ANIME

Anime One Piece và những tranh luận xung quanh chất lượng của các tập phim gần đây

Như chúng ta đã biết thì Toei Animation đã gặp khó khăn vào mùa xuân này do một sự cố hacker tiến công kênh YouTube dẫn tới việc One Piece và hàng loạt anime khác bị dừng phát sóng. Sau hơn 1 tháng khắc phục sự cố, anime One Piece đã quay trở lại và tiếp tục mang tới cho người theo dõi những tập phim nói về trận chiến ở Wano, nơi nhưng mà các Siêu Tân Tinh đụng độ 2 Tứ Hoàng.

Anime One Piece và những tranh luận xung quanh chất lượng của các tập phim gần đây - Ảnh 1.

Tập phim 1015 nhận được rất nhiều lời khen của người theo dõi hâm mộ

Sau khi trở lại, chủ đề anime One Piece ngay ngay lập tức trở thành tâm điểm nhận về rất nhiều ý kiến tranh luận của người theo dõi hâm mộ. phiên bản thân tập phim thứ 1015 nhận được rất nhiều lời khen của người theo dõi One Piece. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, âm thanh và hình tượng các nhân vật. Một trong những hình ảnh được hy vọng nhất tại arc Wano đó là việc Luffy cùng một lúc xuất hiện trước 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom đã được tái tạo một cách xuất sắc trong anime One Piece tập 1015.

Anime One Piece và những tranh luận xung quanh chất lượng của các tập phim gần đây - Ảnh 2.

Nhiều cụm từ tìm kiếm cho One Piece 1015 đã thịnh hành trên Twitter ngay sau khi tập phim được công chiếu. người theo dõi truyền tụng chất lượng tập phim này, nó đầy màu sắc và vô số khoảnh khắc xúc động. không giống nhau nhất là khoảnh khắc Luffy tuyên bố trước 2 Tứ Hoàng Big Mom và Kaido rằng cậu sẽ trở thành Vua Hải Tặc. Nhiều người hâm mộ cho rằng tập phim này là tập yêu thích của họ trong toàn bộ loạt phim dài tập của anime này.

Màn trình diễn tuyệt hảo của Zoro trong những tập phim vừa qua

Sau tập 1015, anime One Piece tiếp tục đưa người theo dõi tới với những màn thể hiện vô cùng tuyệt hảo của các Siêu Tân Tinh trước liên minh 2 Tứ Hoàng Big Mom và Kaido. Đúng như lời tuyên bố của đạo diễn tập phim 1015, các tập sau đó của anime này cũng khôn cùng xuất sắc. Từ phần hình ảnh, âm thanh tới tạo hình nhân vật, những tập phim gần đây của One Piece nhận được rất nhiều lời khen của người theo dõi hâm mộ.

Anime One Piece và những tranh luận xung quanh chất lượng của các tập phim gần đây - Ảnh 4.Anime One Piece và những tranh luận xung quanh chất lượng của các tập phim gần đây - Ảnh 5.

Các fan hết lòng khen ngợi chất lượng các tập gần đây của anime One Piece

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến khen ngợi thì những tập phim thế hệ nhất của anime One Piece cũng nhận về nhiều ý kiến chê bai. Một phòng ban người theo dõi hâm mộ cho rằng anime arc Wano đang quá màu mẽ, tạo hình và các hiệu ứng giống như đang xem một bộ phim phép thuật, siêu nhân hơn là một anime mang nét riêng biệt giống như những phần trước đây.

Nhiều người theo dõi cho rằng One Piece anime mấy tập gần đây có đủ các chiêu phun lửa, bắn sét, kiếm bọc Haki tạo cảm giác cứ như studio đang làm khá giống với Kimetsu no Yaiba vậy. Nhiều người theo dõi khác cũng đồng ý với việc chất lượng anime Wano đã được cải tiến nhưng vô tình làm mất đi cái rực rỡ riêng của anime này.

Thậm chí nhiều người theo dõi còn tỏ ra bực mình khi studio đang cố tình ưu ái cho những phần phim liên quan tới Zoro trong những tập vừa qua. Vì sử dụng quá nhiều kỷ xão cho nên các phân cảnh chống chọi có phần màu mẽ và quá rối mắt.

Anime One Piece và những tranh luận xung quanh chất lượng của các tập phim gần đây - Ảnh 6.

Ngoài ra thì nhiều fan cũng phân trần sự không hài lòng với chất lượng anime thời khắc ngày nay

ngày nay thì anime One Piece đang bước vào thời đoạn cao trào nhất. Nhìn chung chất lượng arc Wano vẫn đang được đảm bảo và hy vọng với sự đóng góp ý kiến của người theo dõi hâm mộ, những tập phim sau sẽ xuất sắc hơn. 

Các game thủ thấy sao về anime One Piece trong những tập phim vừa qua nói riêng và arc Wano nói chung? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/anime-one-piece-va-nhung-tranh-luan-xung-quanh-chat-luong-cua-cac-tap-phim-gan-day-20220518153809115.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.