ANIME

Rick sẽ nhận được nâng cấp mới trong phần 6 của Rick And Morty?

Phần thứ sáu của Rick và Morty sẽ sớm ra mắt. Trong một thông báo thú vị, Adult Swim đã ấn định ngày 4 tháng 9 là ngày phát hành của loạt phim hoạt hình nổi tiếng. Rick Sanchez sẽ nhận được một số nâng cấp cần thiết cho mùa giải mới, theo đoạn teaser của tập phim. Cùng với việc tìm hiểu lịch trình, người hâm mộ cũng có thể xem một hình ảnh vẫn hoàn toàn mới từ mùa giải mới, cho thấy Rick và Morty trông “đã chuẩn bị sẵn sàng”.

Đoạn teaser gợi ý rằng chương trình sẽ tiếp tục với những câu chuyện nhiều tập, nhưng có khả năng chúng ta sẽ thấy nhiều mối liên hệ hơn giữa mỗi cuộc hành trình mới. Điều gì sẽ xảy ra trong Rick and Morty mùa 6? Rick sẽ nhận được những nâng cấp mới trong Rick and Morty Season 6? Hãy cùng tìm hiểu thêm về cuộc phiêu lưu hoành tráng của Rick và Morty trong bài viết này.

Chuyện gì đã xảy ra trong Phần cuối của Rick và Morty?

Đa vũ trụ trong đêm chung kết mùa thứ năm của Rick & Morty đã bị phá hủy, làm thay đổi vĩnh viễn hiện trạng của chương trình. Đường cong trung tâm hữu hạn đã được tiết lộ rõ ​​ràng trong phần cuối của Phần 5 là một mô hình độc đáo của vũ trụ vô hạn mà Rick đã phát triển để đảm bảo rằng anh ta và các Rex khác luôn là những sinh vật thông minh nhất trong khu vực của họ. Đó là một ý tưởng tốt, nhưng vẫn chưa rõ liệu Rick & Morty Season 6 có thực sự tiếp tục quy tắc được thiết lập ở phần cuối của mùa thứ năm của loạt phim hay không. Ý tưởng rằng Rick dường như không còn ở đỉnh của chuỗi thức ăn là một trong những điểm thu hút lớn nhất của đêm chung kết Phần 5.

Tóm tắt phần 5 của Rick và Morty

Thứ tự cho mùa thứ sáu sắp tới, bao gồm 70 tập mới trong nhiều mùa, đã được đặt như một phần của thỏa thuận dài hạn vào tháng 5 năm 2018. Rick and Morty Season 6 sẽ “công chiếu quốc tế và xuyên vũ trụ” vào ngày 4 tháng 9 , Năm 2022, vào lúc nửa đêm. Phần 5 đã kết thúc gần đúng một năm trước cho đến ngày hôm nay và mùa này sẽ bắt đầu vào tháng 9 lần đầu tiên.

Cũng nên đọc: Rick and Morty Season 6 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rick sẽ nhận được những nâng cấp mới trong Rick and Morty Season 6?

Trước tiên, chúng ta hãy nghĩ lại một số sự kiện quan trọng từ đầu mùa này trước khi tập trung vào 2 tập cuối cùng của Phần 5, phần giới thiệu một số khúc quanh cốt truyện cực kỳ lớn có thể ảnh hưởng không thể thay đổi đến chương trình về sau. Đoạn giới thiệu gần đây nhất của Rick & Morty mùa 6 cho thấy rõ ràng rằng gia đình Smith thực sự sẽ đóng những vai trò quan trọng trong hành động của chương trình lần này, từ sự trở lại của Space Beth cho đến Summer “doing a Die Hard”. Cách hành động tốt nhất cho Rick và Morty là tiếp tục đi theo hướng này để vừa phát triển hơn nữa gia đình Smith và bạn bè, vừa cung cấp một cái nhìn mới mẻ, mới mẻ về Rick và Morty.

Rick sẽ nhận được những nâng cấp mới trong Rick and Morty Season 6?

Rick sẽ nhận được những nâng cấp mới trong Rick and Morty Season 6?

Trong mùa giải sắp tới này, Rick có nhiều chiêu trò tượng hình trên tay áo của mình hơn bất kỳ mùa nào khác trước đó. Mặc dù chúng ta chưa biết mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào, nhưng có lẽ nó sẽ khiến anh ta không bị bất ngờ trước những gì sắp xảy ra.

Xem Rick và Morty ở đâu?

Sử dụng trang web hoặc ứng dụng dành cho người lớn và đăng nhập bằng đăng ký cáp đang hoạt động là phương pháp đơn giản nhất để xem Rick & Morty Phần 5. Sau đó, toàn bộ phần sẽ có sẵn để phát trực tuyến theo yêu cầu. Phiên bản của ứng dụng Bơi dành cho người lớn có sẵn cho iOS, Android, Roku, Fire TV hoặc Apple TV. Rick & Morty có thể truy cập trực tuyến trên một số dịch vụ phát trực tuyến ngoài Netflix. Chỉ cần lưu ý rằng Phần 4 của Rick và Morty là tất cả những gì có sẵn trên một số nền tảng.

Trên Amazon Prime Video, các phần của Rick và Morty và các tập riêng lẻ có sẵn để mua hoặc thuê. Ngoài ra, Google Play, iTunes và Vudu đều có sẵn Rick và Morty. Nếu bạn thích thứ gì đó thông thường hơn một chút, bạn có thể mua loạt phim phát lại trên Amazon trên DVD hoặc Blu-ray.

Xem thêm: Tokyo Mew Mew Mew Tập 8 Ngày phát hành: Ichigo In Action

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *