ANIME

Anime lãng mạn về Tomboy sẽ được phát triển vào tháng 1 năm 2023

Anime lãng mạn-vui nhộn về Tomboy có tựa đề ‘Tomo-chan là một cô gái’ sẽ được phát triển vào tháng 1 năm 2023. thông tin được đưa ra trong hội đồng Crunchyroll tại Anime Expo ở Los Angeles. Studio Lay-duce (được biết tới với ‘O Maidens in Your Savage Season’, Magi: Adventure of Sinbad) sẽ làm hoạt hình bộ truyện trong khi Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime. Một đoạn giới thiệu thế hệ đã được phát triển:

Bộ phim kể về câu chuyện của Tomo và Jun, những người người chơi thân nhất từ ​​khi họ còn là những đứa trẻ. Bây giờ họ đã học trung học và đã trưởng thành, Tomo muốn họ trở thành những người người chơi thân không chỉ thuần tuý. Vấn đề là Jun chỉ xem Tomo là nam nhi. Tuy nhiên, Tomo vẫn quyết tâm chứng minh cho Jun thấy cô là phụ nữ.

Hình ảnh quan yếu trước tiên cũng đã được phát triển:

Tomo là một cô gái trong anime

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:

Rie Takahashi (Megumin, Emilia, Takagi) trong vai Tomo Aizawa.Kaito Ishikawa (Genos, Naofumi, Kagiyama) trong vai Junichiro Kubota. Rina Hidaka trong vai (Enju, Nagisa) Misuzu Gundo ,ally Amaki (Betsy’Kaguya Sama Love Is War ‘) trong vai Carol Olston.

Bộ truyện sẽ được đạo diễn do Hitoshi Namba tại hãng phim Lay-duce. Megumi Shimizu sẽ viết kịch phiên bản, và xây dừng nhân vật sẽ do Shiroi Hiraiwa thực hiện. Masaru Yokoyama phụ trách sáng tác phần âm thanh.

Tomo Chan là một bộ anime dành cho nữ được dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, do Fumita Yanagida viết và vẽ. Anh mở màn xuất phiên bản manga vào tháng 4 năm 2015 trên tập san Saizensen và hoàn thành vào tháng 7 năm 2019 với tổng cộng tám tập sách đã được biên dịch được xuất phiên bản.

người chơi có mong chờ chuyển thể anime này không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của người chơi trong phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *