ANIME

Anime One Piece và hàng loạt siêu phẩm khác nhau dừng phát sóng vì bị hack

Mới nhất, Toei Animation đã thông báo rằng vào ngày 6 tháng 3, một bên thứ ba đã truy cập trái phép vào mạng của công ty. Dẫn đến một hệ thống phần của công ty bị liệt kê và không hoạt động được nữa. Toei Animation đang điều tra sự cố và sự việc bị hack sẽ ảnh hưởng đến lịch phát sóng của loạt hàng loạt phim hoạt hình như: One Piece, Dragon Quest: The Adventure of Dai, Delicious Party Precure và Digimon Ghost Game.

Anime One Piece và hàng loạt siêu phẩm của Toei Animation ngừng phát sóng vì bị hack - Ảnh 1.

Đối đầu với Dragon Quest: The Adventure of Dai, tập 73 sẽ không phát sóng vào thứ 7 như kế hoạch, thay vào đó là tập 31 sẽ phát sóng để bù vào thời gian trống. Tuần tiếp theo, ngày 19 tháng 3, nhà đài sẽ tiếp tục chiếu một bộ phim khác. Show at, time to Dragon Quest: The Adventure Of Dai tập 73 lên sóng vẫn chưa được công bố.

Digimon Ghost Game cũng sẽ tạm dừng vô thời hạn. Hiện tại, Toei vẫn chưa được đưa ra kế hoạch tái phát sóng nào cho tiêu đề này hoạt động và chúng tôi cũng không thể biết khi nào phim sẽ được tiếp tục. Twitter account của Digimon Ghost Game cho biết họ sẽ công bố lịch phát sóng vào ngày 20 tháng 3.

Anime One Piece và hàng loạt siêu phẩm của Toei Animation ngừng phát sóng vì bị hack - Ảnh 2.

Trong khi đó, trang web chính thức của anime One Piece cho biết đội ngũ sản xuất sẽ thông báo thêm chi tiết về lịch chiếu của bộ phim bắt đầu với tập phim sẽ được phát sóng vào ngày 20 tháng 3 tới đây. Có nghĩa là phim của tuần này sẽ không được lên sóng đúng như kế hoạch. Show at anime One Piece đang bước vào những trận chiến hấp dẫn, việc làm chậm trễ này sẽ bị hack bởi Toei Animation khiến nhiều người giả vô cùng khó chịu.

Twitter account của anime Delicious Party Precure cho biết rằng tập 6 của phim bị tạm dừng và sẽ không phát sóng vào ngày 13 tháng 3 như kế hoạch. Thay vào đó, tập 4 sẽ phát sóng vào ngày hôm đó, lịch phát sóng tập 6 sẽ được thông báo sau.

Anime One Piece và hàng loạt siêu phẩm của Toei Animation ngừng phát sóng vì bị hack - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về anime One Piece và hàng loạt siêu phẩm khác nhau ngừng phát sóng vì bị hack, kết quả là chuyện thật như đùa phải không? Hãy để lại ý kiến ​​của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/anime-one-piece-va-hang-loat-sieu-pham-cua-toei-animation-dung-phat-song-vi-bi-hack-2022031216162253.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *