ANIME

Anime mới của đạo diễn ‘Your Name’ Has A Girl Romancing A Chair

Suzume rục rịch đòi một nụ hôn với Souta.

Dâm đãng.
Ảnh chụp màn hình: CoMix Wave Films / Toho MOVIE Channel / Kotaku

Trong khi hầu hết các anime đều có một gã cơ bắp rắn rỏi hoặc một kẻ cô độc xa cách với tư cách là đối tác lãng mạn của nhân vật chính, thì bộ phim mới của đạo diễn đình đám phòng vé quốc tế Your Name lại đi theo một con đường hơi khác. Suzume, người phụ nữ chính của bộ phim, lãng mạn trên một chiếc ghế gỗ. Đây không phải là một bài báo của Onion, đó là tiền đề cho bộ phim được thực hiện lại.

Bộ phim là Suzume, hoặc Suzume no Tojimari (Suzume Locking Up the Doors). Được sản xuất bởi hãng phim hoạt hình CoMix Wave Films, phim kể về một cô gái 17 tuổi đến từ Kyushu tên là Suzume, sau một lần tình cờ gặp gỡ một người đàn ông bí ẩn, phải đóng những cánh cửa ma thuật trên khắp Nhật Bản, nơi chứa đựng những thảm họa kết thúc thế giới sau ngưỡng cửa của họ. Bạn hỏi bạn hôn / ngồi trên ghế lãng mạn ở đâu? Chà, bạn thấy đấy, Squat, Yellow, và Timber đáng kinh ngạc ở đó thực sự có một anh chàng tên Souta, người sau khi băng qua đường với một con mèo đang gieo rắc khủng hoảng kỳ lạ, đã bị biến thành một chiếc ghế. Tự nhiên, ở đâu đó dưới ranh giới cứu thế giới, hai người hôn nhau.

Toho MOVIE Channel

Đọc thêm: Phim mới của Makoto Shinkai được tiết lộ

Chúng tôi có cái nhìn đầu tiên về Suzume vào tháng Tư. Trong một tuyên bố cung cấp cho io9, đạo diễn của phim, Makoto Shinkai, tiết lộ rằng chủ đề trung tâm của Suzume, một lần nữa, là một bộ phim về một cô gái phải đi khắp nơi để đóng cửa, đang đóng cửa. Trong trường hợp ẩn dụ đó bay qua đầu bạn, Shinkai đã lái xe về nhà bằng cách chia sẻ rằng anh ấy hy vọng người xem rời khỏi Suzume khi nghĩ về “cách đóng nhiều cánh cửa mà chúng ta đã bỏ ngỏ”.

“Tôi đã trao trách nhiệm đó cho Suzume khi cô ấy đi khắp Nhật Bản để đóng nhiều cánh cửa khác nhau,” Shinkai nói với io9.

Đọc thêm: Phim hoạt hình mới của Summer Wars Creator là tuyệt đẹp về mặt hình ảnh, nhưng lại bỏ qua dấu ấn

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Mặc dù tiền đề của bộ phim này nghe có vẻ đơn giản và đầy tham vọng như nhau, nhưng không cần phải nói rằng đạo diễn của nó đã có một thành tích khá tuyệt vời. Your Name, có cốt truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu nơi một chàng trai thành phố và một cô gái thôn quê hoán đổi thân xác cho nhau, đã giành được hàng loạt giải thưởng, bao gồm cả giải Phim hay nhất từ ​​Lễ trao giải Anime 2018 của Crunchyroll. Mặc dù đánh giá của chúng tôi cho tác phẩm gần đây nhất của anh ấy, Belle, một sự tái hiện của Người đẹp và Quái vật, nói rằng bộ phim để lại rất nhiều điều đáng mong đợi với phần bình luận của nó khi được đăng tải trực tuyến, nhưng cũng lưu ý rằng Belle dù sao cũng là một “kỳ quan nghe nhìn”. Điều này một phần là nhờ công của nhà soạn nhạc kiêm nhạc sĩ người Thụy Điển Ludvig Forssell, và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Forssel làm việc trên Metal Gear Solid V: The Phantom Pain.

Suzume cũng đang tìm cách duy trì phong độ của Shinkai là có âm nhạc tuyệt vời trong các bộ phim của anh ấy. Nhạc nền của nó đang được hợp tác bởi Kazuma Jinnouchi, nhà soạn nhạc đứng sau Ghost in the Shell SAC_2045 và giọng ca TikTok nổi tiếng Toaka.

Suzume dự kiến ​​phát hành tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 và sẽ đến các rạp chiếu phim Hoa Kỳ vào đầu năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *