ANIME

Hovis Advert được quay ở đâu? Cậu tí xíu Trên Xe Đạp Đã Trở Lại Trên Màn Hình!

Hovis Advert được quay ở đâu? Người hâm mộ đang rất hồi hộp khi biết câu trả lời về các vị trí quay phim của Hovis Advert. Một số quảng cáo tuyệt vời rằng ngay cả khi chúng đã được phát triển nhiều năm trước, tác động của chúng có thể được nhìn thấy ngay bây giờ. Một trong số đó là Hovis Adverts. Hovis là một doanh nghiệp lâu đời ở Anh, khá nổi tiếng về sinh sản bánh mì. Năm 1973, họ phát triển một quảng cáo trở thành phổ quát với tên gọi “The Bike Ride,“ Boy on The Bike ”hoặc“ Bike Round ”. Có vẻ như vậy là đủ, nhưng quảng cáo này là khởi đầu cho sự nghiệp của nhà làm phim người Anh Ridley Scott. Ridley được biết tới với vai trò đạo diễn các bộ phim như “The Martian”, “Blade Runner” và “Gladiator”.

Đoạn quảng cáo dài tư mươi bảy giây có sự góp mặt của Carl Barlow trong khi Ridley Scott Associates nhập vai trò nhà sinh sản. Đó là một trong năm đoạn quảng cáo được Ridley quay. Đoạn quảng cáo theo chân một cậu tí xíu đẩy xe đạp quanh một con phố đẹp như tranh vẽ ở Anh. Có những ổ bánh mì trên xe đạp của anh ấy trong khi giọng nói của anh ấy có thể được nghe thấy trong nền là hoài niệm và mô tả chuyến đi. Quảng cáo trở thành khá phổ quát vào những năm 70, và thậm chí nhiều năm sau đó, nó cũng nằm trên tiêu đề vì những vị trí đẹp như tranh vẽ, Hovis đã lấy lại quảng cáo của những năm 1970 với nét văn minh và trở thành đại sứ thương hiệu thế hệ vào năm 2019. Hãy cùng đi sâu vào bài viết và tìm Hovis Advert được quay ở đâu.

Hovis Advert được quay ở đâu

Boy on the Bike, Still from Hovis Advert

Hovis Advert được quay ở đâu?

Hovis Advert lấy bối cảnh ở miền Bắc nước Anh, nhưng nó không được quay ở đó. Quảng cáo được quay trên Gold Hill, Shaftesbury ở Dorset. Gold Hill là một đoạn đường rải sỏi ở Dorset hoàn toàn thích hợp với quảng cáo. Các đường phố của nó được biết tới là “Những con phố lãng mạn nhất của nước Anh.” Gold Hill có lịch sử lâu đời. Những xây dừng đầy mê hoặc và được coi là người đẹp mãn nhãn. Trên mặt đất, có một Tu viện Shaftesbury được xây dựng bởi vì Alfred Đại đế. Mặc dù nguồn gốc của nó không được biết tới nhiều, nhưng chúng được xây dựng vào khoảng những năm 1360.

Cũng nên đọc: Một cậu tí xíu một cô gái và một chiếc xe đạp được quay ở đâu? Tất cả các vị trí và bộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *