ANIME

Anime Ijiranaide, Nagatoro-san season 2 tung trailer mới siêu thú vị, công bố thời gian lên sóng!

Theo kế hoạch, anime Ijiranaide, Nagatoro-san season 2 sẽ giữ nguyên ê-kíp sản xuất cũ. Nửa năm nữa thôi, anime sẽ lên sóng! Chi tiết thông tin như sau:

Ijiranaide, Nagatoro-san là gì?

Ijiranaide, Nagatoro-san

Ijiranaide, Nagatoro-san – Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro là manga được sáng tác bởi 774. Truyện ra mắt từ tháng 12 năm 2017 – hiện nay trên tạp chí Magazine Pocket. Trong tác phẩm này, chúng ta sẽ được theo dõi cuộc sống học đường hằng ngày của senpai thích vẽ Naoto và cô kouhai loli gyuru “hỏny” Hayase Nagatoro.

Vào tháng 4 năm 2021, Ijiranaide, Nagatoro-san đã được chuyển thể thành anime bởi studio Telecom Animation Film. Phim đã được nhận vô cùng tích cực, phần thứ 2 đã được bật đèn xanh không lâu sau đó.

Trailer công bố anime Ijiranaide, Nagatoro-san season 2

Mới đây, ê-kíp làm phim Ijiranaide, Nagatoro-san đã công bố đoạn trailer mới cho phần 2 của anime. Trailer tuy không dài đến một phút nhưng đã cho ta biết khá nhiều thú vị thông tin.

Trước hết, như công bố từ trước, OLM sẽ thay Telecom Animation Film thực hiện Ijiranaide, Nagatoro-san. Đạo diễn anime sẽ là Shinji Ushiro thay thế vì Hirokazu Hanai. Biên kịch phim sẽ là Taku Kishimoto. Các nhân vật thiết kế vẫn được Misaki Suzuki đảm nhận.

Dàn seiyuu anime Ijiranaide, Nagatoro-san season 2 bao gồm:

  • Sumire Uesaki vai Hayase Nagatoro.
  • Daiki Yamashita vai Naoto Hachiouji.
  • Mikako Komatsu vai Maki Gamou.
  • Nana Mizuki vai Sana Sunomiya.
  • Aina Suzuki vai Yoshi.
  • Shiori Izawa vai Sakura.

Thời gian lên sóng anime Ijiranaide, Nagatoro-san season 2

Theo kế hoạch, anime Ijiranaide, Nagatoro-san phần 2 sẽ ra mắt khán giả vào tháng 1 năm 2023. Các thông tin chi tiết hơn về phim sẽ được cập nhật trễ nhất trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *