ANIME

Dậy thì xinh ngoạn mục, có khối gia sản khủng tuổi đôi mươi

Cô bé ngày nào giờ đã trưởng thành, xinh đẹp và có nhiều dấu ấn trong sự nghiệp.

Trải qua hơn 2 thập kỷ lên sóng, Đường lên Đỉnh Olympia vẫn giữ nguyên vị thế là một trong những chương trình về trí tuệ nổi tiếng nhất nhì hiện nay. Chương trình đã gắn bó với tuổi thơ của nhiều thế hệ học sinh Việt Nam và nếu bạn để ý, không ít nhân vật từng xuất hiện trên sóng truyền hình nay đã trưởng thành cũng như có nhiều thay đổi trong cuộc sống.

Cách đây 16 năm, một cô bé từng gây được tiếng vang khi xuất hiện trong trận Chung kết năm của Đường Lên Đỉnh Olympia với chiến thắng thuộc về nam sinh Lê Vũ Hoàng (THPT số 1 Bố Trạch, Quảng Bình). Dù chỉ lên hình được vài giây song cô bé vẫn nhận về nhiều chú ý bởi nụ cười sáng sân khấu và giọng hát trong trẻo.

Bé gái gây sốt tại Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 16 năm trước: Dậy thì xinh ngoạn mục, có khối gia sản khủng tuổi đôi mươi - Ảnh 1.

Cách đây 16 năm, một cô bé xinh xắn, tết tóc bím đã nhận được nhiều chú ý khi biểu diễn trong Chung kết năm của Đường Lên Đỉnh Olympia

Bé gái gây sốt tại Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 16 năm trước: Dậy thì xinh ngoạn mục, có khối gia sản khủng tuổi đôi mươi - Ảnh 2.

Tiết mục của cô là phần trình diễn đặc biệt giữa giờ giải lao của chương trình Chung kết

Cô nhóc ấy không phải ai xa lạ mà chính là nữ ca sĩ, diễn viên Hoàng Yến Chibi. Được biết Hoàng Yến Chibi tên thật là Nguyễn Hoàng Yến, sinh năm 1995 tại Hà Nội. Ngay từ nhỏ, cô nàng đã thể hiện niềm đam mê âm nhạc và sớm tham gia các hoạt động nghệ thuật. Hoàng Yến Chibi thi đỗ khoa Quản lý Văn hóa- trường ĐH Văn hóa Hà Nội, với số điểm 21,5. Năm đó, tổng điểm thi của nữ ca sĩ đứng thứ 7 từ trên xuống so với các bạn học sinh đồng trang lứa cùng đăng ký ngành học này.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, Hoàng Yến Chibi quyết định bảo lưu kết quả học tập tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội để Nam tiến, phát triển con đường nghệ thuật. Tại đây, cô theo học ngành Thương mại, trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

Bé gái gây sốt tại Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 16 năm trước: Dậy thì xinh ngoạn mục, có khối gia sản khủng tuổi đôi mươi - Ảnh 3.

Cô bé năm nào đã dậy thì xinh xuất sắc như này đây

Bé gái gây sốt tại Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 16 năm trước: Dậy thì xinh ngoạn mục, có khối gia sản khủng tuổi đôi mươi - Ảnh 4.Bé gái gây sốt tại Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 16 năm trước: Dậy thì xinh ngoạn mục, có khối gia sản khủng tuổi đôi mươi - Ảnh 5.

Cứ nhìn ảnh hồi bé là biết Hoàng Yến Chibi đam mê nghệ thuật thế nào

Sự nghiệp của Hoàng Yến Chibi bắt đầu có bước tiến nổi trội sau khi cô tham gia chương trình Học Viện Ngôi Sao năm 2014. Sau nhiều năm hoạt đông nghệ thuật, nữ ca sĩ dần có chỗ đứng riêng cho mình. Bên cạnh đó, cô nàng cũng sở hữu nhiều khối bất động sản khủng, có xế sang, hàng hiệu…

Hoàng Yến Chibi từng khiến nhiều người choáng váng khi tiết lộ mình có đến 3 căn nhà, trong đó có một căn biệt thự tặng mẹ. Được biết, khối bất động sản mà nữ ca sĩ báo hiếu mẹ nằm ở vị trí đắc địa của TP.HCM với diện tích 200m2, có giá trị 6 tỷ đồng phần thô.

Bé gái gây sốt tại Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 16 năm trước: Dậy thì xinh ngoạn mục, có khối gia sản khủng tuổi đôi mươi - Ảnh 6.Bé gái gây sốt tại Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 16 năm trước: Dậy thì xinh ngoạn mục, có khối gia sản khủng tuổi đôi mươi - Ảnh 7.

Sau 16 năm, cuộc sống của nữ ca sĩ đã có nhiều thay đổi ấn tượng

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *