ANIME

Anime: Konosuba – Megumin ngoại truyện sẽ được phát sóng vào năm 2023

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng ngoại truyện về Megumin của anime Konosuba cũng ‘rục rịch’ từng ngày với khán giả hâm mộ.

Một tin tức vui vẻ cho khuôn mặt lâu năm của anime Konosuba, ngoại truyện của Megumin sẽ được lên sóng vào năm 2023. Thông tin được chính thức kênh YouTube của Kadokawa Anime công bố với PV đầu tiên cho phần phim KonoSuba: Một Vụ Nổ Trên Thế Giới Tuyệt Vời Này.

Megumin ngoại truyện sẽ được lên sóng vào năm 2023

Sơ lược về ngoại truyện

Trước khi nữ thần vô ứng dụng và phụ tá tên ‘vô công rỗi nghề’ xuất hiện khoảng một năm, có một nữ phù thủy tên là Megumin – “Thiên tài vĩ đại nhất của Ma tộc Crimson” đã làm rất chuyên nghiệp.

Được biết, cô ấy hầu hết các tỉnh thức để theo đuổi kỹ thuật tấn công tối cao, ‘Bùng Nổ!’ as after the debug mang tính chất quyết định cuộc sống từ khi còn bé. Một lần nghe thấy, em gái của Megumin là Komekko trong chuyến đi rừng định kỳ có tình cờ phát hiện một chú mèo con màu đen kỳ lạ. Lạ thay, cô lại biết rằng con mèo này đóng lại một trò chơi quan trọng trong việc phá hủy ngôi mộ của Chúa tể Hắc ám.

Megumin là Thiên tài vĩ đại nhất của Ma tộc Crimson

Về Anime Konosuba

Sau khi chết một cách buồn cười và thảm hại trên đường trở về từ việc mua một trò chơi, cậu học sinh trung học và sống ẩn Kazuma Satou thấy mình đang ngồi trước một nữ thần xinh đẹp nhưng đáng ghét tên là Aqua. Cô ấy cung cấp cho NEET hai lựa chọn: Tiếp tục lên thiên đường hoặc tái sinh trong giấc mơ của mọi game thủ – Một thế giới tưởng tượng có thật!

Lựa chọn bắt đầu một cuộc sống mới, Kazuma nhanh chóng được giao nhiệm vụ đánh bại một Ma Vương đang quản lý các ngôi làng. Nhưng trước khi đi, anh ta có thể chọn một sản phẩm bất kỳ để hỗ trợ anh ta trong nhiệm vụ của mình, và anh hùng tương lai lựa chọn Aqua. Nhưng Kazuma đã mắc phải một sai sót nghiêm trọng – Aqua hoàn toàn vô dụng!

Anime Konosuba

Thật không may, những rắc rối của họ không kết thúc ở đây; nó chỉ ra rằng cuộc sống trong một thế giới khác xa với cách nó diễn ra trong một trò chơi. Thay vì tham gia vào kỳ phiêu lưu ký, bộ đôi trước tiên phải làm việc để trang trải chi phí sinh hoạt của họ. Thật vậy, bất hạnh của họ chỉ mới bắt đầu!

>> XEM THÊM: Đam mê Anime, cô gái mặc Kimono cosplay bất ngờ bị cảnh sát Trung Quốc bắt giữ

Một số phản hồi ‘hóng hớt’ từ giả về ngoại truyện của Megumin

Một số phản hồi 'hóng hớt' từ giả về ngoại truyện của Megumin

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn để liên tục cập nhật những tin tức mới về các bộ anime / manga hay nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *