ANIME

Anime In / Spectre Season 2 sinh sản một video giới thiệu thế hệ

Nó đang phải đương đầu với một số vấn đề trong việc phát trực tuyến qua internet. Trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời đang trở lại một lần nữa để làm hài lòng người hâm mộ. Nhưng hãy nỗ lực lên! Trước khi chúng ta đi vào cụ thể hơn, đây là một số cập nhật về manga nguồn của anime nhưng mà game thủ nên biết!

Anime In / Spectre Season 2 phát hành một video giới thiệu mới

The In / Spectre thuở đầu là một cuốn tiểu thuyết được viết do Kyo Shirodaira. Tuy nhiên, chuyển thể manga của tiểu thuyết được vẽ minh họa do Chasiba Katase. Kodansha đã xuất phiên bản manga trên tập san Shōnen hàng tháng của mình. Nó khởi đầu chạy lại vào tháng 4 năm 2015. Keiji Gotoh đang lãnh đạo chuyển thể anime. Hãy chuyển sang cụ thể nhưng mà không cần phóng đại thêm nữa!

Trong / Bóng ma Phần 2: Đoạn giới thiệu thế hệ được tiết lộ!

Crunchyroll đã phát trực tiếp video giới thiệu tại buổi chiếu Anime. Tuy nhiên, các quan chức của In / Spectre Season 2 đã sinh sản nó trên Kênh YouTube của họ. Đoạn giới thiệu có Kuro và Kotoko. Đoạn giới thiệu khởi đầu với Kuro và Kutoko. Những bóng ma phong bế họ từ mọi phía. Có vẻ như Kotoko đang huấn luyện Kuro để ứng phó với cuộc tiến công từ những con quái vật của trái đất siêu tự nhiên. Sau đó, đoạn trailer giới thiệu nhận thức của Kuro về vợ mình.

Nửa sau của trailer cho thấy cuộc hành trình từ cuộc gặp gỡ trước tiên của Kotoko và Kuro tới mối quan hệ giữa nhị nhân vật chính. Đoạn cuối của trailer mô tả trận chiến của Kuro với một con quái vật. Nhưng Kotoko đang giảng giải điều gì đó với Kuro trong trận chiến. Hơn nữa, cảnh cuối có cảnh tiến công rất thú vị của một nhân vật thế hệ. Nhưng tính danh của nó vẫn chưa được tiết lộ.

Trong / Spectre Season 2 sẽ như thế nào?

Mùa trước tiên của anime chủ yếu bao gồm vòng cung của Steel Lady Nanase. Ba tập trước tiên đã nhận được một lượng fan hùng hậu theo dõi. Tuy nhiên, những tập sau có vẻ không được các fan anime yêu thích cho lắm. Nó thiếu nhịp độ của anime. Đoạn giới thiệu có một số cảnh đầy hứa hứa hẹn về sức mạnh tái sinh của Kuro. Các nhà phê bình hy vọng rằng mùa thứ nhị sẽ tập trung nhiều hơn vào việc phát triển Kuro hơn là ném những quân thù thấp hèn trước một nhân vật chính kém phát triển.

Anime In / Spectre Season 2 phát hành một video giới thiệu mới

Đoạn trailer cũng có một số cảnh tập huấn, tạo cảm giác hành động trong anime sắp tới. Hơn nữa, mùa thứ nhị có thể cho thấy mối quan hệ nuôi dưỡng giữa Kuro và Kotoko. Các nhà sinh sản đã ngụ ý rằng phần thứ nhị sẽ tràn ngập hành động và máu mê sau phản ứng buồn tẻ ở nửa sau của phần trước tiên.

In / Spectre Season 2: Ngày sinh sản

Trong / Bóng ma Phần 2 sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào tháng 1 năm 2023. Các fan phải đợi tới mùa đông thế hệ được chứng kiến ​​bom tấn sắp ra mắt. phiên bản sinh sản trước tiên của nó là vào tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, nó đã bị trì hoãn do một số lý do. Nếu có bất kỳ phiên bản cập nhật nào khác liên quan tới anime trong thời kì hy vọng, hàng ngũ The Anime Daily sẽ đảm bảo cập nhật phiên bản cập nhật này! Thưởng thức các bài viết khác từ nhóm OtakuGO và nhớ ghé thăm lại!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/anime-in-spectre-season-2-tung-video-gioi-thieu-moi-109081.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *