ANIME

Top 5 bộ phim hay nhất về thể loại Urban Fantasy

Không cần rừng ma thuật hay lâu đài hắc ám, những bộ anime này có các cuộc phiêu lưu chỉ diễn ra xung quanh các góc phố quen thuộc.

Bungou Stray Dogs

Bungou Stray Dogs là một ví dụ về anime có cốt truyện tưởng tượng phong cách đô thị hiện đại, kết hợp các siêu cường, liên minh phạm quốc tế và các tác giả nổi tiếng cùng một lúc. Câu chuyện về Nakajima Atsushi – cậu bé vừa bị ‘trục xuất’ từ trại trẻ mồ côi, mất đi mái ấm duy nhất anh ta vô cùng tuyệt vọng và đang cố gắng tìm kiếm một nơi để ẩn náu, rời khỏi một con hổ quái vật mà ta tin rằng nó đang làm việc với anh em. Một ngày nọ, vô tình gặp Dazai Osamu, một người đàn ông đại diện cho Cơ quan Thám tử Vũ trang ở Yokohama, anh đã cưu mang và cho Atsushi một nơi để ở.

Anime Bungou Stray Dogs

Về core core, Bungou Stray Dogs is a phim hoạt hình nói về những thành viên của Cơ quan Thám tử Vũ trang và kẻ thù của họ sở hữu những siêu năng lực khác nhau. Các nhân vật được đặt tên theo các tác giả và nhà thơ nổi tiếng khắp nơi trên thế giới và khả năng của họ là phản hồi của các tác phẩm có thể từ nghệ sĩ đó. Bungou Stray Dogs is a phim hoạt hình đô thị giả tưởng cực kỳ đáng xem.

Tokyo Ghoul

Sinh viên đại học Kaneki Ken Không muốn gì hơn ngoài một cuộc sống đơn giản, và hẹn hò vô tư, bình thường với một cô gái tốt mà anh ấy thích. Tuy nhiên, ‘cô gái tốt bụng’ ấy – Kamishiro Rize là con quỷ ăn thịt người, Ken chính là bữa ăn tiếp theo của cô ấy. Sau khi xẩy ra xẩy ra, cả hai đều gặp tai nạn, Ken được cứu sống tuy nhiên, họ ghép lại nội tạng của Rize vào người anh.

Anime Tokyo Ghoul

Faker trở thành con quỷ ăn thịt người tạo ra Ken và tách biệt từ cả hai thế giới. Ken không ngừng kiểm soát cuộc sống hiện tại của mình và những kẻ tấn công của kẻ thù đã biến anh trở thành kẻ tàn nhẫn, hắc hóa hơn lúc ban đầu.

XEM THÊM: Anime: Vì sao ‘Lycoris Recoil’ liên tục thống kê các BXH Anime mùa Hè 2022 hay nhất?

Durarara !!

Phim hoạt hình kể về những vấn đề xảy ra tại quận Ikebukuro của Tokyo, ở đây cạnh tranh giữa các băng và những người trong giới, những vệ sĩ với sức mạnh siêu phàm và những người đua xe không đầu là những người diễn ra thường xuyên .

Anime Durarara !!

Durarara !! là bộ phim có cốt truyện kỳ ​​quặc nhưng lại rất độc đáo, dàn nhân vật của phim cũng rất dị lập. Mỗi kỳ lạ nhân vật đều có một sức nóng riêng khiến Ikebukuro trở nên sống động, thu hút cảm giác đi sâu vào những bí ẩn nấp trong những con hẻm sau nhà trong phim.

Nhấp vào liên kết

Thời gian du hành như là một loại thẻ đã quá quen thuộc và chán trong vũ trụ phim hoạt hìnhTuy nhiên Nhấp vào liên kết đã chứng minh rằng điều đó là sai doàn toàn. Bộ phim này kể về ba doanh nhân trẻ, những người có năng lực rất đáng tin cậy, họ luôn tìm ra cách để kiếm lợi nhuận, cũng như thường xuyên gây rắc rối cho những người khác. Lu Guang rất tận tâm trong việc phân tích các cuộc điều hành thời gian thông qua những bức ảnh cũ mà khách hàng mang lại cho họ.

Nhấp vào liên kết Anime

Tuy nhiên, đối tác của anh, Cheng Xiaoshi còn đặc biệt hơn, anh ta còn có năng lực quay ngược thời gian về thời điểm bức ảnh được chụp và sở hữu đối tượng trong một thời gian ngắn.

Nhấp vào liên kết đưa ta đến những cuộc phiêu lưu nhiều phần của cuộc sống tập trung vào tầm quan trọng của những thứ có vẻ nhỏ, nhưng cuối cùng có ý nghĩa lớn đối với khách hàng, và trách nhiệm của những người làm ảnh cũng vô cùng lớn lao. Summary, Nhấp vào liên kết is a one movie the same view.

Darker Than Black

Darker Than Black – một loạt phim của Studio BONES kể về những bí ẩn tồn tại xung quanh các thành phố nổi tiếng trên thế giới.

Có hai cánh cổng đã xuất hiện được 10 năm, là Cánh cổng thiên đường ở Nam Mỹ và cánh cổng địa chỉ tại Nhật Bản, biến cảnh trời quen thuộc thành một bầu trời đầy sao được tạo ra. Đi cùng với sự xuất hiện của những cánh cổng này, những người được định danh là Nhà thầu đã xuất hiện, mỗi nhà thầu đều có thể thực hiện một ngôi sao có trên bầu trời, họ trao đổi nhân tính của mình để có thể được sở hữu siêu năng lực, mỗi khi sử dụng hiệu lực họ phải làm việc hết sức vô nghĩa, đây được coi như cái giá để đánh giá khi sở hữu và sử dụng năng lực đó.

Anime Darker Than Black

Một ngày nọ, một sát thủ huyền thoại sở hữu sức mạnh của ngôi sao BK201 – Hei bất ngờ chạm trán với Misaki Kirihara, anh ta và những người đồng đội của mình đang thực hiện nhiệm vụ của một tổ chức bí ẩn và đánh bại, bộ phim cũng dần dần hé lộ ra những kế hoạch của con người trong tương lai….

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Phim hoạt hình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *