ANIME

Cách làm Crudites & Ratatouille

Một hình ảnh cho thấy món crudites và món ratatouille được thấy ở Thung lũng Dreamlight

Crudites (trái) và ratatouille (phải)
Ảnh chụp màn hình: Gameloft / Disney / Kotaku

Hầu hết các nhiệm vụ và nhiệm vụ trong Dreamlight Valley của Disney đều khá đơn giản và dễ hiểu, với các nhân vật như Goofy thường cho bạn biết chính xác phải làm gì hoặc làm như thế nào. Nhưng có một số trường hợp ngoại lệ, và chúng chỉ xảy ra liên quan đến crudites và ratatouille. Thay vì vất vả như tôi đã làm, để tôi chỉ cho bạn cách làm hai món ăn đơn giản này.

Được phát hành ngày hôm qua trên Xbox, PlayStation, Switch và PC, Dreamlight Valley là một sự kết hợp thú vị đáng ngạc nhiên giữa Animal Crossing, Stardew Valley và các nhân vật Disney. Và giống như những mô phỏng cuộc sống đó, người chơi sẽ có thể gặp gỡ các nhân vật khác nhau, tặng quà cho họ và giúp đỡ họ trong một số nhiệm vụ nhất định. Hai nhiệm vụ nhân vật cụ thể có thể khiến bạn gặp rắc rối liên quan đến chú chuột Mickey mang tính biểu tượng và chú chuột yêu thích của tôi, chú chuột Remy trong bộ phim tuyệt vời của Pixar, Ratatouille.

Làm thế nào để tạo ra Crudites

Đầu tiên chúng ta hãy quan tâm đến nhiệm vụ của Mickey, liên quan đến việc bạn làm cho anh ấy một số bánh mì kẹp cá và bánh mì giòn. Mickey, con chuột đáng yêu đó, không cung cấp cho bạn công thức của hai món ăn này, vì vậy bạn phải tự tìm hiểu. Câu đố cá không quá khó, vì bạn chỉ cần nấu chín một ít lúa mì và cá. Bạn có thể mua lúa mì từ quầy hàng của Goofy hoặc tự mình trồng trọt, và bạn có thể đơn giản là câu cá cho động vật. Nhưng những điều thô thiển đã làm tôi và nhiều người khác vấp ngã.

Vấn đề là, tất cả chúng tôi chỉ nghĩ quá nhiều về nó. Để làm món crudites ở Thung lũng Dreamlight, bạn chỉ cần cho một củ cà rốt vào nồi và nấu chín. Đó là nó. Tôi biết!

How to Make Ratatouille (The Dish, Not The Movie)

Tiếp theo là một nhiệm vụ dựa trên công thức khác khiến tôi và những người khác phải trực tuyến một chút. Khi bạn đến thăm Remy và nhà bếp của anh ấy, anh ấy sẽ yêu cầu bạn làm một số việc cơ bản, chẳng hạn như rửa bát bằng bình tưới cây vì một lý do nào đó. Anh ấy cũng cung cấp cho bạn một số công thức để thực hiện.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Nhưng cuối cùng, bạn được giao nhiệm vụ làm món ratatouille nổi tiếng. Tuy nhiên, đầu bếp chuột chỉ cho bạn những hướng dẫn mơ hồ: “Cà chua, ba loại rau nấu chín khác nhau và một loại gia vị.” Không giống như các bữa ăn khác mà bạn thực hiện trong nhiệm vụ này, bạn phải sử dụng các nguyên liệu cụ thể nếu không bạn sẽ làm sai món ăn. Bạn có thể bị lừa khi tin rằng bạn phải nấu rau trước và sau đó bằng cách nào đó kết hợp chúng vào bữa ăn của bạn, nhưng không.

Đây là những gì bạn cần để làm món ăn nổi tiếng này:

TomatoEggplantZucchiniOnion: Bất kỳ loại thảo mộc nào (chẳng hạn như oregano hoặc húng quế)

Đối với tôi, chính câu nói “cà chua” của Remy đã khiến tôi thất vọng vì tôi cho rằng mình cần phải thêm ít nhất hai quả. Nhưng không. Chỉ cần làm theo công thức ở trên và bạn sẽ sử dụng được. Và cũng chống lại sự thôi thúc gọi Remy là một tên khốn chuột, và tự an ủi khi nghĩ rằng nhà phê bình có thể đang có một kỷ niệm đẹp về thời thơ ấu của mình sau những đau khổ liên quan đến nấu ăn kéo dài của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *