ANIME

Trỗi dậy của Lycoris Killer! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Tập 6 của Lycoris Recoil sẽ điều tra bí mật đằng sau những thủ đoạn của tập trước. Ai đó từ quá khứ của Chisato đã thao túng toàn bộ tập phim. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa xác định được tính danh của kẻ gây án. Tuy nhiên, sau cuối các nhà sinh sản đã ám chỉ mối quan hệ của anh với Chisato. Gợi ý xuất hiện như một kẻ phá đám trong tập trước. Nó đã có đủ liều lượng hành động với nó để làm dịu cuộc tìm kiếm của những người yêu thích hành động. Vì vậy, hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm những điều hữu ích về tập phim sắp tới nhé!

Tuy nhiên, tập phim sắp tới có thể có những tiết lộ về kẻ tiến công Lycoris. Cảnh cuối tín dụng có một cô gái nỗ lực giết thịt một tên tội phạm. Tuy nhiên, người tóc xanh đã tông vào xe của anh ta. Hơn nữa, khoảng mười tên tội phạm đã giết thịt cô bằng những trận hỏa thiến liên tục. Sắp tới sẽ cung ứng một cái nhìn thâm thúy về kế hoạch của kẻ tiến công này. Tuy nhiên, quá khứ của Chisato sẽ tự tiết lộ trong suốt câu chuyện.

Lycoris Recoil Tập 6

Lycoris Recoil tập 6: Sự trỗi dậy của Lycoris Killer!

Tập 6 của Lycoris Recoil sẽ tập trung vào việc thực thi công lý cho cái chết vì đạo của Lycoris. Kẻ giết thịt người đã nhận lycoris trước tiên với cuộc tiến công của mình lần trước. Vì vậy, có vẻ như anh ta có các đặc vụ Lycoris khác trong danh sách của mình. Do đó, Chisato và nhóm của cô ấy có thể xem xét vấn đề giết thịt người này. thời cơ của Chisato rất cao vì cô ấy đã thể hiện tốt trong tập trước của mình. Nhưng câu chuyện không chỉ giới hạn ở vụ tiến công đặc vụ.

Phim kể về kẻ thủ mưu xếp đặt tập trước. Ai đó muốn Chisato phá bỏ lời thề không giết thịt người của cô. Gợi ý từ tập trước ám chỉ rằng kẻ thủ mưu cũng tới từ viện Alan. Nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa, như Chisato đã đề cập rằng vấn đề không phải viện nghiên cứu. Đó là người tặng cô mặt dây chuyền con mèo. Có thể chính kẻ đó đang lập mưu chống lại Chisato.

Lycoris Recoil Tập 6

Tóm tắt nhanh: Người bảo trợ cũ- A Fluke

Tập 4 của Lycoris Recoil khởi đầu với sự phấn khích của Chisato về khách hàng thế hệ của cô. Khách hàng đó muốn Chisato trở thành người hướng dẫn và bảo vệ cho chuyến tham quan Tokyo của anh ấy. Mọi thứ nhường như diễn ra tốt đẹp trong nửa đầu của tập phim. Tuy nhiên, tiết lộ của Chisato về trái tim cô khiến cô rất bận tâm. Nhưng các nhà sinh sản không tiết lộ nhiều về nó. Nhưng có một người tên là Silent Jin đang theo dõi ông già đó.

Mizuki theo dõi sự lặng ngắt này, nhưng anh ấy đã bắt được cô ấy. Tuy nhiên, Mizuki đã nỗ lực đặt một máy phát vào Jin. Nhưng Jin đủ thông minh để theo dõi nó trước khi bất kỳ điều gì khác xảy ra. Takina đã theo dõi Jin và phá hỏng cuộc tiến công của anh vào Matsushita. Sau đó, Chisato dẫn đầu và cho Jin thấy kỹ năng bắn súng khác lạ. Nhưng sau cuối thì ra rằng ông già chỉ là một con sán. Ai đó đã hướng dẫn Chisato giết thịt Jin.

Lycoris Recoil Tập 6

Lycoris Recoil Tập 5: Ngày tạo ra

Lycoris Recoil Episode 6 sẽ xuất hiện trên các mạng truyền hình vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, nó sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll và YouTube cho người theo dõi quốc tế. sau cuối, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật về anime ngay tại đây. Chúng tôi sẽ thông tin cho game thủ tất cả thông tin trên một trang.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *