda ngay lập tức đặt ra một quyết định trong tâm trí của mình. Rằng bằng cách nào đó cô ấy sẽ trở thành học sinh của Bunko và học nghệ thuật kể chuyện của Rakugo!

Ngày phát hành tập 1 của My Master Has No Tail là khi nào?

Bộ truyện tranh nổi tiếng My Master Has No Tail dự kiến ​​ra mắt anime với tập đầu tiên ra mắt vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022, lúc 10:30 PM JST hoặc 09:30 AM EST.

Xem Sư Phụ Không Có Đuôi Tập 1 ở đâu?

Tập 1 của My Master Has No Tail sẽ chính thức được phát sóng tại Nhật Bản trên kênh Tokyo MX vào lúc 10:30 PM thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 30/09. Nó cũng sẽ được phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 trên MBS, Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 2 tháng 10 trên BS Asahi và trên AT-X vào thứ Ba hàng tuần từ ngày 4 tháng 10 trở đi.

Thật không may, tin tức khác về việc phát trực tuyến các tập sắp tới không có sẵn ngay bây giờ. Nhưng hãy yên tâm, chúng tôi chắc chắn sẽ thông báo cho bạn tất cả về nó ngay khi có điều gì đó xảy ra!

Cũng đọc: Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi cải thiện các kỹ năng liên quan đến nông trại của mình. Tập 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *