ANIME

Anime Kami-tachi ni Hirowareta Otoko

Vào hôm nay, trang web chính thức cho anime Kami-tachi ni Hirowareta Otoko (By the Grace of the Gods) – chuyển thể từ Light novel cùng tên của nhà văn Roy và họa sĩ minh họa Ririnra đã thông tin rằng bộ phim sẽ có season 2. Anime Kami-tachi ni Hirowareta Otoko season 2 sẽ lấy bối cảnh ba năm sau khi phần trước tiên kết thúc, khi Ryoma và Eliaria hứa sẽ tái hợp.

Anime Kami-tachi ni Hirowareta Otoko được phát sóng từ tháng 10 tới tháng 12 năm ngoái.

Dưới sự bảo vệ của các vị thần, một cuộc sống thư thái với slime ở một trái đất khác mở đầu! Một ngày nọ, cuộc đời của doanh nhân trung niên Nhật người chơi dạng Ryoma Takebayashi đi tới một kết thúc khá bất thần và đáng thất vọng. Ryoma chưa bao giờ có một cuộc sống may mắn, nhưng sau khi chết, ba vị thần vĩ đại đã tìm kiếm sự hợp tác của anh ta và tái sinh anh ta như một đứa trẻ ở một trái đất khác với kiếm và yêu thuật! Nhận được sự chào đón thân thiết và thiêng liêng nhất từ các vị thần, Ryoma quyết định tự mình sống thanh nhàn nhã trong rừng ở thời kì ngày nay. Niềm ham mê lớn nhất của Ryoma là nghiên cứu về những trò chơi được thuần hóa của mình?! huấn luyện một loạt các slime (một số thế hệ được phát hiện), bức màn nổi lên trong tưởng tượng cuộc sống dễ ợt này kỷ niệm một cuộc sống thứ nhị với những người tử tế ở một trái đất khác!

Roy cho ra mắt bộ truyện trên trang “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Become Novelists) từ năm 2015, và hiện nay nó vẫn đang được tiếp tục. Hobby Japan đã tạo ra dưới dạng người chơi dạng in với hình ảnh minh họa của Ririnra vào tháng 9 năm 2017. Ranran chuyển thể tiểu thuyết thành manga và đăng trên tập san Gangan trực tuyến vào tháng 11 năm 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published.