ANIME

Ngày phát hành “Reversal Rush” và những thông tin khác cần biết

Quảng cáo

Trong vòng vài tháng, mùa thứ tư của Kingdom đã kết thúc. Và do đó, mùa thứ tư đang chuẩn bị phát hành tập áp chót. Kingdom Season 4 Episode 23 sẽ ra mắt vào tuần này và cho thấy kết quả của trận chiến giữa hai miền nam bắc. Tập cuối chứng kiến ​​sự xuất hiện bùng nổ của Chúa Trường Bình. Và như thế này, tất cả các bảng đã được lật. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập tiếp theo.

Trong tập phim sắp tới, người hâm mộ sẽ được nhìn thấy cái nhìn thoáng qua về cách kết thúc của mùa giải. Nhưng phần thứ tư chắc chắn sẽ cho chúng ta một cái kết mở. Đó là vì câu chuyện nói về sự thống nhất toàn bộ lãnh thổ của Trung Quốc.

Kingdom phần 4 tập 23

Kingdom Season 4 Tập 23: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của Kingdom là “Reversal Rush.” Tập này sẽ tiếp tục xem xét sự nhập cuộc của Chúa Trường Bình đã làm gì cho cuộc chiến. Ưu tiên hàng đầu của quân đội sẽ là cứu Yoo. Khi cô ấy được đưa ra khỏi nguy hiểm, mọi thứ sẽ chuyển sang chiếm lâu đài. Là tập cuối thứ hai của bộ phim, nhiều tiết mục dự kiến ​​sẽ kết thúc với tập này. Việc bắt giữ sẽ không dễ dàng vì đội kia cũng có rất nhiều quân tăng cường.

Kingdom Season 4 Tập 23 sẽ mở đầu bằng cảnh Shin đoàn tụ với Yoo. Sau đó, người hâm mộ có thể mong đợi kết thúc của cuộc chiến. Nhưng vì đây là một cuộc đánh chiếm toàn bộ lãnh thổ Trung Quốc kéo dài và tẻ nhạt, nên mùa 4 sẽ không phải là phần kết của tất cả các trận chiến. Trận bán kết sẽ để lại một kết thúc mở cho mùa giải tiếp tục diễn ra.

Kingdom phần 4 tập 23

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Kingdom Season 4 Episode 22 là “Running For Your Lives.” Tập phim bắt đầu với việc Sei nói với Ryo Fui rằng anh ấy đang chiến đấu với cuộc chiến này chỉ để mọi người có thể về nhà. Một thế giới hòa bình, nơi không ai giết ai là tất cả những gì anh mong ước. Ở phía bên kia, Yoo và Kou đang cố gắng chạy trốn khỏi cuộc xâm lược đã đổ xuống vương quốc của họ. Khi họ đang trốn thoát, một ông già xuất hiện trước mặt họ và đề nghị giúp đỡ họ.

Tuy nhiên, ông già hóa ra lại là một kẻ phản bội, kẻ chỉ đến để giết tất cả. Họ cũng thoát khỏi nguy hiểm đó. Sau đó, Yoo thấy mình bị bao vây bởi người của Han Roki. Chương này kết thúc với sự gia nhập của Lãnh chúa Trường Bình và phần còn lại của quân đội. Cuối cùng, ngày đó đã được cứu vãn bởi sự xuất hiện của người mới, và mọi người đều mong chờ điều này sẽ thay đổi hướng của cuộc chiến như thế nào.

Kingdom phần 4 tập 23

Kingdom Season 4 Episode 23: Ngày phát hành

Theo gợi ý của tiêu đề, các bảng chắc chắn sẽ diễn ra ở trận bán kết này. Như chúng tôi viết, không có thông báo chậm trễ trong việc phát hành tập này. Vì vậy, Kingdom Season 4 Episode 23 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Người xem chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Funimation. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết tất cả các cập nhật về điều này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *