ANIME

Mushoku Tensei ss2 công bố trailer trước tiên cùng với thời khắc tạo ra

sau cuối thì những thông tin thế hệ về siêu phẩm Mushoku Tensei nhưng các fan mong chờ cũng đã được hé lộ, theo đó thì ss2 dự kiến lên sóng trong năm 2023.

Một trong những bộ phim được các fan vô cùng mong đợi sẽ xuất hiện trong sự kiện Anime Expo 2022 là Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 2. Và không làm phụ lòng người hâm mộ thì vừa qua nhà sinh sản của phim đã tạo ra trailer trước tiên cho Mushoku Tensei ss2 và hé lộ thêm nhiều tình tiết sẽ xuất hiện trong phần thế hệ.

không giống nhau nhất có nhẽ là nhân vật chính Rudeus Greyrat khi giờ đây cậu đã thoát khỏi mác “cậu khóc” và trở thành một thiếu niên. Ngoài ra chúng ta còn có sự trở lại của cô game thủ thời thơ ấu Sylphiette cùng với đó là sự góp mặt của rất nhiều cái nhân vật hoàn toàn thế hệ.

Mushoku Tensei ~Isekai ittara Honki dasu~ (Thất nghiệp chuyển sinh ~ Sống hết mình sau khi tới trái đất khác~), gọi ngắn gọn là Mushoku Tensei là series tiểu thuyết mạng (web novel) Nhật game thủ dạng do tác giả Rifujin na Magonote viết trên trang mạng Shousetsuka ni Narou(Syosetsu) từ năm 2012 tới năm 2015. Câu chuyện kể về một thanh niên thất nghiệp thiếu hi vọng, bị đuổi ra khỏi nhà ngay vào lễ tang của phụ vương mẹ và chết trong vụ tai nạn bất thần. Sau đó được chuyển sinh tới một trái đất giả tưởng, lần này anh quyết định sống một cuộc đời nghiêm túc. Một năm sau, series được mang nhãn hiệu MF Books của Media Factory xuất game thủ dạng thành light novel; với hình minh họa vẽ do một nghệ sĩ Pixiv có tên SiroTaka. Phiên game thủ dạng manga do Fujikawa Yuka thực hiện mở màn đăng tải vào năm 2014 trên Monthly Comic Flapper. game thủ dạng chuyển thể anime gồm 2 phần do Studio Bind sinh sản đã công chiếu phần trước tiên vào tháng 1 tới tháng 3 năm 2021, với phần nhị chiếu vào tháng 10 năm 2021. Mùa thứ nhị đã được công bố và dự kiến lên sóng trong năm 2023.

Mushoku Tensei ss2 công bố trailer đầu tiên đi cùng với thời điểm phát hành phim

Mushoku Tensei ss2 công bố trailer trước tiên đi cùng với thời khắc tạo ra phim

Một tên NEET 34 tuổi đã bị đuổi khỏi nhà sau cái chết của phụ vương mẹ hắn vì không tổ chức tang lễ. Hắn ngăn chặn một nhóm người thiếu niên ra khỏi một chiếc xe tải đang chạy và đã đẩy một người trong nhóm người đó ra thành công trước khi hắn chết. Tỉnh dậy trong thân thể của một đứa trẻ, hắn nhận ra mình đã được chuyển sinh tới trái đất của kiếm, phép thuật và các bộ tộc kỳ lạ. Trong khi hắn vẫn giữ lại cái tính biến thái (không hẳn), hắn quyết tâm sẽ trở thành thành công ở cuộc sống thế hệ, với cái tên Rudeus Greyrat (một số nhân vật trong Mushoku Tensei có họ là tên con vật phối hợp với màu sắc). 

Trước đó vào ngày 15 tháng 3 năm 2019, trang web chính thức của MF Books công bố một dự án chuyển thể anime của Mushoku Tensei sẽ được sinh sản.  Anime sau đó được công bố vào ngày 18 tháng 10 năm 2019 ở định dạng series truyền hình anime gồm 2 phần, được đạo diễn do Okamoto Manabu và hoạt họa do Studio Bind, với Sugiyama Kazutaka xây dừng nhân vật và Egg Firm sinh sản. Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào năm 2020, nhưng bị dời tới tháng 1 năm 2021 Phần một chiếu từ ngày 11 tháng 1 tới ngày 23 tháng 3 năm 2021 với 11 tập, phần nhị chiếu từ ngày 4 tháng 10 tới ngày 20 tháng 12 năm 2021 với 12 tập.

>>> Xem Thêm: Đã từng có ý tưởng về một cái kết ‘dark’ hơn rất nhiều trong Doctor Strange 2

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *