ANIME

Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí mật Tập 1: Ngày phát triển và điều gì sẽ xảy ra

tì thiếp Gái Tôi Vừa Thuê là Người bí mật Tập 1, sẽ phát triển vào cuối tuần này. Một phiên phiên bản manga được xuất phiên bản lần trước tiên bởi vì tập san Gangan Joker, một sản phẩm của Square Enix, vào tháng 1 năm 2020. Các ấn phiên bản tiếng Anh của bộ truyện được xuất phiên bản bởi vì Yen Press. Tập thứ năm của họ đã được phát triển vào tháng nhị. Là một phần của phiên bản dịch tiếng Anh của The Great Jahy Will Not Be Defeated !, Square Enix Manga & Books cũng sẽ xuất phiên bản Vú là điều yêu thích của tôi trên trái đất! của Konbu, sẽ được xuất phiên bản bởi vì Yen Press.

Anime này sẽ rất thú vị; điều gì sẽ xảy ra trong bộ truyện? Mặc dù một số người đã đọc manga có thể đoán được điều gì sẽ xảy ra trong anime này, nhưng theo cả nhị cách, anime này sẽ rất vui. Vậy hãy cùng xem trailer, dàn diễn viên và tì thiếp gái nhưng mà tôi thuê gần đây là những bộ anime bí mật có bao nhiêu tập nhé.

Người hầu gái nhưng mà tôi thuê gần đây là Trailer bí mật

Chuyển thể anime The Maid I Hired Is Mysterious đã phát triển một đoạn trailer thế hệ, giới thiệu phần lồng tiếng và giọng hát của Yui Horie, “Himitsu no Niwa no Futari” (“Two in the Secret Garden”). tì thiếp gái bí mật Lilith do Rie Takahashi lồng tiếng, trong khi nhân vật nam chính Yuri do Saori Hayami thể hiện.

Cũng đọc: RWBY: Ice Queendom Tập 4 Ngày phát triển: Ice Queendom

Đạo diễn Mirai Minato đang lãnh đạo nhóm chịu trách nhiệm làm cho manga trở thành sống động. Minato trước đây đã làm việc cho anime chuyển thể của The Great Jahy Will Not Be Defeated !. Một kịch phiên bản đã được viết bởi vì Minato, cũng tương trợ Misuzu Hoshino, người đạo diễn các tập của The Great Jahy Will Not Be Defeated !. Nó sẽ được đạo diễn bởi vì Misuzu Hoshino và được tương trợ bởi vì Yōshi Ibe.

SILVER LINK và BLADE sẽ sinh sản hoạt hình cho câu chuyện này, với Machi Yoshino tạo ra các xây dừng nhân vật. Các nhà soạn nhạc của anime sẽ là Kōji Fujimoto và Osamu Sasaki, những người đã làm việc cùng nhau trong The Great Jahy Will Not Be Defeated !.

tì thiếp Gái Tôi Vừa Thuê Là Người bí mật Tập 1 Ngày phát triển

Người hầu gái nhưng mà tôi thuê gần đây là ngày phát triển Tập bí mật được ấn định vào 24 tháng 7 năm 2022, Chủ nhật lúc 2:00 sáng (JST). Người hầu gái tôi thuê gần đây là Mysterious sẽ phát sóng Tập 1 tại Mỹ lúc 10:00 giờ thăng bình Dương (PT). 12:00 giờ / Giờ miền Trung (CT). 13:00 giờ / Giờ miền Đông (ET). Người hâm mộ Ấn Độ có thể xem Người hầu gái tôi vừa thuê là người bí mật tập 1 lúc 22:30 theo Giờ chuẩn Ấn Độ (IST). Tiêu đề tập phim vẫn chưa được phát triển, vì vậy người hâm mộ có quá ít nhẫn nại cho tới khi tập phim được phát triển.

Người giúp việc nhưng mà tôi thế hệ thuê gần đây là Diễn viên bí mật

Một số diễn viên lồng tiếng cũng góp mặt trong anime, chẳng hạn như Sakura Hayama trong vai Yuuri và Rie Takahashi trong vai Lilith. Yui Horie sẽ lồng tiếng cho người chơi cùng lớp của Yuuri, Gojoin Tsukasa, trong khi Mikako Komatsu lồng tiếng cho nữ quản gia Fujisaki. Miyu Tomita đại diện cho tì thiếp gái trẻ có đôi đuôi tên Natsume Nakajima.

Người giúp việc mà tôi mới thuê gần đây rất bí ẩn

Người giúp việc nhưng mà tôi thế hệ thuê gần đây là Diễn viên bí mật

Bài hát chủ đề mở đầu cho anime sẽ được thể hiện bởi vì ≠ ME, một nhóm nhạc thần tượng 12 thành viên. Tại thời khắc viết bài này, tiêu đề của OP vẫn chưa được công bố.

Có Bao nhiêu tập phim Người hầu gái nhưng mà tôi thuê gần đây là bí mật?

Trên trang web chính thức của Người hầu gái nhưng mà tôi thuê gần đây là Mysterious, anime sẽ có 11 tập. Điều này có vẻ ngắn, nhưng đó là điều hợp lý khi xem xét véc tơ vận tốc tức thời của manga. Chúng tôi đã học được tên của các nhân vật chính trong khoảng một nửa của tập một, và một số chương lặp lại cùng một khẩu hiệu. Nhưng nghệ thuật rất dễ thương, và sẽ rất thú vị khi mày mò ra người hầu gái bí mật là ai.

tình tiết của Bao nhiêu tập phim Người hầu gái nhưng mà tôi đã thuê gần đây

Yen Press mô tả tình tiết như sau: Khi phụ vương mẹ của Yuuri qua đời, tiền cho viên chức làm việc trong dinh thự của anh ấy đã hết sạch. Một ngày nọ, một phụ nữ trẻ đẹp tới gõ cửa và đề xuất được làm việc miễn phí. Yuuri lúc đầu cũng nghi ngờ, nhưng anh ấy cũng đơn chiếc, vì vậy anh ấy đồng ý. Vấn đề duy nhất là, cô ấy quá giỏi – nó rất bí mật !.

Xem tì thiếp Gái Tôi Vừa Thuê bí mật Tập 1 ở đâu?

Các fan có thể xem tì thiếp gái nhưng mà tôi thuê gần đây là Người bí mật tập 1 trên Crunchyroll khi nó được phát triển.

Cũng đọc: Dược trái đất Song Song Tập 3 Ngày phát triển: Hoàng Dược Sư Chính Và Dược Sư Tái Sinh

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *