ANIME

Có phải Juleka và Rose Hẹn hò? Tình trạng mối quan hệ của Giáng sinh Rose

Việc Juleka và Rose có hẹn hò hay không là điều mà người xem vô cùng tò mò. Vâng, chúng ta đang nói về các nhân vật Bọ rùa kỳ diệu, Juleka Couffaine và Rose Lavillant. Chà, ban đầu, giữa họ có máu xấu, giống như kẻ thù hơn. Cuối cùng, mọi thứ bắt đầu phát triển và mối quan hệ của họ có một bước chuyển biến tích cực. Juleka và Rose trở thành bạn thân, thường xuyên dành thời gian cho nhau. Điều đó cũng dẫn đến con tàu femslash, Julerose. Nhưng, những gì hơn nữa giữa chúng? Hãy đi sâu vào phần này để tìm hiểu nếu Juleka và Rose đang hẹn hò.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Miraculous Ladybug Season 5 ngay bây giờ?

Tình trạng mối quan hệ của Juleka và Rose

Đúng! Juleka và Rose trong Miraculous Ladybug có thể đang hẹn hò. Cả hai người đều là một ví dụ trực tiếp xác thực cho câu nói rằng những điều đối lập sẽ thu hút. Nếu bạn đã xem nó, bạn hẳn đã chứng kiến ​​họ là kẻ thù của nhau như thế nào trong những ngày đầu tiên. Nhưng giờ đây, Juleka và Rose giống như những người bạn thân không thể rời xa nhau.

Khi họ không có trường học, hoặc thậm chí giữa các giờ nghỉ giải lao và các lớp học, họ dành đủ thời gian cho nhau. Rose rất quan tâm, và Juleka luôn có cô ấy hỗ trợ. Bất cứ khi nào cần, họ dường như trở thành hệ thống hỗ trợ của nhau.

Có phải Juleka và Rose Hẹn hò?

Giáng sinh và hoa hồng

Trong Phần 1, chúng ta thấy Juleka và Rose ẩn náu cùng nhau khi Akumas tấn công. Sau đó, Rose cũng giúp Juleka, đưa cô ra khỏi phòng tắm bị khóa. Tình bạn của họ dần dần phát triển. Trong Phần 2, cả hai đã được nhìn thấy biểu diễn cùng nhau trong một lễ hội âm nhạc, là thành viên của Kitty Section.

Trong Phần 3, Rose khen ngợi mái tóc của Juleka, và có vẻ như sẽ có một bước ngoặt mới trong cốt truyện. Cô hôn lên má cô. Trong ‘Miracle Queen’, cả hai đã bị bắt gặp đóng cặp cùng các cặp đôi khác. Điều đó cho thấy một dấu hiệu cho thấy Julerose sẽ xuất hiện. Trong Season 4, Juleka đã ra tay ngăn cản để bảo vệ Rose khỏi sự tấn công của kẻ ác. Thay vào đó, cô ấy bị đánh.

Trong Miraculous Ladybug, Juleka và Rose đã ở bên cạnh nhau, bảo vệ khỏi mọi xung đột. Đó là dấu hiệu thực sự của một tình bạn đích thực, bất kể họ có đang hẹn hò hay không.

Cũng nên đọc: Bọ rùa thần kỳ Phần 5: Chúng ta có nên mong đợi một lần chạy nữa không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *