ANIME

giảng giải về 500 ngày kết thúc mùa hè: Tom đã định cư?

500 Days of Summer kết thúc khá đau lòng nhưng vững chắc mang tới cho người hâm mộ niềm hy vọng về một tương lai vững chắc. Bộ phim được phát triển vào năm 2009. Đây là một bộ phim hài lãng mạn khiến trái tim chúng ta tan vỡ và sau đó hàn gắn nó theo cách đẹp nhất. Nhân vật chính trong phim là Tom và Summer. Câu chuyện của bộ phim không phải là tuyến tính. Chúng ta thấy các sự kiện xảy ra thông qua trí tưởng của Tom. Marc Webb đã đạo diễn bộ phim này.

Nữ diễn viên Zooey Deschanel đảm nhận vai Summer Finn. Cô ấy là một phụ nữ xinh đẹp mở đầu công việc tại một đơn vị thiệp chúc mừng. Tại đây, cô gặp Tom Hansen. Tom là một kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp, người thích làm việc tại cùng một đơn vị thiệp chúc mừng ở bên cạnh. Trong giờ làm việc, Tom và Summer phát xuất hiện rằng họ có cùng thị hiếu về âm nhạc. Cả nhì cũng nói về tình yêu và chúng tôi thấy sự hóa học chính hình thành giữa nhì người họ.

Tom nói rằng anh ấy tin vào tình yêu nhưng Summer phủ nhận điều đó. Sau đó, đồng nghiệp của Tom và một người người chơi nói rằng anh ấy rõ ràng thích Summer nhưng anh ấy phủ nhận và nói rằng mọi thứ chỉ là tình người chơi giữa nhì người. Khi đang làm việc muộn ở đơn vị, Summer đã hôn Tom và họ quyết định mở đầu một mối quan hệ chung. Họ đã ngủ cùng nhau vào đêm đó. Đối với Summer, đó không phải là vấn đề lớn nhưng Tom cảm thấy phấn chấn sau trải nghiệm.

Giải thích về 500 ngày kết thúc mùa hè

Ảnh tĩnh từ 500 ngày mùa hè

Sau rất nhiều thời kì bên nhau, Tom vẫn không biết mối quan hệ của cả nhì đang ở đâu. Summer nỗ lực gạt đi ý tưởng và nói rằng cô không biết mình sẽ cảm thấy thế nào về Tom trong tương lai nhưng lại thích anh ở ngày nay. Điều này không xoa dịu cảm xúc của Tom nhưng anh ấy đồng ý đẩy câu hỏi ra khỏi tầm nhìn của mình. Sau một vài cuộc hứa hò dễ thương và dành thời kì cho nhau, mọi thứ mở đầu trở thành nghiêm trọng. Bây giờ chúng ta hãy hiểu 500 ngày kết thúc mùa hè.

giảng giải về 500 ngày kết thúc mùa hè

Chúng ta thấy Tom và Summer đang tiến triển mạnh mẽ như thế nào trong mối quan hệ của họ mỗi ngày. Mối quan hệ của họ ngày càng phát triển. Rõ ràng là Tom muốn một điều gì đó hơn thế nữa từ Summer, anh ấy muốn sự ổn định. Mặc dù Summer nhường như không bao giờ nghiêm túc với anh ấy trong suốt mối quan hệ nhưng có vẻ hạnh phúc. Chà, cô ấy mở đầu nhận ra rằng Tom không phải là người chung như thế nào và anh ấy vững chắc sẽ sớm yêu cầu một mối quan hệ bền chặt hơn nhiều. Một ngày nọ, sợ hãi về những tiến bộ của Tom trong mối quan hệ của họ, Summer chia tay với anh ấy. Cô ấy thông tin rằng mối quan hệ không có lợi giữa họ.

Dù đã chia tay nhưng cô vẫn coi Tom là người chơi của mình và rất muốn được ở bên anh. Tom không chấp nhận tốt cuộc chia tay này và rơi vào vòng xoáy trầm cảm. Khi anh ta luôn buồn buồn chán, ông chủ của Tom chuyển anh ta vào phòng ban yên ủi vì giọng điệu buồn buồn chán của anh ta. Về phần Summer, cô ấy rời đơn vị. nhì người có một người người chơi chung tên là Millie, người sắp kết hôn.

Tom tham gia buổi lễ nhưng nỗ lực tránh Summer trong suốt Đây là vài tháng sau khi họ chia tay và Summer nhường như đã rời xa anh ấy. Anh ta rõ ràng đang nỗ lực tránh cô ấy nhưng cô ấy nhìn thấy anh ta và mời anh ta lại. Cả nhì đã có khoảng thời kì vui vẻ bên nhau trong đám cưới và tận hưởng điều đó. Summer sau đó mời Tom tới dự một bữa tiệc tại nhà của cô ấy. Với hy vọng trở lại mối quan hệ với cô ấy, anh ấy tham gia sự kiện mặc dù không rỉ tai với Summer toàn bộ thời kì. Khi đêm sắp kết thúc, anh ta phát xuất hiện một chiếc nhẫn đính ước trên ngón tay cô và bị phá hủy.

Summer và Tom sau cuối đã hòa giải?

Anh ta không thể làm việc hoặc làm bất kỳ điều gì theo đúng nghĩa đen. Khi vài ngày sau, anh ta xuất hiện để làm việc. Tom rơi vào vòng xoáy cảm xúc và từ bỏ công việc của mình. Anh ấy dành những ngày còn lại ở nhà để chán nản. Anh ấy rỉ tai với em gái Rachel, người nói rằng anh ấy đang bỏ qua những phần xấu trong mối quan hệ của họ và chỉ tập trung vào những điều tốt đẹp. sau cuối anh ấy cũng nhận ra rằng cả nhì không phải dành cho nhau. Một ngày nọ, anh ấy quyết định bỏ đi sự hờn dỗi xung quanh và sắp xếp một số cuộc phỏng vấn cho một công việc kiến ​​trúc như Summer đã từng yêu cầu anh ấy làm.

Trong cảnh kết thúc, chúng ta thấy Tom và Summer gặp nhau. Lúc này, Summer đã có gia đình hạnh phúc. Anh ấy hỏi cô ấy vì sao lại kết hôn với một người khi cô ấy không vững chắc về một mối quan hệ và không bao giờ muốn có một mối quan hệ. Summer nói rằng cô ấy đã kết hôn với một người khác vì cô ấy cảm thấy vững chắc về họ nhưng mà cô ấy chưa bao giờ làm với Tom. Cô cũng nói rằng Tom đã đúng khi yêu nhưng anh đã sai khi ở bên cô. Sau đó, chúng ta thấy rằng Tom gặp một người phụ nữ tên Autumn khi họ cùng nộp đơn xin việc.

Cũng nên đọc: Thor: Love and Thunder Ending Explained

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *