ANIME

Bakugo sẽ sống sót? Ngày phát hành

Quảng cáo

Người hâm mộ của MHA có thể không vui khi biết tin tức liên quan đến việc phát hành tuần này. Vì vậy, trong bản cập nhật gần đây nhất, người hâm mộ được biết rằng My Hero Academia Chương 363 sẽ không phát hành vào ngày đáo hạn. Thay vào đó, chương sẽ được phát hành trong mười ngày tới. Vì vậy, chương cuối cùng của câu chuyện đã kết thúc một cách công bằng. Bakugo bị đòn tấn công cực mạnh của Shigaraki. Vì vậy, liệu cậu bé có sống sót sau cuộc tấn công? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Trong chương tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể biết được cách các anh hùng khác xoay sở để cứu Bakugo. Ưu tiên là tránh càng nhiều thương vong càng tốt. Hơn nữa, Bakugo là một anh hùng chuyên nghiệp về mọi mặt. Vì vậy, cứu anh ta còn lớn hơn chiến đấu với Tomura.

My Hero Academia tập 363

My Hero Academia – Chương 363: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chi tiết cốt truyện chính thức và phần tiết lộ của chương tiếp theo vẫn chưa được phát hành trong miền công cộng. Vì chương đã bị trì hoãn một tuần, các phần phá hoại cũng đã được chuyển lên phía trước. Vì vậy, My Hero Academia Chương 363 sẽ mở ra với bảng điều khiển hiển thị Bakugo đang nằm trên sàn, halfdead. Trong thời gian anh đang suy nghĩ về việc sở hữu thẻ All Might, anh đã bị tấn công bởi Shigaraki.

Quả phạt đền cuối cùng cho thấy anh ta chảy rất nhiều máu. Vì vậy, người ta cho rằng cuối cùng chúng ta có thể sẽ mất đi người anh hùng đã gắn bó với chúng ta ngay từ đầu. Chỉ chương tiếp theo sẽ cho câu trả lời về việc liệu Bakugo có sống sót trong trận chiến này để nhìn thấy chiến thắng hay không. Tất cả các câu hỏi sẽ được trả lời vào tuần sau.

My Hero Academia Chap 363 đã đọc

Tóm tắt chương trước!

My Hero Academia Chương 362 bắt đầu với việc Tamaki cuối cùng cũng đặt động tác kết thúc vào Shigaaraki. Anh ấy đã yêu cầu sự giúp đỡ nhất định từ Mirio và Nejire. Nhưng khi lớp bụi lắng xuống, Shigaraki không bị lay chuyển bởi lực lượng. Shigaraki chế nhạo họ rằng họ thậm chí có thể không thể chiến đấu với All Might với nhiều sức mạnh như vậy. Sau đó, Bakugo thức dậy khỏi trạng thái của mình và tấn công trực diện Tomura.

Nhưng khi nó xảy ra, không có đòn tấn công nào có thể thay đổi sức mạnh vĩnh cửu của Shigaraki. Người đàn ông không hề hấn gì về mọi mặt. Chương sau đó cắt thành một cảnh hồi tưởng cho thấy Bakugo cầm thẻ All Might trên tay. Nhưng trong lúc đó, Shigaraki đã bắn trúng Bakugo, khiến anh ta nằm lăn ra đất, chết dở. Vì vậy, bây giờ, câu hỏi còn lại duy nhất là liệu cậu bé có sống sót để nhìn thấy ngày hôm sau hay không.

My Hero Academia Chap 363 đã đọc

My Hero Academia – Chương 363: Ngày phát hành

“Light Fades To Rain” đã mang lại một số hình ảnh đẹp nhất cho chương này của manga. Nhưng trong tình trạng thiếu bản quét thô, thị trường đồn đoán đang diễn ra sôi nổi vì My Hero Academia Chương 363. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của chương tiếp theo là ngày 22 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với không gian này để nhận thêm thông tin cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *