ANIME

WOW – Women Of Wrestling Season 4 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho một số sự quyến rũ và hành động đang đến theo cách của bạn !! Đúng, bạn nghe đúng đấy. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về tập 1 của WOW – Women of Wrestling Season 4 duy nhất, khi nào nó được phát hành và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về nó. Khi WOW – Women Of Wrestling trở lại trong mùa thứ tư và giải đấu sẽ tiếp tục.

Bạn có thể biết rằng WOW – Women of Wrestling được thành lập vào năm 2000 bởi David McLane và đồng sở hữu bởi Jeanie Buss, chủ sở hữu của Los Angeles Lakers. AJ Mendez, một siêu sao trong đấu vật chuyên nghiệp quốc tế, hoạt động như một nhà sản xuất điều hành và một nhà bình luận tuyệt vời.

Không nên bỏ qua vì đây là sê-ri đấu vật chuyên nghiệp toàn nữ duy nhất phát sóng trên TV của chúng tôi, và nó rõ ràng là rất đáng hoan nghênh. Tuy nhiên, chương trình thực sự rất được mong đợi để xem tổ chức giải trí thể thao toàn nữ đầu tiên trên thế giới.

Xem WOW - Women of Wrestling Season 4 ở đâu?

WOW – Women of Wrestling Season 4 (2022)

Nó được ghi nhận là thỏa thuận phân phối lớn nhất trong đấu vật nữ từ trước đến nay. Những người phụ nữ WOW đang nóng lòng muốn cho thế giới thấy những gì đã thiếu trong đấu vật chuyên nghiệp của phụ nữ trong nhiều năm. Họ đến từ mọi tầng lớp xã hội để giới thiệu ai là người giỏi nhất và ai không.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy cùng tìm hiểu mọi thứ liên quan đến WOW – Women of Wrestling Season 4 Episode 1.

Giới thiệu về WOW – Women of Wrestling Season 4

Các WOW Divas không thể hào hứng hơn khi bước vào sàn đấu thêm một lần nữa. Mặc dù thực tế là phiên bản Phụ nữ Đấu vật này là mới, nhưng việc đề cao toàn nữ đã có từ lâu. Chúng ta sẽ thấy bao nhiêu đô vật?

35 đô vật sẽ xuất hiện trong bộ phim dài tám tập, bao gồm Tessa Blanchard, một siêu sao thế hệ thứ ba trong môn thể thao này, cũng như các nhà vô địch kỳ cựu The Beast (Nhà vô địch thế giới WOW hiện tại), Stephy Slays, Jungle Grrrl và Beverly Hills Babe, và tất nhiên là những người mới WOW sáng giá như Faith the Lioness và Princess Aussie.

Cách thức phân tán WOW sẽ tương tự như cách Ring of Honor được phân bổ khi Tony Khan, chủ tịch của AEW, mua lại doanh nghiệp vào đầu năm nay.

Giới thiệu về WOW - Women of Wrestling Season 4

WOW – Nữ đấu vật

Đội ngũ nhân viên sáng tạo đằng sau chương trình quảng bá được hồi sinh bao gồm huyền thoại đô vật nữ April Mendez (hay còn gọi là AJ Lee trong WWE). Cô đã tham gia đấu vật chuyên nghiệp trong tám năm, từ 2007 đến 2015, bao gồm cả thời gian dành cho WWE từ 2009 đến 2015. Trước khi giải nghệ vào năm 2015 vì chấn thương, Lee đã khẳng định mình là một trong những ngôi sao nữ nổi tiếng và thành công nhất trong WWE lịch sử. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã ba lần mang về chức vô địch Divas Championship.

Cô ấy là thông tin yêu thích của mọi người. Ai là của bạn, hãy cho chúng tôi biết bên dưới. Hãy xem phần tiếp theo để biết ngày phát hành của WOW – Women of Wrestling Season 4 Episode 1.

WOW – Women of Wrestling Season 4 Episode 1 Ngày phát hành

WOW – Women of Wrestling Season 4 đã chuẩn bị công chiếu với một tiếng nổ và nhiều pha hành động chân thực. WOW – Women of Wrestling Season 4 Episode 1 sẽ phát sóng vào thứ Bảy, 17 tháng 9 năm 2022, lúc 11 giờ tối EST trên hệ thống cung cấp dịch vụ địa phương của bạn. Tập này sẽ có vô số hành động, hỗn loạn và một số trò vui giữa các thí sinh xuất sắc, và chắc chắn nó sẽ thú vị như thường lệ. Đánh dấu ngày này trên lịch của bạn và chuẩn bị để tận hưởng một mùa vui khác.

Xem WOW – Women of Wrestling Season 4 ở đâu?

Hợp đồng phân phối lớn nhất trong lịch sử đấu vật nữ, WOW – Women of Wrestling Season 4, sẽ được cung cấp dưới dạng phân phối thông qua Paramount Global Content Distribution. Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ một số tập trước đó, bạn có thể xem Trên Pluto TV và CW Seed, bạn cũng có thể xem chúng. Nhưng đó là nó cho bây giờ. Ngay sau khi chúng tôi tìm hiểu về bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến mới nào, chúng tôi sẽ cho các bạn biết.

WOW sẽ phát sóng trên các đài thuộc sở hữu và kiểm soát của CBS, Sinclair Communications, Nexstar Broadcasting, Hearst Television, TEGNA Media, Grey Media và Cox Television thông qua Paramount Global Content Distribution. Do đó, WOW cũng sẽ có sẵn ở tất cả các thị trường Hoa Kỳ. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho nhiều hoạt động giải trí, nhiều niềm vui và nhiều hành động. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng ta biết về ngày phát hành WOW – Women of Wrestling Season 4 Episode 1. Hãy tận hưởng thời gian phát trực tiếp của bạn cho đến lúc đó!

Cũng đọc: Family Feud Canada Season 4 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *