ANIME

Todd Chrisley Lịch sử mối quan hệ: Anh ấy kết hôn với ai vào năm 2022?

Chúng ta sẽ nói về mối quan hệ của Todd Chrisley trong bài viết này, một trong những mối quan hệ chính trong Chrisleys. Cha của gia đình Chrisley đã có một cuộc sống khá bình thường, không có gì quá lớn, không có gì quá nhỏ. Hầu hết những thành tựu và tên tuổi của anh ấy đều đến từ việc anh ấy là một phần của nhượng quyền thương mại Chrisley. Một chương trình thực tế bán thực tế tập trung vào cuộc đời của Chrisley. Mặc dù chúng tôi nói rằng anh ấy có một cuộc sống bình thường, chúng tôi không có nghĩa là anh ấy không có bất kỳ va chạm nào trong cuộc sống. Cuộc hôn nhân đầu tiên của anh ấy là một dấu hiệu cho thấy điều đó, mà chúng ta sẽ nói đến trong bài viết.

Nhưng gần đây, Todd đã rất lo lắng vì Giá trị ròng của anh ấy tăng lên, thật lạ đúng không? Trong khi nhiều người vui mừng khi thấy tổng giá trị của họ tăng lên, Todd cảm thấy anh ta nghiện tiền hơn và sự tập trung vào thực tế bắt đầu giảm dần, mặc dù người đàn ông đã hồi phục đủ và đang có một cuộc sống hạnh phúc. Đủ với sự lạc đề; chúng ta hãy nói về cuộc sống tình yêu của mình.

Todd Chrisley

CC: Todd Chrisley

Mối quan hệ trong quá khứ của Todd Chrisley

Khi bạn xem bất kỳ bài báo nào về lịch sử mối quan hệ, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là người đó có quá nhiều mối quan hệ trong quá khứ, không phải với Todd Chrisley. Anh ấy có một cuộc sống khá thanh thản, nhưng anh ấy không có nhiều chúng, quá ít bạn có thể đếm được trên một mặt báo. Người vợ đầu tiên của Todd là Teresa Terry, người yêu thời trung học của anh. Hai người gặp nhau trong hoàn cảnh bình thường và dần yêu nhau như những cặp đôi tuổi teen. Tuy nhiên, do mang thai ngoài ý muốn, cả hai kết hôn khi còn trẻ vào năm 1990.

Từ lúc đi xuống, mọi thứ bắt đầu giảm từ từ cho đến khi đạt đến điểm quan trọng. Cả hai đã ở trong công ty của nhau lâu hơn và bắt đầu chán ghét nhau. Hãy tưởng tượng sự không hài lòng của một cặp đôi trong suốt Covid nhưng không có Internet và Netflix để làm bạn phân tâm. Todd đặc biệt không hài lòng với mối quan hệ này. Anh thường xuyên gây gổ với vợ và không nói chuyện với cô ấy trong thời gian dài. Có thể dễ dàng nhận thấy cả hai không kết thúc mãi mãi và gọi là ly khai vào năm 1996. Tuy nhiên, cặp đôi đã có hai con trước khi ly hôn và chia sẻ quyền nuôi con. Nhưng Teressa không bao giờ trở lại ánh đèn sân khấu một lần nữa.

Todd Chrisley

CC: Todd Chrisley

Cũng đọc: Lịch sử hẹn hò của Maddie Ziegler: Mọi người cô ấy đã từng đi cùng

Todd Chrisley kết hôn với ai?

Cuộc hôn nhân thứ hai là một cuộc hôn nhân hạnh phúc, vì vậy cả hai đã vượt qua thử thách của thời gian và vững vàng đối mặt với bất kỳ thử thách nào phía trước. Todd kết hôn với Julie Chrisley ngay trong năm ly hôn với Teressa. Cả hai đã được ghi nhận để khen ngợi nhau và đã trả lời nhiều cuộc phỏng vấn cho thấy họ là một cặp đôi tốt như thế nào. Nhiều cặp đôi nổi tiếng có xu hướng tan vỡ ngoài màn ảnh, nhưng Chrisleys thì rất giống nhau. Cả hai cũng trở nên thân thiết hơn với nhau trong thời gian Todd trốn thuế.

Nội dung của nó hơi khó hiểu và họ sẽ yêu cầu một bài báo đầy đủ để giải thích những gì đã xảy ra với bài báo. Chúng tôi có một bài báo về nó, vì vậy chúng tôi sẽ không nói về nó. Nhưng về tác động của nó đối với mối quan hệ của họ, cả hai đã trở nên thân thiết hơn kể từ phiên tòa.

Đọc thêm: Bạn trai của Ella Mai là ai? Cuộc sống hẹn hò của ca sĩ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *