ANIME

Nghẹn lòng trước san sẻ của diễn viên “Lửa ấm” về đội viên cảnh sát hy sinh khi chữa cháy

Những san sẻ của Việt Hoàng – diễn viên phim “Lửa ấm” về người người chơi của mình là đội viên cảnh sát PCCC hy sinh chiều 1/8 khiến số đông mạng phải rơi nước mắt.

Chiều ngày 1/8, ba cán bộ, đội viên là Đội trưởng Đặng minh quân cùng Trung úy Đỗ Đức Việt và Binh nhất Nguyễn Đình Phúc thuộc đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Cầu Giấy đã hy sinh khi tham gia chữa cháy tại quán karaoke trên đường Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội).

Trước lúc hy sinh khi làm nhiệm vụ, ba cảnh sát đã cứu 8 người thoát khỏi quán karaoke bị cháy an toàn.

Nghẹn lòng trước chia sẻ của diễn viên “Lửa ấm” về chiến sĩ cảnh sát hy sinh khi chữa cháy - Ảnh 1.

Khắp mạng xã hội đã giãi tỏ lòng tiếc thương, xót xa mong các anh được yên nghỉ và gửi lời chia buồn thâm thúy tới thân nhân ba đội viên.

Trên trang cá nhân, diễn viên trẻ Việt Hoàng san sẻ câu chuyện đầy xúc động về người chơi của mình lúc sinh tiền – đội viên Đỗ Đức Việt khiến nhiều người phải rơi nước mắt:

“Việt là một người người chơi của mình. Cậu ấy nhân từ, tốt bụng. Việt thường xuyên vào bình luận mỗi khi mình có một dự án thế hệ, hay một bước đi thế hệ trong nghề diễn.

Hôm nay nhận được tin này, mình không thể kìm lòng được. Ở thời khắc quay phim ‘Lửa ấm’, mình nhập vai một cậu lính PCCC trẻ, phiên bản thân mình đã lấy Việt – 1 người người chơi duy nhất làm chữa cháy để hình dung về vai diễn. trái lại, cậu ấy theo dõi rất tường tận bộ phim khi ấy mình đóng, bình luận không sót bất kể một bài nào liên quan tới nghề nghiệp của cậu ấy.

Đọc lại những bình luận của ông, tôi thấy thật tiếc cho một người nhưng mà tôi luôn khâm phục, một người nhưng mà tôi đã kể cho các diễn viên đóng cùng tôi rằng ông là người chơi tôi – là một đội viên PCCC.

Cảm ơn ông đã hết mình với Tổ Quốc! Mong ông sang trái đất bên kia sẽ sống thật hạnh phúc và hoàn thành những thứ còn dang dở ở trái đất này nhé.

Cảm thương, kính trọng và yêu quý ông!”.

Nghẹn lòng trước chia sẻ của diễn viên “Lửa ấm” về chiến sĩ cảnh sát hy sinh khi chữa cháy - Ảnh 2.Nghẹn lòng trước chia sẻ của diễn viên “Lửa ấm” về chiến sĩ cảnh sát hy sinh khi chữa cháy - Ảnh 3.

Những dòng bình luận khiến số đông mạng xót xa của diễn viên Việt Hoàng và đội viên cảnh sát PCCC Đỗ Đức Việt. Ảnh: Trần Việt Hoàng

Nghẹn lòng trước chia sẻ của diễn viên “Lửa ấm” về chiến sĩ cảnh sát hy sinh khi chữa cháy - Ảnh 4.

Diễn viên trẻ Việt Hoàng từng tham gia “Lửa ấm” – bộ phim truyền hình trước tiên của VFC đưa hình tượng lính cứu hỏa lên phim.

Dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ đều thể hiện sự xót thương, thầm cảm ơn tới những hero hy sinh trong thời bình.

Diễn viên Trương Minh Quốc Thái viết: “Tiếc thương và ngưỡng mộ các đội viên 114 đã quên mình ngày đêm bảo vệ tài sản cho nhân dân!”, NSƯT Hữu Châu đau lòng san sẻ: “Ba thế hệ đọc báo. Nghe nhưng mà thương quá con à”, diễn viên trẻ Đào nhân từ Thục Anh gửi lời: “Mong các anh sẽ được an nghỉ nơi suối vàng. nguyện cầu mọi điều bình an”…

Cùng chung những nỗi đau xót xa, diễn viên Hồng Diễm san sẻ trên trang cá nhân: “Tháng 8 đã khởi đầu theo một cách thật buồn… Xin được cúi đầu hàm ân sự hi sinh gan góc của các anh!

Cuộc đời này vốn dĩ vẫn luôn có những thứ, những loài người, những mối quan hệ nhưng mà thế hệ hôm qua chúng ta vẫn cảm thấy thân quen, hiện hữu như một lẽ tất nhiêntuy nhiên, nhưng rồi lại có thể biến mất ngay sau một lần chớp mắt. Vì vậy, xin hãy trân trọng từng giây từng phút chúng ta đang được sống, hãy luôn yêu thương và trân quý những người thân yêu của mình”.

Nghẹn lòng trước chia sẻ của diễn viên “Lửa ấm” về chiến sĩ cảnh sát hy sinh khi chữa cháy - Ảnh 5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *