ANIME

Không có chương mới trong một tháng! Ngày phát hành mới

Quảng cáo

Người hâm mộ của Kaiju có thể sẽ không vui với thông báo mới nhất của manga. Tin tức liên quan đến việc phát hành Kaiju No 8 Chương 69. Theo lịch trình mới nhất của Viz Media, chương này sẽ không ra mắt sớm. Nhưng tại sao lại như vậy? Nghệ sĩ có bị bệnh gì không? Tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được trả lời trong các tiêu đề phụ bên dưới. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về lần xuất bản mới nhất của manga.

Cốt truyện sau đây sẽ xem xét cách Kikoru xoay sở để đảm nhận vai trò của mình trong quá trình hợp nhất. Khai thác nhiều sức mạnh có thể không dễ dàng đối với cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy đã tràn ngập cơn thịnh nộ sau cái chết của cha mình.

Kaiju No 8, chương 68

Kaiju No 8, chương 69: Thông báo trì hoãn!

Tính đến thời điểm viết bài, vẫn chưa có xác nhận chính thức về việc nghỉ giải lao. Tuy nhiên, lịch của manga trên Viz Media đã bỏ qua ngày phát hành của Kaiju No 8 Chapter 69. Vì vậy, theo lịch của manga, sẽ không có bất kỳ chương mới nào được phát hành trong tháng này. Tuy nhiên, lý do của sự chậm trễ vẫn chưa được đề cập. Người hâm mộ tin rằng đây chỉ là một trong những phần nghỉ thường xuyên của manga.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cả hai bên đều chuẩn bị như nhau cho một cuộc chiến sắp xảy ra với nhân loại. Trong bảng cuối cùng của chương 68, người ta thấy rằng Kikoru đã sẵn sàng bắt đầu hợp nhất với Monster No 4. Nhưng cô ấy vẫn còn trẻ và chưa biết nghệ thuật chiến đấu với quái vật. Nhưng cái chết của cha cô đã khiến cô tràn ngập cơn thịnh nộ có thể đánh bại ngay cả những con quái vật mạnh nhất. Vì vậy, Kaiju No 8 Chương 69 sẽ mở ra với sự bắt đầu của quá trình hợp nhất.

Kaiju No 8, chương 69

Kikoru sẽ ngồi cho cuộc thử nghiệm với đội pháp y. Người hâm mộ đang mong đợi sự kết hợp này sẽ thành công. Nhưng người ta thấy rằng ngay cả Kafka cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề trong quá trình hợp nhất. Tuy nhiên, có thể thấy tất cả họ đều có thể nhìn thoáng qua về quá trình diễn ra như thế nào trong tương lai.

Kaiju No 8, chương 69: Ngày phát hành

Sau Kafka, Kikoru là người được thiết lập để hợp nhất với con quái vật để khai thác sức mạnh của nó. Vì vậy, sẽ không có bất kỳ chương phát hành cho đến tháng sau. Theo lịch trình được Viz Media xác nhận, ngày phát hành cuối cùng của Kaiju No 8 Chapter 69 là ngày 1 tháng 9 năm 2022. Hơn nữa, người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen, và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *