ANIME

The Sandman: Ngày sinh sản đã được xác nhận, đây là những gì mong đợi

game thủ có phải là một fan hâm mộ truyện tranh DC? Nếu có, game thủ phải đợi loạt phim nổi tiếng sắp tới, The Sandman. Chương trình khiến chúng ta phải hy vọng quá lâu với tình tiết rất dị và dàn nhân vật đáng ngạc nhiên. Nhưng đối với những người đã hy vọng từng thông tin cho nó. Trang web sau cuối đã trở lại với một thông tin khác lạ. Vâng, ngày sinh sản phần trước tiên của The Sandman đã hết. Sau nhiều nỗ lực không thành công để sinh sản nó và vô số công việc khó khăn từ các nhà làm phim, bộ phim sau cuối đã hoàn thành để khiến chúng ta ngạc nhiên với kịch game thủ dạng của nó.

Chúng tôi đã có nhiều cái nhìn sơ lược về loạt phim trước đó dưới dạng các đoạn giới thiệu, đoạn giới thiệu ngắn và áp phích. Và bây giờ chúng ta sau cuối sẽ chứng kiến ​​tình tiết trên màn hình của chúng ta. game thủ có thể tò mò muốn biết thêm về chương trình này. Khi nào phần trước tiên của The Sandman sẽ công chiếu? Dàn diễn viên và các nhân vật trong truyện là ai? Tất cả các chương trình là gì? tình tiết cơ game thủ dạng của bộ truyện là gì? Những nhà làm phim tham gia đóng góp vào quá trình sinh sản này là ai? Phần sẽ có bao nhiêu tập?

Blog này sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của game thủ và cho game thủ biết tất cả các sự kiện và cụ thể khác nhưng mà chúng tôi biết về The Sandman.

Khi nào The Sandman công chiếu?

Sau khi hy vọng quá lâu, Netflix sau cuối cũng có mặt ở đây với một số thông tin tuyệt vời về The Sandman. Vâng, sau cuối, The Sandman sẽ sớm tiến công màn hình của chúng ta. Tập trước tiên của The Sandman Season 1 sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 8 năm 2022. Loạt phim này sẽ được công chiếu trên nền tảng phát trực tuyến nổi tiếng Netflix.

Khi nào The Sandman công chiếu? Trước đó, Netflix đã có đoạn giới thiệu trước tiên, nhiều video cảnh hậu trường, và sau đó là đoạn giới thiệu trước tiên cho cùng một bộ phim làm tăng sự phấn khởi của chúng tôi để xem chương trình tuyệt vời. Theo các nguồn tin, loạt phim này sẽ có mười tập với một tập ngã sung, tức là 11 tập trong mùa trước tiên của nó. Netflix cũng có nhiều áp phích nhân vật khác nhau cho các vai chính của bộ phim. Trong khi quá trình quay phim mở màn vào tháng 10 năm 2020, loạt phim sẽ tới với Netflix như một phần của Tuần lễ Geeked 2022 của Netflix.

Khi nào The Sandman công chiếu?

The Sandman là một loạt phim chính kịch, giả tưởng, kinh dị, bí hiểm và khoa học viễn tưởng bằng tiếng Anh của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. vị trí quay của chương trình này là ở London, Anh, Vương quốc Anh. DC Comics, DC Entertainment và Netflix là những tổ chức sinh sản có liên quan. Bộ truyện này dựa trên một cuốn truyện tranh DC của Neil Gaiman. Nó xoay quanh ba tập trước tiên của cuốn tiểu thuyết, đó là Preludes and Nocturnes, The Doll’s House, và Dream Country.

Cũng đọc: Phim Pale Rider được quay ở đâu?

sự thực cần biết về Sandman!

Neil Gaiman, David S. Goyer và Allan Heinberg là những người sáng tạo ra loạt phim này. Và các khoản tín dụng đạo diễn của các tập phim thuộc về Jamie Childs, Andrez Baiz, Lousie Hopper, Mairzee Almas, Mike Barker và Coralie Fargeat. Mỗi tập của mùa trước tiên của chương trình sẽ dài khoảng một giờ. Dàn diễn viên chính và các nhân vật của The Sandman bao gồm Tom Sturridge trong vai Dream, Gwendoline Christie trong vai Lucifer, Jenna Coleman trong vai Johanna Constantine, Joely Richardson trong vai Ethel Cripps, Boyd Holbrook trong vai The Corinthian, Patton Oswalt trong vai Mattew the Raven, David Thewlis trong vai John Dee, Charles Dance trong vai Roderick Burgess, Kirby Howell trong vai Thần chết, Stephen Fry trong vai Gilbert, Mason Alexander trong vai Desire, Donna Preston trong vai vô vọng, Sanjeev Bhaskar trong vai Cain, và nhiều nhân vật nổi tiếng tài năng khác.

Diễn viên của The Sandman

Dàn diễn viên của The Sandman

Chủ đề của Sandman là gì?

Bộ truyện này, The Sandman, chủ yếu tập trung vào câu chuyện cuộc đời của bảy thực thể vũ trụ. Những thực thể này được gọi là The Endless. Endless bao gồm Cái chết, Dục vọng, vô vọng, Định mệnh, Hủy diệt, Mê sảng và Mơ. Nhân vật chính của tình tiết là Dream, và tất cả những Anh chị em em này đều lớn tuổi hơn các vị thần. tình tiết của nó mở màn với Dream, người thoát khỏi sự giam giữ của một phù thủy phàm trần sau nhiều năm bắt anh ta trong một chai thủy tinh để mặc cả cho cuộc sống vĩnh cửu. Thuật sĩ đã bắt được Dream thay vì Death do nhầm lẫn. Sau đó, anh ta được thiết lập để tìm trang bị bị mất của mình. Toàn bộ câu chuyện của The Sandman xoay quanh việc anh ta lấy lại sức mạnh đã mất của mình như thế nào.

Cũng đọc: Barb And Star được quay ở đâu? Giới thiệu về phim hài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *