ANIME

Hiyori nhận ra sự thật! Ngày phát hành

Quảng cáo

Anime đang dần xây dựng một nhịp độ. Với việc bổ sung hai người mới, nhóm đang hướng tới chiến thắng trong cuộc thi Extreme Hearts. Tuy nhiên, họ sẽ gặp phải một đối thủ khó chơi trong Extreme Hearts Episode 9. Sẽ không dễ dàng để giành chiến thắng trước họ, khiến họ nghi ngờ kỹ năng của họ. Tuy nhiên, một điều gì đó kỳ diệu sẽ xảy ra sẽ thay đổi mọi thứ. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Bây giờ trong tập thứ chín, Hiyori sẽ kết bạn mới. Cô ấy sẽ rất vui khi biết về cô ấy và nhận ra rằng cô ấy nên tự nỗ lực. Không ai sinh ra là một người toàn diện. Sắp tới đội Trỗi dậy sẽ so tài với Sói tuyết. Đó sẽ là một cuộc chiến khó khăn. Hãy xem ai sẽ giành chiến thắng trong trận đấu.

Những trái tim cực đoan tập 9

Những Trái Tim Cực Mạnh Tập 9: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong tập sau, Hiyori sẽ ngồi lại với Michelle. Trong cuộc trò chuyện của họ, Hiyori nhận ra rằng Michelle là một người ngọt ngào và vui tính. Cô ấy thích chơi xung quanh. Nó sẽ giúp Hiyori thư giãn một chút. Cuối cùng cô ấy sẽ bắt đầu nghĩ rằng không cần thiết phải trở thành một người toàn diện. Đôi khi bạn cần ngồi xuống và thư giãn. Hơn nữa, Michelle sẽ chia sẻ về những ngày đầu thành lập ban nhạc của họ và cách Michelle và Ashley nảy ra ý tưởng này. Vì vậy, chúng tôi mong đợi được xem những đoạn hồi tưởng trong Extreme Hearts Episode 9.

Ngoài ra, nhóm Rise sẽ tiếp tục luyện tập, và Hiyori một lần nữa sẽ tham gia cùng họ. Họ sẽ rất vui khi thấy cô ấy trở lại và khuyến khích cô ấy cố gắng hết sức. Cô ấy sẽ có động lực sau khi nói chuyện với Michelle. Sắp tới đội Trỗi dậy sẽ so tài với Sói tuyết. Họ sẽ cho họ một cuộc chiến cam go trong trận đấu bóng rổ. Ở đó mọi người sẽ nhận ra rằng họ không nên đánh giá thấp đội Rise. Tuy nhiên, sẽ không dễ để họ có thể giành chiến thắng trước Sói tuyết. Nhưng cả hai đội sẽ rút kinh nghiệm trong trận đấu này.

Những trái tim cực đoan tập 9

Tóm tắt nhanh!

Trong tập thứ tám của Extreme Hearts, nhóm Rise cuối cùng đã giành chiến thắng trong giải đấu với tư cách là nhóm hoàn chỉnh và cũng có cơ hội biểu diễn cùng nhau. Đó là trải nghiệm đầu tiên của Lise và Yukino sau khi gia nhập nhóm. Sau đó, chúng tôi có một số góc nhìn về những người phụ nữ này trong bộ đồ bơi dễ thương. Trong khi đó, trưởng nhóm Ban-Shee rất dễ thương và kiên nhẫn bất chấp mánh lới quảng cáo đầy đe dọa của cô. Về phần Hiyori, cô nhận ra rằng cuộc sống của mình đã thay đổi sau khi cô bước vào thế giới của những Trái tim Cực đoan. Sau đó, có [email protected]người cũng lộng lẫy như các thành viên khác.

Nhưng ngày Rise diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, nhiệm vụ của họ vẫn tiếp tục khi đối thủ tiếp theo của họ được công bố. Đó là Snow Wolf, hai đội rocker với các đối tác là robot. Cả hai đều chuyên về robot và khoa học máy. Cô gái thấp hơn là Michaelle Jaeger, và người cao hơn là Ashley Vancroft. Trong khi cả đội tiếp tục tập luyện, Hiyori cảm thấy mình không có kỹ năng. Vì vậy, cô đã dừng lại bên cây cầu và được chào đón bởi một vị khách bất ngờ. Đó là Michelle của Snow Wolf.

Những trái tim cực đoan tập 9

Extreme Hearts Tập 9: Ngày phát hành

Nhóm Rise sẽ làm việc dựa trên các kỹ năng của họ và sự cạnh tranh mới. Tuy nhiên, họ sẽ cho họ một cuộc chiến khó khăn. Liệu Rise có thắng trận không? Bạn sẽ thấy điều đó trong Extreme Hearts Episode 9, được phát sóng vào ngày 4 tháng 9 năm 2022, trên Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *