ANIME

Anime Isekai Ojisan bị hủy phát sóng vì … làm phim không kịp!

Sau hai thời gian tạm dừng trong quá trình sản xuất, anime Isekai Ojisan sẽ hủy phát sóng và sắp xếp kế hoạch ra mắt lại trong tương lai. Chi tiết thông tin về nhân nguyên cũng như Isekai Ojisan chiếu theo lịch như sau:

Isekai Ojisan là gì?

Isekai Ojisan

Isekai Ojisan là anime có thể chuyển từ web manga cùng tên của tác giả Hotondo Shindeiru. Phim thực hiện bởi studio AtelierPontdarc, truyền hình chính thức và Netflix vào tháng 7 năm 2022.

Isekai Ojisan có nội dung chính xoay quanh Ojisan, một ông chú thường xuyên không đến dị giới và nay đã trở về thế giới thông thường. Với các phương pháp học được từ dị giới, Ojisan start … chiếu phim và kể cho cháu mình nghe về những gì ông trải qua.

Xem thêm: Anime isekai mới toanh mới công bố bị fan Genshin tác động tố đạo cậu bé!

Anime Isekai Ojisan bị hủy phát sóng vì không làm phim kịp!

Isekai Ojisan hủy phát sóng

Sau khi lên sóng tập 5, Isekai Ojisan đã đưa ra thông báo tạm hủy do xuất hiện nhiều ca COVID-19 trong đội ngũ sản xuất. Sau 2 tuần rời bóng, Isekai Ojisan tiếp tục bắt sóng … để rồi tiếp tục phải tạm nghỉ sau tập 7. Lý do được đưa ra vì số lượng công việc quá dày đặc trong khi nhân sự xảy ra lỗi nặng. .

AtelierPontdarc là một studio khá nhỏ. Trước Isekai Ojisan, họ chỉ làm anime Ganbare Douki-chan – một anime với mỗi tập chỉ dài 5 phút. Đội ngũ làm phim của Isekai Ojisan tuy không phải tay mơ nhưng rõ ràng là với số lượng nhân sự hạn chế – nay lại thêm vấn đề COVID-19 thì việc tiếp tục thực hiện Isekai Ojisan rõ ràng là hơi quá sức.

Và cuối cùng thì chuyện gì cũng đến. Mới đây, AtelierPontdarc đã đưa ra quyết định rằng họ sẽ hủy phát sóng Isekai Ojisan. Đội ngũ làm phim sẽ sắp xếp lại công việc theo lịch và tiến hành hoàn thiện các tập phim còn lại trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 anime hay có phần 1 tuyệt vời nhưng sang phần sau thì tệ hại xem không nổi!

New eye time of Isekai Ojisan

Isekai Ojisan anime

Theo kế hoạch, anime Isekai Ojisan sẽ bắt đầu phát sóng lại từ tập đầu tiên từ ngày 6 tháng 10 năm 2022. Như vậy thì đến khoảng ngày 24 tháng 11, giả sẽ được theo dõi tiếp Isekai Ojisan tập 8 vào ngày 24 tháng 11.

Bổ sung: Kế hoạch phát sóng trên Netflix của Isekai Ojisan vẫn chưa được công bố.

Mặc dù nhận được sự ủng hộ rất lớn, Isekai Ojisan vẫn phải ngậm ngùi rời khỏi “chiến trường”. Hy vọng rằng trong thời gian tới, đội ngũ AtelierPontdarc sẽ làm tốt công việc của họ và trả lại cho họ những tập anime có chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: TOP 5 Waifu xinh đẹp nhất anime Isekai Ojisan!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *