ANIME

Thor: Love And Thunder Ending được giảng giải

Thor: Love and Thunder kết thúc quá tuyệt vời và đối với bất kỳ người hâm mộ nào chưa hiểu về nó, chúng tôi đã gói gọn các cụ thể cho game thủ. Bộ phim vừa được tạo ra vào ngày 7 tháng 7 và gây để ý kể từ tuần trước. Nhân vật chính rõ ràng là Thor. Marvel Studios đã sinh sản loạt phim này cùng với Walt Disney Studios Motion Pictures. Bộ phim nhập vai trò là phần tiếp theo trực tiếp của Thir Ragnarok từ năm 2017. Trước đây chúng ta đã thấy Ragnarok xảy ra và cách nó được cho là để xoá sổ các lực lượng phản diện.

Nhân vật phản diện chính trong phần phim trước là Hella, Loki và chị gái của Thor. Chúng tôi vững chắc không biết về cô ấy cho tới khi bộ phim này. Với thực tế là tất cả tài sản thừa kế sẽ được chuyển cho Thor cho Asguard, Hella đã tới để lấy phần của mình. Chà, giống như thịt Thor và Loki và tự mình thống trị Asguard. Nhưng khi Ragnarok xảy ra, nó đã phá hủy Asguard và Hella chết và cháy trong cùng một ngọn lửa. Chà, chúng tôi đã thấy làm thế nào nhưng không có đề cập tới Jane Foster trong phim.

Taika Waititi, đạo diễn của phim Thor đã phân bua mối quan tâm của mình về vấn đề này. Anh ấy muốn tò mò mối quan hệ của Thor với Jane nhiều hơn nữa nhưng không thể có thời cơ làm như vậy trong phần trước. Vì vậy, Tình yêu và Sấm sét sẽ phục vụ cùng một mục tiêu. Với việc Jane Foster trở thành Siêu Thor và có hồ hết các tài năng như đối tác nam của cô ấy, chúng ta có thể mong đợi bộ đôi này sẽ cùng nhau giải cứu trái đất một lần nữa.

Tuy nhiên, kẻ thủ độc ác lần này kinh hoàng hơn. Chúng ta sẽ thấy sự trở lại của Gorr the God Butcher. Anh ta muốn thịt tất cả các vị thần khỏi vũ trụ. Với thực tế rằng Thor là Thần Sấm, cuộc sống của anh ấy rõ ràng đang gặp nguy hiểm.

Thor: Love and Thunder Ending được giải thích

Ảnh tĩnh của Valkyrie và Jane Foster trong Thor: Tình yêu và Sấm sét

Thor: Love and Thunder Ending được giảng giải

Để hiểu được phần kết, trước hết chúng ta hãy hiểu phần đầu. Bộ phim sẽ nhìn thấy Guardians of the Galaxy trong chính cảnh trước tiên. Chà, cả đội sẽ chia tay Thần Sấm. Khi họ tìm thấy Sid, người đã gửi cho họ một tín hiệu cầu cứu, anh ấy giảng giải cho Thor về Gorr. Anh ta có một vũ khí nhưng các vị thần có thể bị thịt một cách đơn giản. Gorr muốn trả thù mọi vị thần vì họ đã phớt lờ lời cầu cứu của anh ta khi gia đình anh ta chết. Gorr đã để mắt tới Tân Vệ binh nhưng Thor đang nỗ lực xây dựng.

Jane bị ung thư và cô tới Asguard để gặp Thor và tìm cách chữa trị cho các vấn đề sức khỏe của mình. Mjolnir rõ ràng cảm nhận được tiềm năng và tự cho mình một sức mạnh xứng đáng với điều đó. Khi Gorr tiến công Asguard và Jane giúp cứu nó khỏi cuộc tiến công ngắn ngủi, chiếc búa tự gắn vào người cô. Vì vậy, Thor hợp tác với cô ấy cùng với Valkyrie cũng như Korg để tiến công bại Gorr một lần và mãi mãi.

Cả nhóm sau đó nỗ lực tìm kiếm sự tương trợ từ các vị thần khác, những người có cùng mối nguy hiểm từ Gorr như Asguard. Nhóm được nhìn thấy đang đi tới Thành phố Toàn năng. Vâng, Zeus từ Olympia không quan tâm tới việc tương trợ Thor và thay vào đó, bắt anh ta cùng với game thủ hữu của mình. Vì vậy, cả đội phải chống lại chúng và Korg bị thương nặng. Điều này khiến Thor thực sự tức giận, và do đó, anh ta tiến công Zeus bằng chính vũ khí của mình. Trong khi trốn thoát khỏi hành tinh, Valkyrie đã tiến công cắp Thunderbolt này từ Zeus.

Điều gì xảy ra với Asguard?

Sau đó, cả nhóm đi tới Vương quốc bóng tối nơi Gorr hiện đang sống. Họ vô cùng muốn cứu những đứa trẻ bị kẻ độc ác bắt cóc khỏi Asguard. Khi cả nhóm nỗ lực chống lại anh ta, Gorr sử dụng vũ khí của mình để mở một cánh cổng dẫn tới Eternity. Valkyrie và Jane bị thương trong khi ngăn chặn anh ta để đạt được mục tiêu của mình. Đây là lúc Thor san sớt sức mạnh của mình với những đứa trẻ của Asguard, những người đã giúp anh trong trận chiến chống lại Gorr vào lúc này. Sau một tí mất tập trung và ngơi nghỉ, Jane tới và tham gia cùng Thor trong việc giải cứu trái đất và chống lại Gorr.

Sau khi kẻ thủ độc ác bị tiến công bại, anh ta chấp nhận rằng mục tiêu chính của anh ta không phải là thịt tất cả các vị thần nhưng là để đưa con gái Love của mình trở lại từ cõi vĩnh hằng. Tình yêu trở lại cuộc sống thông qua cổng thông tin. Gorr yêu cầu Thor chăm sóc cô ấy. Mọi thứ lắng xuống và cả nhóm quay trở lại Asguard để mở màn cuộc sống thế hệ. Sau đó trong những cảnh mid-credit, chúng ta thấy rằng Zeus tự hào của họ bị tổn thương. Vì vậy, ông dự kiến gửi đại trượng phu của mình Hercules để thịt Thor. Điều này có tức thị chúng ta sẽ có một bộ phim khác về Thor trong tương lai xa. Ngoài ra, Valkyrie hiện là thủ lĩnh thế hệ của New Asguard.

Cũng nên đọc: Thor: Love and Thunder Has It All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *