ANIME

Sakamoto Days Chương 79 Ngày tạo ra: Một sát thủ thế hệ!

Sakamoto Days Chương 79 sẽ được tạo ra theo lịch hàng tuần và có thể với sự xuất hiện của nhân vật thế hệ. Kể từ Sakamoto Days Chương 77, chúng ta đã thấy tác động của Slur lan rộng như thế nào đối với các sát thủ và cả các học trò của JCC. Chúng tôi thậm chí đã thấy một nhóm sát thủ cấp thấp tiến công Nagumo và Shishiba nhưng họ có trực tiếp theo trật tự của Slur không? Hay một giáo phái sát thủ thế hệ đã trỗi dậy do tác động của Slur? Chà, vài chương trước của Những ngày Sakamoto đã nêu bật tài năng đó. Và những nhân vật thế hệ được giới thiệu trong nhì chương trước thì sao. Họ có liên quan tới tổ chức thế hệ của Slur không?

Chà, chúng ta không thể nói kiên cố nhưng chúng ta có thể suy đoán về những sự kiện có thể xảy ra trong Sakamoto Days Chương 79. Vậy điều gì sẽ xảy ra trong Sakamoto Days Chương 79? Chà, chúng tôi có những lý thuyết về Sakamoto Days Chương 79. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi chương này được tạo ra. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Sakamoto Days Chương 79, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, như ngày và giờ tạo ra và nơi người chơi có thể đọc Sakamoto Days Chương 79 cho tự do. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem qua phiên bản tóm tắt của Những ngày Sakamoto Chương 78 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về loạt phim Những ngày Sakamoto.

Sakamoto Days Chap 78 Tóm tắt

Chương này khởi đầu từ khi nó dừng lại với hành động rượt đuổi bằng ô tô trong chương trước. Shishiba và Nagumo đã thể hiện tài năng vận chuyển các phương tiện của họ như thể đó là một miếng bánh. Khi Nagumo trở lại xe sau khi giết mổ hết sát thủ, Shishiba hỏi anh ấy có nỗ lực trông thật ngầu không nhưng Nagumo nói với anh ấy rằng anh ấy chỉ bị say xe.

Sakamoto Days - Tập 78

Trang bìa của Sakamoto Days

Họ nghĩ rằng tất cả các sát thủ đã chết, tuy nhiên, một sát thủ thế hệ tới từ chiếc xe tải chở các phương tiện. Anh ta mang ba lô của mình ra với những lưỡi dao ở cuối. Nagumo và Shishiba không thể giết mổ anh ta và sau đó nhập Osaragi từ Bầu trời. Tên sát thủ bỏ chạy sau khi nhận ra rằng anh ta không thể đương đầu với ba thành viên của lệnh một mình. Khi Osaragi hỏi Shishiba là ai, anh ấy nói với cô ấy đó là Yotsumura, tiền bối của họ từ JCC và một cựu thành viên của lệnh đã bị trục xuất khỏi JAA.

Sakamoto Days Chap 79 Spoilers and Raw Scans

Thật bất thần khi thấy một sát thủ có thể một mình chống lại Nagumo và Shishiba. Nhưng anh ta chỉ lùi lại vì không thể lấy Nagumo, Shishiba và Osaragi một mình. Thực tế là anh ấy là tiền bối của Nagumo và Shishiba khi họ còn ở JCC thậm chí còn tuyệt vời. Vì chúng tôi cũng biết rằng anh ấy đã bị trục xuất khỏi JAA và là một thành viên cũ của lệnh, nên sẽ thực sự thú vị khi xem câu chuyện của anh ấy trong Những ngày Sakamoto Chương 79. Trong khi đó, chúng tôi cũng thấy một sinh viên thế hệ trong ký túc xá của JCC tên là “Amane ”Người trông thú vị.

Chúng tôi mong được gặp anh ấy trong chương thế hệ nhất. Tuy nhiên, chương thế hệ nhất đã hoàn toàn tập trung vào hành động trên xe hơi. Chúng ta có thể mong đợi được thấy anh ấy tiến công nhau với Sakamoto trong Sakamoto Days Chương 79. Còn 15 giờ nữa là trang điểm của anh ấy hết tinh khiết, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi vào trường của JCC trong Sakamoto Days Chương 79. Tuy nhiên, những điều này chẳng là gì ngoài suy đoán thuần tuý. Các sự kiện thực tế trong Những Ngày Sakamoto Chương 79 có thể khác. Các phiên bản quét thô và tiết lộ của Sakamoto Days Chương 79 vẫn chưa bị bỏ. Chúng thường xuất hiện vài giờ trước khi chương tạo ra chính thức. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là đợi cho tới khi chương được tạo ra.

Sakamoto Days Chap 79 Những kỳ vọng

Ngày Sakamoto

Sakamoto Days Chương 79 Ngày tạo ra

Vì chương thế hệ của Sakamoto sẽ không bị gián đoạn trong số tiếp theo của shonen jump, nên Sakamoto Days Chương 79 dự kiến ​​sẽ tạo ra vào ngày 17 tháng 7 năm 2022. Các chương thế hệ của Sakamoto Days Manga sẽ ra mắt vào mỗi Chủ nhật thế hệ trừ khi nó không được nghỉ. Sakamoto Days Chương 79 sẽ nêu bật rất nhiều sự kiện vì vậy hãy nhớ đọc nó khi nó được tạo ra.

Đọc Sakamoto Days Chap 79 ở đâu?

Sakamoto Days Chương 79 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau như vizmedia, mangaplus và ứng dụng chính thức của Shonen Jump. Ba chương cuối có sẵn miễn phí, nhưng người chơi sẽ phải chuyển sang đăng ký trả phí để truy cập toàn bộ danh mục.

Cũng nên đọc: Classroom of the Elite Season 2 Episode 3 Ngày tạo ra: Kế hoạch rực rỡ tiếp theo của Ayanakoji là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *